Huyết áp cao là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới đột quỵ. Rất may mắn, một số loại đồ uống có thể giúp hạ huyết áp, từ đó giảm được nguy cơ mắc loại tai biến nguy hiểm này.
Tăng huyết áp và vấn đề cân nặng ngày càng ảnh hưởng đến nhiều người, gây ra những tổn thương mãn tính cho cơ thể. Để khắc phục chúng, đây là cách được bác sĩ Nhật Bản chia sẻ.
Nếu như tỏi, húng quế, xạ hương, gừng... là các loại gia vị không thể thiếu trong những bữa cơm hằng ngày của gia đình bạn thì tại đây, chúng còn được coi như những vị thần dược giúp hạ huyết áp.
Là loại cây dân dã, mọc nhiều ngoài tự nhiên, tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách dùng đúng để tận dụng hết lợi ích sức khỏe của “món ăn trường sinh” này.
Giữ mức huyết áp ổn định là điều rất quan trọng khi nhắc đến sức khỏe tim mạch. Sau đây là 7 gia vị bạn có thể thêm vào bữa ăn để ngăn tình trạng huyết áp cao.
Sau tuổi 25, độ tuổi collagen bắt đầu suy thoái, chị em nên cân nhắc trong việc lựa chọn chế độ ăn của mình, đặc biệt cần tránh ăn 6 loại thực phẩm dưới đây.