Đức Phúc đăng ảnh kỉ niệm 1 năm hát chung làm gia đình "Hoa dâm bụt" lại lục đục nội bộ?

Fanti, Theo Helino 09:18 27/11/2018

Nhà này không một giây phút được yên ổn mà lị, cậu em Đức Phúc đăng ảnh là y như rằng Hoà Minzy và Erik có mặt để "chọc ngoáy".

Gia đình "Hoa dâm bụt" của bộ ba Erik, Hoà MinzyĐức Phúc từ lâu đã trở thành một nhóm bạn biểu tượng cho sự mặn mà của showbiz Việt. Từ những sản phẩm âm nhạc của bộ ba ca sĩ này, cho đến các tương tác của họ phía sau hậu trường, trong đời thật, cách 3 ca sĩ trẻ chơi với nhau như những người bạn... đã luôn làm khán giả theo dõi sát sao. Vì vui mà!

Cứ thỉnh thoảng có một động thái nào đó của 1 trong 3 thành viên của gia đình nhà này là y như rằng chúng ta sẽ có một bàn tiệc vui để xem. Vì cả Erik, Hoà Minzy lẫn Đức Phúc đều chẳng ngại "dìm hàng" hay "chọc ngoáy" hội chị em bạn dì của mình giữa chốn đông người.

Mà nhân vật điển hình nhất cho sự "bóc phốt" mọi lúc mọi nơi của hội bạn thân này đó chính là Hoà Minzy. Mới đây, Đức Phúc vừa đăng bức ảnh kỉ niệm 1 năm 3 chị em đứng chung sân khấu biểu diễn tại MAMA 2017 ở Việt Nam, Hoà Minzy và Erik lần lượt vào bình luận giọng đầy hờn mát để trêu Đức Phúc như thế này...

Ảnh 3 thành viên xinh như mộng của gia đình Hoa Dâm Bụt được Đức Phúc đăng lên. Top 3 học sinh debut xuất sắc nhất lớp học 3 người!

Đức Phúc đăng ảnh kỉ niệm 1 năm hát chung làm gia đình Hoa dâm bụt lại lục đục nội bộ? - Ảnh 1.

Để rồi nhận lại toàn lời cay đắng từ chị em bạn dì...

Đức Phúc đăng ảnh kỉ niệm 1 năm hát chung làm gia đình Hoa dâm bụt lại lục đục nội bộ? - Ảnh 2.

Trong khi Hoà Minzy cảm ơn Đức Phúc vì đã bóp mặt ké luôn cho cả Hoà lẫn Erik, thì Erik lại phản bác cho rằng mặt mình bành ra còn mặt Phúc mới là bé lại??

Đức Phúc đăng ảnh kỉ niệm 1 năm hát chung làm gia đình Hoa dâm bụt lại lục đục nội bộ? - Ảnh 3.

Bành ra...

Đức Phúc đăng ảnh kỉ niệm 1 năm hát chung làm gia đình Hoa dâm bụt lại lục đục nội bộ? - Ảnh 4.

... hay nhỏ lại thế nào mới là vừa đẹp cho cả 3 chị em?

Vẫn còn nhớ quy tắc đăng hình tránh xung đột của nhà "Hoa dâm bụt" đó là facebook ai thì đăng ảnh người đó đứng giữa. Thay vì bàn ra tán vào dưới ảnh bên instagram của Đức Phúc thì Hoà Minzy và Erik tự đăng ảnh bên trang cá nhân của mình không??


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm