Nữ streamer Liên Quân “cân" mọi phong cách: Từ dịu dàng, kín đáo đến nóng bỏng cá tính đều khiến fan nam “gục ngã"

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:17 15/03/2022

Cô nàng hot streamer này là cái tên có sức ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng Esports Thái Lan.

Tính đến thời điểm hiện tại, bóng hồng làng game không còn là "của hiếm", dừng lại ở một vài nhân tố nữa, số lượng những cô gái xinh đẹp, tài giỏi “đầu quân" cho Esports ngày càng đông đảo, thậm chí là lực lượng có thể sánh ngang với cánh mày râu hoạt động trong lĩnh vực này. Thế nhưng, để mà vươn lên, được đánh giá có sức ảnh hưởng thì không phải điều cô nàng nào cũng làm được. Vậy nên Bizcuitbeer, tên thật là Beer Passaranan (1995), đáng được nể phục.

Nữ streamer Liên Quân “cân mọi phong cách: Từ dịu dàng, kín đáo đến nóng bỏng cá tính đều khiến fan nam “gục ngã - Ảnh 1.

Sở hữu 2 triệu người yêu mến, nữ streamer Liên Quân Thái này là gương mặt quen thuộc trên trang nhất của nhiều tạp chí danh tiếng tại đất nước này. Vào thời điểm hiện tại, Bizcuitbeer cũng là một game thủ "hardcore", cô nàng có niềm đam mê mãnh liệt với game. Và tất nhiên, kỹ năng chơi game của cô cũng đủ để các game thủ gửi đến vô số lời khen ngợi.

Với vẻ ngoài xinh đẹp và nụ cười tỏa nắng, cô nàng streamer trẻ tuổi này có thể lấy lòng bất cứ chàng trai nào ngay từ cái nhìn đầu tiên mà không gặp khó khăn gì. Nhan sắc kẹo ngọt của cô có sức cân mọi “kèo”, mọi phong cách. Từ kín đáo, dịu dàng hay nóng bỏng, quyến rũ, sexy, Bizcuitbeer đều hạ gục thiện cảm của người đối diện một cách nhanh chóng. Thậm chí, khi để mặt mộc mà chưa cần trang điểm, nữ streamer cũng gây bất ngờ với nhan sắc “cực phẩm".

Nữ streamer Liên Quân “cân mọi phong cách: Từ dịu dàng, kín đáo đến nóng bỏng cá tính đều khiến fan nam “gục ngã - Ảnh 2.
Nữ streamer Liên Quân “cân mọi phong cách: Từ dịu dàng, kín đáo đến nóng bỏng cá tính đều khiến fan nam “gục ngã - Ảnh 3.
Nữ streamer Liên Quân “cân mọi phong cách: Từ dịu dàng, kín đáo đến nóng bỏng cá tính đều khiến fan nam “gục ngã - Ảnh 4.
Nữ streamer Liên Quân “cân mọi phong cách: Từ dịu dàng, kín đáo đến nóng bỏng cá tính đều khiến fan nam “gục ngã - Ảnh 5.

Ấy là chưa kể, trong các trận đấu Liên Quân, cô nàng cũng có kỹ năng chơi game đủ sức đả bại nhiều nam game thủ khác mà không gặp phải khó khăn gì.

Xinh đẹp, khả ái và đam mê game là những gì dân mạng thường nói về nữ streamer này.

Nữ streamer Liên Quân “cân mọi phong cách: Từ dịu dàng, kín đáo đến nóng bỏng cá tính đều khiến fan nam “gục ngã - Ảnh 6.
Nữ streamer Liên Quân “cân mọi phong cách: Từ dịu dàng, kín đáo đến nóng bỏng cá tính đều khiến fan nam “gục ngã - Ảnh 7.
Nữ streamer Liên Quân “cân mọi phong cách: Từ dịu dàng, kín đáo đến nóng bỏng cá tính đều khiến fan nam “gục ngã - Ảnh 8.
Nữ streamer Liên Quân “cân mọi phong cách: Từ dịu dàng, kín đáo đến nóng bỏng cá tính đều khiến fan nam “gục ngã - Ảnh 9.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày