Gia đình "Hoa dâm bụt" gây bão khi rủ cả bố mẹ cùng tụ họp đầu năm mới: Tình bạn hiếm có giữa showbiz!

AN, Theo Helino 16:43 29/01/2020

Thay vì tụ họp như thường lệ, nay gia đình "Hoa dâm bụt" Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik còn đưa cả bố mẹ cùng gặp gỡ nhân dịp đầu năm mới để gắn kết thêm tình cảm.

Gia đình "Hoa dâm bụt" của bộ ba Erik , Hoà Minzy và Đức Phúc từ lâu đã trở thành một nhóm bạn biểu tượng cho sự mặn mà của showbiz Việt. Dù mỗi người đều bận rộn với lịch trình riêng nhưng bất cứ khi nào có thời gian rảnh rỗi là cả nhóm đều tụ họp và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau. Trong đó nhân dịp đầu xuân năm mới 2020 này, thay vì gặp gỡ đơn thuần, Hòa Minzy cùng Đức Phúc và Erik còn chứng minh thêm tình cảm bền chặt khi đưa cả bố mẹ đến tụ họp.

Bức ảnh hiếm hoi hội tụ đông đủ gia đình "Hoa dâm bụt" và bố mẹ của cả 3 thành viên đã được đăng tải lên trang cá nhân từng người, mau chóng thu hút sự quan tâm từ đông đảo khán giả. Có thể nói, dù showbiz Việt đầy rẫy thị phi đến đâu nhưng độ thân thiết của cả ba nghệ sĩ trẻ vẫn không hề giảm nhiệt mà ngày càng gắn kết hơn theo thời gian.

Gia đình Hoa dâm bụt gây bão khi rủ cả bố mẹ cùng tụ họp đầu năm mới: Tình bạn hiếm có giữa showbiz! - Ảnh 1.

Khoảnh khắc hội ngộ đầu năm mới của gia đình "Hoa dâm bụt", còn có cả bố mẹ từng thành viên đang nhận về lượng tương tác cao trên mạng xã hội.

Gia đình Hoa dâm bụt gây bão khi rủ cả bố mẹ cùng tụ họp đầu năm mới: Tình bạn hiếm có giữa showbiz! - Ảnh 2.
Gia đình Hoa dâm bụt gây bão khi rủ cả bố mẹ cùng tụ họp đầu năm mới: Tình bạn hiếm có giữa showbiz! - Ảnh 3.
Gia đình Hoa dâm bụt gây bão khi rủ cả bố mẹ cùng tụ họp đầu năm mới: Tình bạn hiếm có giữa showbiz! - Ảnh 4.
Gia đình Hoa dâm bụt gây bão khi rủ cả bố mẹ cùng tụ họp đầu năm mới: Tình bạn hiếm có giữa showbiz! - Ảnh 5.

Cùng hoạt động trong một lĩnh vực nghệ thuật và đều bận rộn với lịch trình cá nhân nhưng gia đình "Hoa dâm bụt" vẫn luôn dành cho nhau thời gian riêng để tụ họp, gắn kết tình bạn bền chặt.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm