Bỏ rơi bộ ba Hoa dâm bụt, Hoà Minzy lập bộ ba đèn giao thông với Trúc Nhân, Văn Mai Hương?

Dramaqueen, Theo Helino 11:56 18/06/2018

Hoà Minzy, Trúc Nhân, Văn Mai Hương, nghe 3 cái tên này đứng cạnh nhau nom cũng nhiều trò vui vẻ hài hước lắm các bác ạ.

Mới đây, Hoà Minzy đã lên đường sang Hàn Quốc đi diễn cùng nam ca sĩ Trúc Nhân và nữ ca sĩ Văn Mai Hương. Để hai đứa em của gia đình Hoa dâm bụt ở nhà, Hòa Minzy dường như rất thân thiết với Trúc Nhân và Văn Mai Hương, tạo ra bộ ba mới? 

Nếu được đặt tên cho bộ ba này thì chắc chắn phải là bộ ba "Đèn Giao Thông" bởi vì trong bức ảnh debut của bộ ba này, outfit của cả 3 không biết có hẹn nhau mặc hay không mà trông chẳng khác gì cái cột đèn giao thông đủ 3 màu xanh - đỏ - vàng.

Thần thái, vâng, bộ ba "Đèn Giao Thông" chụp ảnh hết sức thần thái.

Bỏ rơi bộ ba Hoa dâm bụt, Hoà Minzy lập bộ ba đèn giao thông với Trúc Nhân, Văn Mai Hương? - Ảnh 1.

Bộ ba Đèn Giao Thông: Hoà Minzy, Trúc Nhân, Văn Mai Hương

Chưa hết, phải nói rằng bộ ba "Đèn Giao Thông" này mà ở cạnh nhau thì chắc cũng lầy chẳng kém bộ ba gia đình nhà Hoa dâm bụt chút nào đâu. Bởi anh chàng Trúc Nhân - cột đèn đỏ đứng giữa kia cũng không hề ngại thể hiện độ hài hước của mình khi diễn sâu chụp ảnh một hồi xong, tag hai chị em trong ảnh đúng tài khoản lắm. 

Còn riêng mình, anh tag hẳn instagram của nữ ca sĩ Beyonce khẳng khái chẳng run tay. Chính là khẳng định mình chính là Beyonce chặt chém Hoà Minzy và Văn Mai Hương chứ chẳng phải ai khác!

Ok nhé Trúc Nhân, thần thái Beyonce lắm!

Bỏ rơi bộ ba Hoa dâm bụt, Hoà Minzy lập bộ ba đèn giao thông với Trúc Nhân, Văn Mai Hương? - Ảnh 3.

Trúc Nhân tag instagram của Beyonce vào hình của mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm