Xuất hiện tựa game đặc biệt được fan làm tặng riêng cho Độ Mixi, nhưng nam streamer chỉ tốn 15 phút đã "phá đảo"?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 08:35 15/03/2022

Đây là một tựa game lấy ý tưởng từ Độ Mixi với tên gọi cũng khá thú vị - "MixiGaming Hành Trình Trốn Stream".

Mới đây, trên sóng livestream của mình Độ Mixi đã bất ngờ nhận được thông báo từ một fan của mình với nội dung chơi thử tựa game làm về chính mình. Dĩ nhiên Độ Mixi cũng khá tò mò và lập tức nam streamer đã thử tựa game mới toanh này. Theo đó, đây là một tựa game web được đặt tên cực kỳ chuẩn thành viên bộ tộc - "MixiGaming Hành Trình Trốn Stream".

Xuất hiện tựa game đặc biệt được fan làm tặng riêng cho Độ Mixi, nhưng nam streamer chỉ tốn 15 phút đã phá đảo? - Ảnh 1.

Độ Mixi thử chơi tựa game mới được fan thiết kế

Xuất hiện tựa game đặc biệt được fan làm tặng riêng cho Độ Mixi, nhưng nam streamer chỉ tốn 15 phút đã phá đảo? - Ảnh 2.

Phá đảo tựa game này sẽ là khi Độ Mixi vượt qua tất cả, trốn stream thành công để về Cao Bằng

Game thủ sẽ hóa thân vào Độ Mixi trong hành trình trốn stream về Cao Bằng. Trong hành trình này, sẽ có rất nhiều chướng ngại như quái vật cản trở... Đây là một tựa game tương đối đơn giản với cách chơi tương tự game tuổi thơ huyền thoại Super Mario. Tuy nhiên những yếu tố đặc trưng của Độ Mixi như việc ném dép, ngoại hình "quần đùi ba lỗ" hay nốt ruồi thương hiệu... đều được mang vào. Bên cạnh đó, đồ họa tựa game dù khá đơn giản nhưng cũng rất đáng yêu và rất quen thuộc với nhiều thế hệ game thủ.

Xuất hiện tựa game đặc biệt được fan làm tặng riêng cho Độ Mixi, nhưng nam streamer chỉ tốn 15 phút đã phá đảo? - Ảnh 3.

Tựa game "MixiGaming Hành Trình Trốn Stream" có lối chơi khá đơn giản

Xuất hiện tựa game đặc biệt được fan làm tặng riêng cho Độ Mixi, nhưng nam streamer chỉ tốn 15 phút đã phá đảo? - Ảnh 4.

Tựa game có đồ họa khá đáng yêu và mang nhiều tính năng tương tự Super Mario vào

Không chỉ giống với Super Mario, tựa game của fan Độ Mixi cũng có thiết kế màn chơi tương đối giống với 1 game cũng huyền thoại với cộng đồng game thủ chẳng kém - Angry Birds. Đó chính là sảnh chọn màn chơi và việc tính sao sau khi đã vượt ải.

Xuất hiện tựa game đặc biệt được fan làm tặng riêng cho Độ Mixi, nhưng nam streamer chỉ tốn 15 phút đã phá đảo? - Ảnh 5.

Nhìn vào đây hẳn nhiều game thủ sẽ ngay lập tức nhận ra thiết kế giống với các màn chơi của Angry Birds

Độ Mixi đã cực kỳ thích thú trải nghiệm và dành một số lời khen cho tác giả. Tuy nhiên một điểm khiến nam streamer cho biết cần sửa đổi càng sớm càng tốt chính là việc lồng những câu nói dù khá viral nhưng không phù hợp với đại đa số game thủ lẫn khán giả.

Xuất hiện tựa game đặc biệt được fan làm tặng riêng cho Độ Mixi, nhưng nam streamer chỉ tốn 15 phút đã phá đảo? - Ảnh 6.

Nam streamer đầy hào hứng hóa thân thành chính mình trong game

Sau hơn 15 phút chơi "MixiGaming Hành Trình Trốn Stream", Độ Mixi đã phá đảo tựa game này và anh nhận định là khá dễ so với trình độ chơi game của mình. Chưa hết, nam streamer còn cho biết sau khi tác giả sửa đổi lại anh sẽ cho cậu con trai Tùng Sói của mình chơi thử.

Ảnh: Internet


https://kenh14.vn/xuat-hien-tua-game-dac-biet-duoc-fan-lam-tang-rieng-cho-do-mixi-nhung-nam-streamer-chi-ton-15-phut-da-pha-dao-20220315055403661.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm