Giàu như Vương Tư Thông nhưng phá sản, hết tiền cũng phải "báo nhà" nhờ mẹ trả hộ

Mặt Trứng, Theo GameK 16:15 27/12/2019

Vương Tư Thông đã từng nổi tiếng là thiếu gia hào hoa, tiền tiêu như nước nhưng đó chỉ là quá khứ.

Nhắc tới Vương Tư Thông, đa phần đều sẽ liên tưởng ngay tới hình ảnh của một thiếu gia tiêu tiền như nước, thậm chí còn rất mạnh tay tham gia vào eSports cũng như gắn liền với những bóng hồng, hot girl luôn vây quanh. Nói chung, cái tên Vương Tư Thông gần như đã trở thành một hình mẫu mà bất kỳ ai cũng muốn hướng tới. Có bố là tỷ phú nhưng tuyên bố sẽ không kế nghiệp cha, anh tự lập, khởi nghiệp từ khá sớm và đạt được những thành công nhất định. Lúc ở trên đỉnh, Vương Tư Thông được mọi người tung hô, nhưng rồi trong năm nay, công ty của anh lại phá sản, và phải gánh khoản thua lỗ 2 tỷ NDT (tương đương với 286 triệu USD) và bị phong tỏa tài sản cũng như cấm giao dịch, mua sắm xa xỉ.

Giàu như Vương Tư Thông nhưng phá sản, hết tiền cũng phải báo nhà nhờ mẹ trả hộ - Ảnh 1.

Vương Tư Thông, vị thiếu gia ngày nào giờ chìm trong cảnh nợ nần

Được biết, công ty Shanghai Panda Entertainment Culture mà anh thành lập năm 2015 bị sụp đổ một cách nhanh chóng với hướng kinh doanh chính là nền tảng streaming sau đó là tổ chức sự kiện và phim hoạt hình. Trong biến cố ấy, tập đoàn Wanda được điều hành bởi cha anh, tỷ phú Vương Kiện Lâm tỏ ra hoàn toàn bình thản và không liên quan tới những vướng mắc và tai họa mà con trai mình gây ra. Được biết, trong quá khứ ngài tỷ phú này đã từng hé lộ việc cho con trai 500 triệu NDT (khoảng 74.2 triệu USD) để tiêu vặt, hay làm gì tùy thích, đồng thời cho phép Vương Tư Thông được thất bại hai lần với các dự định khởi nghiệp của mình. Và nếu không thể tăng vốn gấp 20 lần trong 5 năm, Vương Tư Thông sẽ phải ngoan ngoãn quay lại tiếp quản tập đoàn của ông. Có vẻ chàng thiếu gia vẫn chưa hề đồng ý với cha, nên trong những phát ngôn mới nhất, công ty Wanda thẳng thắn cho rằng không có trách nhiệm gì trong vụ việc của Vương Tư Thông.

Giàu như Vương Tư Thông nhưng phá sản, hết tiền cũng phải báo nhà nhờ mẹ trả hộ - Ảnh 2.

Bị bố từ chối trả nợ, có nguồn tin cho rằng mẹ đẻ là người đã giúp Vương Tư Thông

Tuy nhiên mới đây thôi, tòa án đã dỡ bỏ các biện pháp hạn chế chi tiêu và đóng băng tài sản với vị thiếu gia này. Một số đơn kiện cũng đã được rút lại với lý do chính là việc Vương Tư Thông đã thanh toán khoảng 1/3 khoản nợ và do đó, các biện pháp kiểm soát là không còn cần thiết. Và khi mà bố không cho tiền, một nguồn tin đã khẳng định vị Mạnh Thường Quân giúp Vương Tư Thông vượt khó chính là mẹ đẻ của anh, bà Lâm Ninh. Nguồn tin này cho hay, không thể chịu được cảnh chồng hờ hững với con đẻ, bà đã đích thân hỗ trợ con trai trả nợ, để giúp Vương Tư Thông thoát khỏi các hạn chế về tiêu dùng, quay lại cảnh sống như ông hoàng ngày trước.

Giàu như Vương Tư Thông nhưng phá sản, hết tiền cũng phải báo nhà nhờ mẹ trả hộ - Ảnh 3.

Ảnh chụp gia đình Vương Tư Thông

Tuy vậy, nên nhớ rằng mẹ cậu mới chỉ cho 1/3 số tiền nợ mà thôi, và việc mà Vương Tư Thông cần làm lúc này vẫn là phải tự xoay sở ra thêm khoảng 50 triệu NDT nữa để có thể chính thức trở lại với cuộc sống vương giả như xưa. Nếu tin đồn trên là thật thì quả là thương con không ai bằng mẹ, và đại thiếu gia Vương Tư Thông cũng vậy, có vấn đề gì thì lại "báo nhà" để được giải quyết thôi.

Giàu như Vương Tư Thông nhưng phá sản, hết tiền cũng phải báo nhà nhờ mẹ trả hộ - Ảnh 4.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm