Gọi T1 là công ty giải trí, fan cuồng gửi vòng hoa tang tới thẳng trụ sở của T1

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 05/11/2020

Dạo này fan eSports có vẻ rất thích mua vòng hoa và địa chỉ tiếp theo là T1.

Mới đây, đã có một tin chấn động với cộng đồng LMHT nói riêng và T1 nói chung. Fan Hàn đã gửi vòng hoa viếng tới tận trụ sở T1. Nội dung trên vòng hoa bao gồm: "SKT T1 (2012 – 2019)", "Đội tuyển LMHT chuyên nghiệp đã qua đời", "Giờ họ là công ty giải trí", "Đây là T1 hiện tại".

Gọi T1 là công ty giải trí, fan cuồng gửi vòng hoa tang tới thẳng trụ sở của T1 - Ảnh 1.

Vòng hoa gửi đến trụ sở đội tuyển T1

Được biết, trong khoảng thời gian gần đây, cộng đồng người hâm mộ T1 ở Hàn và quốc tế đang rất phẫn nộ với đội tuyển này. Lý do đầu tiên là việc tuyển chọn nhân sự không hợp lý.

Sau việc Effort làm lộ thông tin ban HLV, họ đã bàn tán về việc tuyển người khi chọn Polt - người gần như không hề có tí kinh nghiệm nào về LMHT làm HLV trưởng của T1 và phân tích viên là LS, người được biết đến thái độ toxic, cũng như có ấn tượng không mấy tốt đẹp trong cộng đồng fan T1 nói chung và LCK nói riêng.

Gọi T1 là công ty giải trí, fan cuồng gửi vòng hoa tang tới thẳng trụ sở của T1 - Ảnh 2.

BLV LCK 'LS' - phân tích viên "tin đồn" của T1

Lý do thứ 2, và cũng là nguyên nhân chính là việc Faker cũng như các tuyển thủ của đội phải đi đóng quảng cáo quá nhiều. Được biết, khoảng thời gian ghi hình "Run" BTS là trước khi vòng loại khu vực diễn ra. Điều này gây ra cơn phẫn nộ khi họ cho rằng T1 hoàn toàn không hề quan tâm gì tới mảng thể thao điện tử nữa mà chỉ cố vắt kiệt những tuyển thủ của họ để làm kinh tế.

Sau khi biết được thông tin này, cộng đồng đã chia làm nhiều ý kiến trái chiều.

Nhưng nhìn chung họ đều khá đồng tình về việc Faker hiện tại bị bắt đi đóng quảng cáo và đi show quá nhiều, dù họ biết điều này là tốt cho anh và cho cả cộng đồng LMHT.

Gọi T1 là công ty giải trí, fan cuồng gửi vòng hoa tang tới thẳng trụ sở của T1 - Ảnh 4.

Faker đang thực sự đi show quá nhiều

Gọi T1 là công ty giải trí, fan cuồng gửi vòng hoa tang tới thẳng trụ sở của T1 - Ảnh 5.

Thậm chí còn phải tấu hài

Chưa rõ hành động này là do cá nhân hay tổ chức nào làm, nhưng có lẽ, điều này đã ảnh hưởng mạnh tới tâm lý của tuyển thủ của đội. Chắc chắn T1 sẽ có những biện pháp về pháp lý để ngăn chặn việc này, nhưng đó chỉ là bề nổi của tảng băng chìm. Những gì họ thực sự phải làm là đem lại vinh quang về cho đội, đó mới là thứ người hâm mộ thực sự cần.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường kể xấu Phi Nhung “mê trai”, Thủy Tiên bất ngờ bị tung bằng chứng nghi vấn “lươn lẹo” đập nhà đi xây lại?

    Trong khi Phương Mỹ Chi đã lên kế hoạch dùng tiền cát xê mua nhà cho bố mẹ thì mức thu nhập của Hồ Văn Cường cũng khiến khán giả tò mò, đến cả... chính chủ và mẹ nuôi cũng không rõ?
  • Đọc thêm