Gọi BTS sinh ra để lập kỷ lục quả không sai: 1 mình Jimin làm điều chưa ai trên thế giới này làm được trên Instagram?

Humie, Theo Helino 23:45 23/08/2019

Anh chàng mochi đáng yêu của BTS vừa xác lập kỷ lục khủng trên Instagram mà chưa từng có một người nào trên thế giới làm được điều này.

Nhắc đến BTS là nhắc đến những thành tích khủng hay những kỷ lục thậm chí mang tầm thế giới. Tiếp nối truyền thống vẻ vang của anh em trong nhóm, Jimin một lần nữa làm nên điều chưa từng ai trên thế giới làm được trên Instagram. Cụ thể, Jimin đã trở thành người đầu tiên trên thế giới có hashtag được dùng nhiều nhất trên nền tảng chia sẻ ảnh lớn nhất thế giới này. Tính đến thời điểm hiện tại, hashtag #Jimin đã đạt đến con số kỷ lục 40,7 triệu lượt sử dụng.

Điều thú vị là, những hashtag liên quan đến BTS Jimin lại ít hẳn so với hashtag cá nhân của anh, điều này chứng tỏ Jimin có độ nhận biết rộng mà không cần phải gắn thêm BTS ở phía trước. Một số hashtag khác liên quan đến Jimin cũng khá phổ biến trên Instagram có thể kể đến như #parkjimin (21,4 triệu lượt dùng), #btsjimin (4,4 triệu lượt dùng) và #jiminbts (1,6 triệu lượt dùng). Nhưng trên thực tế, con số này vốn có thể thay đổi theo thời gian, có thể tăng giảm theo số lượng sử dụng hàng ngày nên chưa thể xác nhận chính xác kỷ lục.

Gọi BTS sinh ra để lập kỷ lục quả không sai: 1 mình Jimin làm điều chưa ai trên thế giới này làm được trên Instagram? - Ảnh 1.

Lượt hashtag #jimin đạt hơn 40,7 triệu lượt sử dụng. Một số hashtag liên quan đến Jimin cũng ghi nhận con số cực khủng.

Gọi BTS sinh ra để lập kỷ lục quả không sai: 1 mình Jimin làm điều chưa ai trên thế giới này làm được trên Instagram? - Ảnh 2.

Hashtag về Tổng thống Obama...

Gọi BTS sinh ra để lập kỷ lục quả không sai: 1 mình Jimin làm điều chưa ai trên thế giới này làm được trên Instagram? - Ảnh 3.

... Taylor Swift...

Gọi BTS sinh ra để lập kỷ lục quả không sai: 1 mình Jimin làm điều chưa ai trên thế giới này làm được trên Instagram? - Ảnh 4.

... G-Dragon...

Gọi BTS sinh ra để lập kỷ lục quả không sai: 1 mình Jimin làm điều chưa ai trên thế giới này làm được trên Instagram? - Ảnh 5.

... hay Lisa...

Gọi BTS sinh ra để lập kỷ lục quả không sai: 1 mình Jimin làm điều chưa ai trên thế giới này làm được trên Instagram? - Ảnh 6.

... hay Justin Bieber - những nhân vật nổi tiếng thế giới đều chưa đạt được đến kỷ lục của Jimin

Gọi BTS sinh ra để lập kỷ lục quả không sai: 1 mình Jimin làm điều chưa ai trên thế giới này làm được trên Instagram? - Ảnh 7.

Thành tích này giúp Jimin trở thành người nổi tiếng có lượng hashtag lớn nhất Instagram.

Lý giải cho lượng hashtag cực khủng này, cư dân mạng cho rằng vì Jimin đã lọt vào danh sách đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới do TC Candler tổ chức thường niên nên fan mới nỗ lực trend hashtag như một cách ủng hộ thần tượng. Mới đây theo New Straits Times, Jimin cũng chính thức trở thành Ông hoàng của Kpop, đạt số bình chọn 1,2 triệu, vượt qua Kang Daniel và các thành viên đình đám của BTS như V, Jungkook, RM.

Gọi BTS sinh ra để lập kỷ lục quả không sai: 1 mình Jimin làm điều chưa ai trên thế giới này làm được trên Instagram? - Ảnh 8.

Jimin lọt vào danh sách đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới do TC Candler tổ chức.

Gọi BTS sinh ra để lập kỷ lục quả không sai: 1 mình Jimin làm điều chưa ai trên thế giới này làm được trên Instagram? - Ảnh 9.

Tài khoản do fan tự lập cũng hút 6,4 triệu lượt theo dõi - con số mà ngay cả nhiều ngôi sao cũng phải mơ ước.

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm