9.000 Knet bình chọn BXH sao nam... 3 ngày không tắm cơ thể vẫn tỏa hương: Nam thần Kim Soo Hyun - Park Bo Gum đều phải chịu thua 1 nam idol

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 21:08 10/05/2020

Cuộc bình chọn thú vị của fan Hàn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đáng chú ý, đại diện của BTS đã vượt mặt loạt nam thần màn ảnh đình đám để giành chiến thắng.

Mới đây, fansite Eciting DC được quản lý bởi trang DC Inside và công ty nghiên cứu MyCelebs đã mở cuộc khảo sát với chủ đề "Sao nam Hàn dù 3 ngày không tắm mà cơ thể vẫn tỏa hương hoa". Cuộc khảo sát thú vị này diễn ra trong vòng 1 tuần (từ 3/5 đến 9/5) đã thu hút sự tham gia của 9122 netizen Hàn Quốc.

Đáng chú ý, kết quả chung cuộc khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Cụ thể, đại diện của BTSJimin bất ngờ vượt mặt loạt diễn viên và idol đình đám để giành ngôi vương với số phiếu áp đảo - 47% lượt vote. Ngậm ngùi về sau lần lượt là nam thần màn ảnh Park Bo GumKim Soo Hyun. Cuối cùng, hai nam idol mỹ nam Cha Eun Woo (ASTRO)Minhyun (NU'EST) đã chốt lại top 5 của cuộc bình chọn.

Fan Hàn chọn ra top sao nam 3 ngày không tắm mà cơ thể vẫn tỏa hương hoa: Cả nam thần Kim Soo Hyun và Park Bo Gum đều phải chịu thua đại diện của BTS - Ảnh 1.

Cuộc khảo sát "Sao nam Hàn dù 3 ngày không tắm mà cơ thể vẫn tỏa hương hoa" thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng.

Fan Hàn chọn ra top sao nam 3 ngày không tắm mà cơ thể vẫn tỏa hương hoa: Cả nam thần Kim Soo Hyun và Park Bo Gum đều phải chịu thua đại diện của BTS - Ảnh 2.

Jimin xuất sắc giành ngôi vương trong cuộc bình chọn "Sao nam Hàn dù 3 ngày không tắm mà cơ thể vẫn tỏa hương hoa". Có đến 4288 người tham gia khảo sát (tương đương với 47% lượt vote) đều nhất trí ngôi vị này xứng đáng dành cho Jimin. Kết quả này cũng không khó hiểu khi Jimin luôn nổi tiếng là thành viên ưa sạch sẽ nhất BTS.

Fan Hàn chọn ra top sao nam 3 ngày không tắm mà cơ thể vẫn tỏa hương hoa: Cả nam thần Kim Soo Hyun và Park Bo Gum đều phải chịu thua đại diện của BTS - Ảnh 3.

Về thứ hai là nam thần Park Bo Gum với 3042 lượt bình chọn, tương đương với 33%.

Fan Hàn chọn ra top sao nam 3 ngày không tắm mà cơ thể vẫn tỏa hương hoa: Cả nam thần Kim Soo Hyun và Park Bo Gum đều phải chịu thua đại diện của BTS - Ảnh 4.

Tài tử "Vì sao đưa anh tới" Kim Soo Hyun ngậm ngùi về thứ 3 với 1183 lượt bình chọn, tương đương với 13%.

Fan Hàn chọn ra top sao nam 3 ngày không tắm mà cơ thể vẫn tỏa hương hoa: Cả nam thần Kim Soo Hyun và Park Bo Gum đều phải chịu thua đại diện của BTS - Ảnh 5.

Về thứ tư là mỹ nam thế hệ mới Kpop - Cha Eun Woo (ASTRO)

Fan Hàn chọn ra top sao nam 3 ngày không tắm mà cơ thể vẫn tỏa hương hoa: Cả nam thần Kim Soo Hyun và Park Bo Gum đều phải chịu thua đại diện của BTS - Ảnh 6.

Minhyun (NU'EST) chốt lại cuộc bình chọn với vị trí top 5 chung cuộc.

Nguồn: AK

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thì ai xứng đáng với danh hiệu "Sao nam Hàn dù 3 ngày không tắm mà cơ thể vẫn tỏa hương hoa"?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày