Liên Quân Mobile: Sốc nặng trước sức mạnh khủng khiếp từ bùa lợi Caesar mạnh nhất từ trước đến nay, triệu hồi quái khủng 100k máu?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:05 24/09/2021

Bùa lợi từ Caesar Bạo Chúa (Caesar cấp 3) sẽ khiến game thủ Liên Quân khó lòng tưởng tượng nổi.

Chỉ còn vài ngày nữa là bản cập nhật lớn nhất năm 2021 - Chiến Trường 4.0 sẽ chính thức đến với máy chủ Liên Quân Mobile Việt Nam. Trong đó, thay đổi đáng chú ý nhất và cũng được quan tâm nhất chính là việc thay đổi quái khủng: Rồng và Caesar ở phiên bản mới này. Ngoài việc đổi tên, ngoại hình, cơ chế xuất hiện thì bùa lợi từ các quái khủng này cũng được thay đổi rất nhiều.

Caesar cấp 1 và Caesar cấp 2

Trong đó, Caesar Bạo Chúa (Caesar cấp 3) chính là quái vật khủng nhất của Liên Quân trong phiên bản mới và đội nào hạ gục quái khủng này cũng sở hữu bùa lợi siêu bá đạo.

Theo đó, khi đánh bại Caesar Bạo Chúa, nhận được Ma lực Caesar III và Caesar Bạo Chúa sẽ đích thân xuất hiện ở đường giữa để nghiền nát kẻ địch.

Ma lực Caesar III: Tăng 240 giáp vật lý và 120 giáp phép, tăng 1% máu hồi phục mỗi giây, kéo dài 90 giây.

Liên Quân Mobile: Sốc nặng trước sức mạnh khủng khiếp từ bùa lợi Caesar mạnh nhất từ trước đến nay, triệu hồi quái khủng 100k máu? - Ảnh 2.

Caesar Bạo Chúa (Caesar cấp 3)

Khi đã hạ gục Caesar Bạo Chúa, một đơn vị Ma thần Caesar (được tính là lính) sẽ xuất hiện và đẩy đường.

- Đơn vị đẩy đường sẽ không tấn công tướng địch.

- Đơn vị đẩy đường sẽ tung chiêu cực mạnh khi có từ ba kẻ địch ở xung quanh.

- Ma thần Caesar là đơn vị đẩy đường cận chiến ở cuối trận và tắt cơ chế chống đẩy lén của trụ ở gần.

Đáng chú ý hơn là Ma thần Caesar này có lượng máu khoảng 70k - 100k tùy thuộc vào thời gian kéo dài trận đấu. Đến đây hẳn các game thủ đã hiểu độ bá đạo khi ăn được bùa lợi này rồi chứ.

Liên Quân Mobile: Sốc nặng trước sức mạnh khủng khiếp từ bùa lợi Caesar mạnh nhất từ trước đến nay, triệu hồi quái khủng 100k máu? - Ảnh 3.

Ma thần Caesar đẩy đường giữa tấn công trụ địch với lượng máu khổng lồ (Ảnh: TNG)

Chưa hết, bùa lợi Ma lực Caesar III còn giúp tăng giáp và giáp phép siêu khủng, cụ thể:

Ma lực Caesar III: Tăng 240 giáp vật lý và 120 giáp phép, tăng 1% máu hồi phục mỗi giây, kéo dài 90 giây.

Theo đó, một game thủ Liên Quân đã thử làm một cách test đơn giản với vị tướng Moren ở cấp độ 15, tích đủ 8 điểm nội tại Tinh chuẩn thì lượng giáp và giáp phép của Moren không thua kém gì một tanker hạng nặng là Cresht khi full thủ. Do đó, tướng sở hữu bùa lợi này sẽ có sức chống chịu tốt hơn hẳn so với bùa lợi Caesar cũ chỉ tăng hồi máu.

Liên Quân Mobile: Sốc nặng trước sức mạnh khủng khiếp từ bùa lợi Caesar mạnh nhất từ trước đến nay, triệu hồi quái khủng 100k máu? - Ảnh 5.

Một phép thử cho thấy bùa Caesar mới cực mạnh

Dự kiến, phiên bản mới Liên Quân sẽ được cập nhật vào ngày 27/9 tới và các game thủ Liên Quân đừng quên theo dõi để nắm bắt những thông tin mới mẻ của phiên bản này nhé!

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày