Gửi tới con trai: loạt lý do cho thấy kích cỡ không phải là điều quan trọng nhất đối với phái nữ

Ngọc Xuân, Theo Helino 14:41 03/06/2019

Chúng ta ai cũng từng nghe về những tiêu chuẩn về kích cỡ, chiều dài của "cậu bé", để rồi từ đó hình thành nên ấn tượng rằng "càng to càng tốt". Tuy nhiên, điều đó cũng không phải quan trọng nhất.

Đối với nhiều chàng trai, dường như kích cỡ to lớn của cậu bé là một điều đáng tự hào và ngược lại, kích cỡ nhỏ hơn sẽ là điều đáng xấu hổ và tự ti. Thế hệ trẻ ngày nay trưởng thành với các tư tưởng rằng kích cỡ của dương vật tỉ lệ thuận với độ nam tính và năng lực của phái mạnh, rằng kích cỡ to đồng nghĩa với việc mang một hệ gen ưu tú hơn, thể hiện khả năng thoả mãn bạn tình hơn. Trên thực tế, dương vật với kích cỡ to thường gắn liền với khả năng đưa tinh trùng vào sâu trong âm đạo, tăng khả năng thụ thai nên đối với nhiều người, kích cỡ to có sức hấp dẫn ở phương diện bản năng và nhu cầu duy trì nòi giống.

Tuy nhiên nếu xét về nhiều mặt khác, kích cỡ quá to lại không quan trọng và thậm chí còn là trở ngại. Theo trang Elite Daily, một nghiên cứu về xu hướng chọn lựa đối tác qua kích cỡ dương vật của phái nữ đã diễn ra và trong đó, người tham gia sẽ xếp hạng các kích cỡ dương vật trong tình trạng chưa cương cứng. Qua nghiên cứu này, các nhà khoa học nhận ra một điều: bất kì cậu nhỏ nào có kích cỡ lớn hơn 7,6 cm (khi mềm) đều được xem là "thiếu hấp dẫn". Vậy nên có thể nói, kích cỡ thực ra không phải điều quan trọng nhất, và đây là ba lý do cụ thể:

Tất cả chuẩn mực về kích cỡ ta biết đều do phóng đại

Gửi tới con trai: loạt lý do cho thấy kích cỡ không phải là điều quan trọng nhất đối với phái nữ - Ảnh 1.

Cũng giống như hiệu ứng của truyền thông và các văn hoá phẩm đại chúng về nhiều chuyện như cơ thể phụ nữ, tiêu chuẩn cái đẹp… Mọi thứ đều được phóng đại, hình tượng hoá và đôi khi là "xa rời" thực tế, kích cỡ của cậu bé cũng vậy. Những cái gọi là tiêu chuẩn không thực sự tồn tại và cũng không có cơ sở vững chắc. 

Trong thực tế, nhiều cô gái không thích cậu bé có kích cỡ quá to, và nhiều chàng trai với kích cỡ to cũng gặp phiền phức trong "chuyện ấy". Nguyên do là cấu tạo cơ thể phụ nữ nói chung và âm đạo nói riêng rất đa dạng. Không phải cô gái nào cũng có không gian âm đạo đủ rộng rãi để "chứa" một đối tác ngoại cỡ. Theo nghiên cứu, âm đạo trung bình chỉ sâu khoảng 3 đến 4 inch (7.62 cm đến 10.16cm), và có thể dãn ra từ 5 đến 7 inch (12.7 cm đến 17.78 cm) khi quan hệ. Điều này đồng nghĩa với việc nếu cậu bé của bạn lớn hơn sức chứa của bạn tình, thì đối phương sẽ phải chịu đau đớn.

Nhịp độ vẫn quan trọng nhất

Gửi tới con trai: loạt lý do cho thấy kích cỡ không phải là điều quan trọng nhất đối với phái nữ - Ảnh 2.

Kích cỡ không quan trọng bằng cách bạn di chuyển. Theo trang Elite Daily, phái nữ thường quan tâm nhiều hơn đến kỹ thuật và cách tương tác của đối tác trong quá trình quan hệ hơn là kích cỡ. Một trong số những yếu tố được phái nữ đánh giá cao là độ tương thích về sở thích, tính cách, sự quan tâm cũng như cách chuyển động có quy luật phù hợp. Thay vì "đổ lỗi" cho cậu em của mình thì hãy thử học tập cũng như cố gắng quan tâm hơn đến sở thích của đối tác. Vấn đề không bao giờ nằm ở kích cỡ lớn hay nhỏ, mà là nằm ở cách bạn sử dụng cậu bé như thế nào.

Khó tin nhưng "khúc dạo đầu" quyết định 80% chất lượng "chuyện ấy"

Gửi tới con trai: loạt lý do cho thấy kích cỡ không phải là điều quan trọng nhất đối với phái nữ - Ảnh 3.

Trang Elite Daily cho hay, phần lớn phái nữ rất quan tâm đến khúc dạo đầu và các kỹ thuật "khơi gợi" đi kèm, chứ không phải chỉ quan trọng phần "chính sự". Mặt khác, cảm xúc mà người đối tác mang lại cũng ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm của họ. Ngoài ra, khúc dạo đầu cũng đóng vai trò giúp cơ thể phái nữ chuẩn bị quan hệ một cách trơn tru hơn. Như đã biết, kích cỡ âm đạo trong trạng thái bình thường chỉ có khoảng 3 – 4 inch, mà nếu không đạt được đến trạng thái mở lớn cực độ thì bất kì hành vi thâm nhập nào cũng sẽ trở nên đau đớn, mang lại trải nghiệm xấu. Nếu khúc dạo đầu quá qua loa và không mang lại hiệu quả gì thì cho dù cậu bé có lớn đến đâu cũng... vô ích. 

Vậy nên, các bạn có kích cỡ không được to lớn đừng nên tự ti và ngược lại, các bạn có kích cỡ to cũng nên chú ý đến cảm nhận của đối tác và cẩn thận hơn trong khâu chuẩn bị cũng như di chuyển để tránh làm đau đối phương.

Source (Nguồn): Elite Daily

Gửi tới con trai: loạt lý do cho thấy kích cỡ không phải là điều quan trọng nhất đối với phái nữ - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ Y tế quyết định kéo dài thời gian cách ly tập trung từ 14 lên 21 ngày

    Bộ Y tế cho biết, thời gian cách ly tập trung đối với những người có tiếp xúc gần với các ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 và các trường hợp nhập cảnh vào Việt Nam sẽ kéo dài 21 ngày thay vì 14 ngày so với trước đây.
  • Đọc thêm