Giải mã bộ ảnh nghìn share "vì sao Gen Z ly hôn": Quả thật khoảng cách xa nhất là từ fan Kpop đến non-fan Kpop, Gen Y cũng "bó tay"

JACOB, Theo Trí Thức Trẻ 23:25 15/06/2021

Dành cho những ai không hiểu vì sao bộ ảnh được đăng trên page Gen Z lại đạt tương tác cao đến vậy: Bạn phải nghe nhạc Kpop mới hiểu được cơ!

Nhắc tới Gen Z, người ta không chỉ nhắc tới những con người nhiệt huyết, có sự tiếp xúc nhiều với đa dạng công nghệ và văn hóa, mà còn nhắc tới một thế hệ cập nhật xu hướng nhanh chóng. Một Gen Z chính hiệu không thể không nắm bắt những xu hướng mới nhất, từ âm nhạc đến thời trang, phim ảnh. Mọi trend thịnh hành trên MXH đều phải được Gen Z thuộc nằm lòng! Vậy bạn có biết Gen Z khi "quẩy" Kpop, âm nhạc đang "làm mưa làm gió" trên thị trường thế giới, sẽ như thế nào "khum"?

Giải mã bộ ảnh nghìn share vì sao Gen Z ly hôn: Quả thật khoảng cách xa nhất là từ fan Kpop đến non-fan Kpop, Gen Y cũng bó tay - Ảnh 1.

Gen Z "quẩy" Kpop sẽ ra sao?

Mới đây trên MXH, netizen đã truyền tay nhau một bộ ảnh cho thấy một nghìn lẻ một kiểu ly hôn của Gen Z vì đối phương... không "hợp cạ". Cảm giác khi đang "quẩy" Kpop cần hợp tác là ra sao, khi bạn đã "tung" nhưng đối phương không "hứng" là thế nào, xem bộ ảnh sau thì sẽ rõ ngay thôi!

Khi gia đình một người là ARMY, một người không nghe Kpop

Giải mã bộ ảnh nghìn share vì sao Gen Z ly hôn: Quả thật khoảng cách xa nhất là từ fan Kpop đến non-fan Kpop, Gen Y cũng bó tay - Ảnh 2.

Thôi thế này là dở rồi...

Dành cho những ai chưa biết, đây chính là lời bài hát của một ca khúc mà BTS đã phát hành năm 2019. Lời bài hát gốc là "You makin' me a boy with love. Oh my my my..." Siêu hit đình đám mà nhóm kết hợp cùng với cô ca sĩ Halsey này không biết liệu ai còn nhớ?

Hóa ra là mấy người chưa nghe "Chàng trai sơ mi hồng" phiên bản Hàn Quốc phải không?

MV Boy With Luv - BTS

Triệu hồi "BLINKEU"!

Giải mã bộ ảnh nghìn share vì sao Gen Z ly hôn: Quả thật khoảng cách xa nhất là từ fan Kpop đến non-fan Kpop, Gen Y cũng bó tay - Ảnh 6.

Khi tôi "Há", nhưng anh ta không "Hao Diu Lai Dáttt" thì chỉ có ly hôn thôi!

Câu hát làm nên thương hiệu của BLACKPINK "Look up in the sky, it's a bird it's a plane" chắc chắn không làm khó các fan Kpop đâu nhỉ!

Giải mã bộ ảnh nghìn share vì sao Gen Z ly hôn: Quả thật khoảng cách xa nhất là từ fan Kpop đến non-fan Kpop, Gen Y cũng bó tay - Ảnh 8.

"Theo anh đôi ta có nên dừng lại?"

Đáp án đây nè!

BLACKPINK - "How You Like That" M/V

9 cô ả "Thoai Xừ" đang cảm thấy tổn thương

Giải mã bộ ảnh nghìn share vì sao Gen Z ly hôn: Quả thật khoảng cách xa nhất là từ fan Kpop đến non-fan Kpop, Gen Y cũng bó tay - Ảnh 10.

