Game thủ sợ hãi quảng cáo của Mèo Simmy, xem xong "trầm cảm" tuyên bố xóa game, một pha tự hủy của NPH?

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:15 15/03/2022

Mới đây, cộng đồng game thủ đã cảm thấy vô cùng sợ hãi trước quảng cáo của Mèo Simmy.

Được biết tới như là một streamer/ YouTuber khá nổi tiếng của làng game Việt. Song kể từ khi lấn sân sang làm “rapper”, Mèo Simmy đã khiến cho nhiều người cảm thấy sợ hãi. Thậm chí đã có trường hợp suýt bị phụ huynh đập điện thoại khi nghe rap của Mèo Simmy. Tuy nhiên thì có một sự thật là kể từ đó, Mèo Simmy ngày càng nổi tiếng và trở thành gương mặt quảng cáo đắt khách.

Game thủ sợ hãi quảng cáo của Mèo Simmy, xem xong trầm cảm tuyên bố xóa game, một pha tự hủy của NPH? - Ảnh 1.

Thậm chí, nữ rapper này còn xuất hiện trong một nhóm nhạc mang tên “Bộ Tứ Công Chúa” gây bão cộng đồng mạng trong năm 2021. Tất nhiên, mọi thứ chỉ là sản phẩm của quảng cáo, thế nhưng thì cũng không thể phủ nhận rằng Mèo Simmy chính là một gương mặt quảng cáo mà nhiều nhãn hàng muốn “bắt tay”.

Game thủ sợ hãi quảng cáo của Mèo Simmy, xem xong trầm cảm tuyên bố xóa game, một pha tự hủy của NPH? - Ảnh 2.

Như mới đây, trong một clip quảng cáo cho một tựa game chiến thuật đã làm cho cộng đồng game thủ nói chung cũng như người chơi tựa game này nói riêng cảm thấy… ngỡ ngàng. Nhiều người dù không có ý định chơi tựa game này nhưng vẫn thấy hiển thị trên Facebook vì trò chơi đã chạy quảng cáo clip.

Sau khi xem xong, có game thủ thậm chí còn tuyên bố rằng “xem xong video thì tự dưng thấy mất game khỏi ứng dụng. Tôi không xóa mà nó tự xóa”. Thậm chí, dưới phần bình luận, nhiều game thủ còn cho rằng đây là một bước đi sai lầm của NPH khi hợp tác quảng cáo với Mèo Simmy.

Game thủ sợ hãi quảng cáo của Mèo Simmy, xem xong trầm cảm tuyên bố xóa game, một pha tự hủy của NPH? - Ảnh 3.

Không rõ việc tựa game này có sai lầm hay không nhưng chắc chắn một điều là video clip đã thành công trong việc tăng tương tác đối với người dùng Facebook. Đó là một điều mà không phải KOLs nào cũng làm được như Mèo Simmy. Bất chấp việc tăng tương tác này là tích cực hay tiêu cực đi chăng nữa thì đó vẫn là một điều thành công, ít nhất là ở việc khiến cho bộ nhận diện của trò chơi này tăng mạnh mẽ.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày