Thành viên giàu nhất BTS chưa bao giờ hở đến thế: "Đốt mắt" fan với chiếc áo cài cúc dở, lộ cả nội y tại sân bay

Đinh Hương, Theo Helino 23:07 23/08/2019

Những hình ảnh mới đây của J-Hope (BTS) khi xuất hiện tại sân bay đã lập tức trở thành chủ đề nóng và gây bão cộng đồng mạng.

Ngày 23/8, "cỗ máy nhảy" của BTS - J-Hope đã có mặt tại sân bay quốc tế Incheon sau khi sau chuyến công tác cá nhân ở Mỹ. Mỗi lần xuất tại sân bay, J-Hope đều gây chú ý vì vẻ ngoài bảnh bao, thần thái hút hồn và gu thời trang xuất chúng. Lần này cũng vậy, chàng rapper điển trai lại tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý với cách diện đồ "hở tinh tế" khiến người hâm mộ không khỏi "bỏng mắt" vì cách ăn mặc táo bạo hiếm có này.

Thành viên giàu nhất BTS khiến netizen choáng váng vì bờ ngực quyến rũ và nội y lồ lộ sau chiếc áo jean được cài nút hững hờ. Trước loạt khoảnh khắc hiếm có khó tìm này, các fan của BTS còn đùa nhau rằng không biết liêm sỉ của mình rơi đâu mất rồi. Tuy nhiên, gương mặt mệt mỏi và có phần bóng dầu của chàng rapper này không khỏi khiến fan lo lắng.

Thành viên giàu nhất BTS chưa bao giờ hở đến thế: Đốt mắt fan với chiếc áo cài cúc dở, lộ cả nội y tại sân bay - Ảnh 2.

Vừa trở về từ Mỹ tại sân bay Incheon, J-Hope đã "đốt mắt" fan bằng style ăn mặc phóng khoáng đậm chất châu Mỹ như thế này đây. Tuy nhiên gương mặt mệt mỏi của anh chàng không khỏi khiến fan lo lắng

Thành viên giàu nhất BTS chưa bao giờ hở đến thế: Đốt mắt fan với chiếc áo cài cúc dở, lộ cả nội y tại sân bay - Ảnh 3.

Bên trên che đậy kín đáo bao nhiêu thì bên dưới J-Hope lại khoe ra nhiều bấy nhiêu. Những khoảng hở tinh tế được đưa vào set đồ ngày hôm nay không những tạo sự nổi bật mà còn khoe khéo bờ ngực quyến rũ của anh chàng.

Thành viên giàu nhất BTS chưa bao giờ hở đến thế: Đốt mắt fan với chiếc áo cài cúc dở, lộ cả nội y tại sân bay - Ảnh 4.

Không hổ danh là Jung tổng, với cơ thể săn chắc, thon gọn cùng nước da bánh mật đầy nam tính, J-Hope dễ dàng "đốn gục" trái tim của người hâm mộ.

Thành viên giàu nhất BTS chưa bao giờ hở đến thế: Đốt mắt fan với chiếc áo cài cúc dở, lộ cả nội y tại sân bay - Ảnh 5.
Thành viên giàu nhất BTS chưa bao giờ hở đến thế: Đốt mắt fan với chiếc áo cài cúc dở, lộ cả nội y tại sân bay - Ảnh 6.
Thành viên giàu nhất BTS chưa bao giờ hở đến thế: Đốt mắt fan với chiếc áo cài cúc dở, lộ cả nội y tại sân bay - Ảnh 7.

Mấy ngày trước, lúc lên đường sang Mỹ ăn mặc "cao cổng kín tường" đến nhường nào mà giờ về nước lại sexy hết nấc như thế này đây.

Nguồn: Newsen, Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Khánh Vy chính thức trở thành MC Đường Lên Đỉnh Olympia, Thủy Tiên đột ngột "hủy kèo" MC Phan Anh phút chót

    Sáng nay 24/9, fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia đã có thông báo chính thức về thông tin Khánh Vy làm MC của chương trình.
  • Đọc thêm