Lời bài hát "Fancy You" này thuộc ca khúc nào của TWICE đây?

Giải mã bộ ảnh nghìn share vì sao Gen Z ly hôn: Quả thật khoảng cách xa nhất là từ fan Kpop đến non-fan Kpop, Gen Y cũng bó tay - Ảnh 12.

"Tình ta còn cái nịt" - Na Dơn said

Lời bài hát "Fancy You" này trong ca khúc nào của TWICE nhỉ?

TWICE "FANCY" M/V

Khi tôi hỏi anh biết Girls' Generation không, anh ta bảo chỉ biết SNSD thôi

Giải mã bộ ảnh nghìn share vì sao Gen Z ly hôn: Quả thật khoảng cách xa nhất là từ fan Kpop đến non-fan Kpop, Gen Y cũng bó tay - Ảnh 14.

Anh ta viện cớ vì thấy anti chê "flop" nên không biết bài này, nhưng càng ly hôn nhé!

Girls' Generation - "Holiday" MV

Có gia đình nhưng vẫn "đu" EXO là cảm giác như thế nào?

Giải mã bộ ảnh nghìn share vì sao Gen Z ly hôn: Quả thật khoảng cách xa nhất là từ fan Kpop đến non-fan Kpop, Gen Y cũng bó tay - Ảnh 17.

Tôi "shime shime Ko Ko Bop", nhưng anh ta hỏi tôi đang hát tiếng ngoài hành tinh hay gì

"It's the love shot, na na na na..." là câu hát "đinh" trong một bản hit nổi tiếng của EXO. Giai điệu cuốn hút khiến người nghe lập tức ấn tượng, đây là ca khúc nào vậy nhỉ?

MV Love Shot - EXO

"Anh có biết NCT không?"
"nHạC cỦa tUi á?"

Giải mã bộ ảnh nghìn share vì sao Gen Z ly hôn: Quả thật khoảng cách xa nhất là từ fan Kpop đến non-fan Kpop, Gen Y cũng bó tay - Ảnh 20.

"Lại là chia tay, sau những lần không hiểu nhau"

Nếu không biết đến boygroup nhà SM thì lại tưởng NCT là tên một trang nghe nhạc trực tuyến. Nhưng không, âm nhạc của nhóm cực chất đấy nhé! Ca khúc nào của NCT có đoạn huýt sáo cực "bánh cuốn" thế này?

NCT U - Make A Wish (Birthday Song)' MV

Phản ứng của Gen Z khi đối phương phát hiện "Red Velvet" không chỉ là tên một loại bánh

Giải mã bộ ảnh nghìn share vì sao Gen Z ly hôn: Quả thật khoảng cách xa nhất là từ fan Kpop đến non-fan Kpop, Gen Y cũng bó tay - Ảnh 23.

Thế là anh lại bỏ lỡ một siêu phẩm rồi

Red Velvet từng khiến Kpop "điên đảo" với câu hát "Peeka peeka boo" và đoạn beat drop siêu bắt tai. Bản hit nào vậy nhỉ?

Red Velvet - 'Peek-A-Boo' MV

"aespa là tên một nhóm nhạc chứ không liên quan gì tới xe máy anh à"

Giải mã bộ ảnh nghìn share vì sao Gen Z ly hôn: Quả thật khoảng cách xa nhất là từ fan Kpop đến non-fan Kpop, Gen Y cũng bó tay - Ảnh 26.

Bức hình phát ra âm thanh...

"I'm on the next level" là câu hát của tân binh aespa đang xoay vòng trong đầu nhiều fan Kpop những ngày gần đây. Đáp án quá dễ rồi phải không nào!

MV Next Level – aespa

Nguồn: Đài Tiếng Nói Gen Z - Ảnh: Internet - Clip: YT

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm