Góc ấm lòng: YouTuber 8 tuổi ăn mừng "1 năm đạt 54 sub", dân mạng Việt Nam vào ủng hộ tăng fame gấp 100 lần trong 2 ngày

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 15:24 27/02/2019

Chẳng cần giả làm chủ tịch lâu la, câu chuyện về cậu bé nhỏ tuổi làm YouTube chỉ mới xảy ra vài ngày trước đã khiến nhiều người không khỏi trầm trồ ngạc nhiên.

Thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ, không khó hiểu khi công việc như YouTuber lại dần trở thành một nghề nghiệp hái ra tiền đến vậy. Dĩ nhiên, để có thể tạo dựng được cả một cơ ngơi bằng những lượt sub và Like trên YouTube cần tới một sự nỗ lực khổng lồ, nhưng vẫn luôn khiến chúng ta cảm thấy hấp dẫn vì những niềm vui khi thành công của nhiều thần tượng streamer ngày nay.

Mới đây, câu chuyện về một cậu bé tên An mới chỉ 8 tuổi kiên trì làm YouTube, thậm chí còn vô tư đăng video mới để "ăn mừng 54 sub sau 1 năm thành lập" của mình đã khiến nhiều người bất ngờ.

Góc ấm lòng: YouTuber 8 tuổi ăn mừng 1 năm đạt 54 sub, dân mạng Việt Nam vào ủng hộ tăng fame gấp 100 lần trong 2 ngày - Ảnh 1.

Ảnh: Facebook.

Quả thật, cư dân mạng bất ngờ và ngạc nhiên cũng đúng, vì theo cách nghĩ và quan điểm chung của nhiều người, có rất nhiều lý do để bất kỳ ai cũng dễ dàng nản chí khi ở tình huống của cậu bé An. Trước hết, đó là tiến độ phát triển quá chậm khi 1 năm chỉ thu được 54 sub, khả năng cao sẽ khiến chủ nhân chán chường mà rẽ lối. Thế nhưng, chính cách lựa chọn và quyết định của cậu bé đã tạo nên một cú plot twist cực mạnh.

Cảm phục trước sự vô tư, hồn nhiên và kiên trì của An, nhiều người đã ngay lập tức rủ rê, chia sẻ thông tin để cùng bạn bè vào chẳng tiếc 1 sub cũng như view cho video của An. Tính đến nay, chỉ sau 2 ngày từ lúc đăng video và được nhiều fanpage lan truyền câu chuyện, kênh "Vlogs T.H.A" của An đã đạt tận hơn 5900 lượt subscribe và tổng view lên tới 165.000.

Góc ấm lòng: YouTuber 8 tuổi ăn mừng 1 năm đạt 54 sub, dân mạng Việt Nam vào ủng hộ tăng fame gấp 100 lần trong 2 ngày - Ảnh 2.

Từ 54 sub lên 5900 sub, tốc độ vô cực gấp hơn 100 lần.

Góc ấm lòng: YouTuber 8 tuổi ăn mừng 1 năm đạt 54 sub, dân mạng Việt Nam vào ủng hộ tăng fame gấp 100 lần trong 2 ngày - Ảnh 3.

Từ 7 view lên 121.000 view, thành tích miễn bàn!

Chẳng cần phải giả danh chủ tịch đi xin view và cái kết, An vẫn có được những cánh tay ủng hộ mạnh mẽ và cần thiết cho ước mơ nhen nhóm của mình. Dù những con số trên vẫn là bước tiến khởi đầu so với một sự nghiệp nỗ lực thực sự trở thành YouTuber chuyên nghiệp, nhưng bấy nhiêu đó cũng quá đủ cho một ước mơ to lớn được nuôi dưỡng rồi nhỉ.

Góc ấm lòng: YouTuber 8 tuổi ăn mừng 1 năm đạt 54 sub, dân mạng Việt Nam vào ủng hộ tăng fame gấp 100 lần trong 2 ngày - Ảnh 4.

Nhận thấy sự quan tâm đặc biệt từ mọi người, An cũng rất lễ phép lên cảm ơn rối rít.

Góc ấm lòng: YouTuber 8 tuổi ăn mừng 1 năm đạt 54 sub, dân mạng Việt Nam vào ủng hộ tăng fame gấp 100 lần trong 2 ngày - Ảnh 5.

Cư dân mạng không ngại bày tỏ tình cảm ủng hộ những sản phẩm của An.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip intro lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại

    Clip intro Sơn Tùng M-TP lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại
  • Đọc thêm