Nổi tiếng nhờ chơi game nhưng Độ Mixi và nhiều hot streamer cũng bị tựa game khó nhằn này "bón hành" sấp mặt?

Young Pi, Theo Trí Thức Trẻ 02:26 13/03/2022

Độ Mixi, Dũng CT hay Thầy Giáo Ba cũng đã thử trải nghiệm và “toát mồ hôi” trước những pha combat nảy lửa trong tựa game hot bậc nhất hiện nay - Elden Ring.

Elden Ring là tựa game mới nhất từ nhà phát hành From Software lấy bối cảnh về thế giới The Lands Between đã bị chiến tranh tàn phá. Ở Elden Ring, người chơi sẽ được nhập vai và tự do lựa chọn nhân vật khởi đầu, lối chơi rồi sau đó bắt đầu phiêu lưu trong thế giới mở rộng lớn, nơi ẩn chứa nhiều sinh vật đáng sợ, những cái bẫy hiểm ác, những chiến lợi phẩm đầy giá trị và cả những bí mật thú vị chờ được phát hiện.

Nổi tiếng nhờ chơi game nhưng Độ Mixi và dàn hot streamer cũng bị tựa game khó nhằn Elden Ring bón hành sấp mặt - Ảnh 1.

Rất nhiều bí mật được ẩn giấu trong Elden Ring chờ game thủ khám phá.

Tuy là một tựa game đang hot nhất hiện nay nhưng Elden Ring khiến nhiều game thủ phải “than trời” bởi độ khó ngay từ lúc bắt đầu. Ở Elden Ring, người chơi game thủ sẽ phải đối mặt với những con boss siêu mạnh, những tên lính, cái bẫy được đặt ra khắp nơi sẵn sàng tiễn người chơi lên bảng đếm số.

Nổi tiếng nhờ chơi game nhưng Độ Mixi và dàn hot streamer cũng bị tựa game khó nhằn Elden Ring bón hành sấp mặt - Ảnh 2.

Boss trong Elden Ring "khó nhằn" đến mức, chưa tới một nửa số người chơi đánh bại được con trùm chính đầu tiên

Ở thời điểm này, độ phủ của Elden Ring đang cực kỳ lớn. Các trang đánh giá game nổi tiếng như: IGN, Screen Rant, Game Informer, VGC, GameSpot.. đã đưa ra nhiều đánh giá và nhận xét tích cực cho Elden Ring. Tại Việt Nam, Elden Ring cũng đang thu hút nhiều game thủ, đặc biệt là khi những hot streamer như: Độ Mixi, Thầy Giáo Ba, Dũng CT... đã thử trải nghiệm Elden Ring và có những khoảnh khắc “ăn hành” ngập mồm từ tựa game này.

Cùng xem Elden Ring đã "bón hành" cho các streamer hàng đầu Việt Nam như thế nào nhé!

Độ Mixi

Thường xuyên trải nghiệm các tựa game mới trên stream, Độ Mixi cũng không “kìm lòng” trước sức hút của Elden Ring và có thời điểm livestream liền 9 tiếng vì game quá "cuốn". Tuy nhiên, trong quá trình chơi thử, Độ Mixi đã có nhiều pha “toát mồ hôi” bởi việc liên tục bị ăn hành từ các con boss siêu mạnh. Đơn cử như lúc tộc trưởng bị hạ gục liên tục 14 lần khi đụng độ con boss Grafted Scion.

Nhưng sau khi đã hiểu dần về game, Độ Mixi cũng thể hiện khả năng chơi game “thượng thừa” của mình khi lần lượt sử dụng kĩ năng và tư duy để vượt qua nhiều con boss khó.

Nổi tiếng nhờ chơi game nhưng Độ Mixi và dàn hot streamer cũng bị tựa game khó nhằn Elden Ring bón hành sấp mặt - Ảnh 3.

Con boss khiến tộc trưởng phải “đổ mồ hôi” ngay từ đầu game

Nổi tiếng nhờ chơi game nhưng Độ Mixi và dàn hot streamer cũng bị tựa game khó nhằn Elden Ring bón hành sấp mặt - Ảnh 4.

Sức hút từ Elden Ring khiến cho Độ Mixi phải stream liên tục 9 tiếng

Dũng CT

Là streamer nổi tiếng và rất yêu thích các tựa game nhập vai hành động kinh điển và được xem là siêu phẩm như các series God of War, Assassin's Creed... Giờ đây, Dũng CT lại tiếp tục đắm đuối trong Elden Ring.

Nổi tiếng nhờ chơi game nhưng Độ Mixi và dàn hot streamer cũng bị tựa game khó nhằn Elden Ring bón hành sấp mặt - Ảnh 5.

Sở hữu trình độ tiếng Anh cũng chẳng phải dạng vừa, Dũng CT vừa chơi vừa giải thích cốt truyện để người xem hiểu thêm về game.

Dĩ nhiên với kinh nghiệm chơi game của mình, nam streamer này cũng có một con đường riêng để phá đảo Elden Ring. Tự nhận mình không chơi giỏi, Dũng CT đã tìm hiểu trước trò chơi nên hành trình trải nghiệm của anh có phần đỡ vất vả hơn khá nhiều so với Độ Mixi. Với những mẹo đã tích lũy được, Dũng CT khiến fan không ngớt trầm trồ vì đánh boss đơn giản bằng 1 nút. Còn nếu không dùng mẹo thì quên đi, chuyện phá đảo còn xa lắm!

Nổi tiếng nhờ chơi game nhưng Độ Mixi và dàn hot streamer cũng bị tựa game khó nhằn Elden Ring bón hành sấp mặt - Ảnh 6.

Malenia - một trong những con boss khó nhất đã được Dũng CT vượt qua nhờ những mẹo mà anh góp nhặt được

Thầy Giáo Ba

Nổi tiếng với kỹ năng chơi game “có hạn”, Thầy Giáo Ba khiến người xem bất ngờ khi lựa chọn tựa game khó như Elden Ring để phá đảo. Không nằm ngoài dự đoán, Thầy Ba phải mất đến 30 lần để hạ được con boss đầu tiên. Đến khi tự cho mình đã học được “nhẫn đạo” và hiểu rõ trò chơi, Thầy Ba vẫn có vô số lần chết ở những pha đánh boss phía sau đó.

Nổi tiếng nhờ chơi game nhưng Độ Mixi và dàn hot streamer cũng bị tựa game khó nhằn Elden Ring bón hành sấp mặt - Ảnh 8.

Con boss Tree Sentinel đã khiến "Abe" chết gần 30 lần mới hạ gục được.

Nổi tiếng nhờ chơi game nhưng Độ Mixi và dàn hot streamer cũng bị tựa game khó nhằn Elden Ring bón hành sấp mặt - Ảnh 9.

Khung chữ “YOU DIED’” hiện ra thường xuyên trong suốt buổi stream

Nhìn chung, với một tựa game thuộc dòng game Souls khó chơi như Elden Ring, việc các streamer Việt Nam đã làm quen nhanh và thể hiện kỹ năng cũng như tầm nhìn chiến thuật đối với trò chơi là một điều rất đáng ngưỡng mộ. Hy vọng sắp tới, các streamer như: Độ Mixi, Dũng CT, Thầy Giáo Ba... sẽ có thể nhanh chóng phá đảo Elden Ring và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cùng khán giả của mình.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/noi-tieng-nho-choi-game-nhung-do-mixi-va-nhieu-hot-streamer-cung-bi-tua-game-kho-nhan-nay-bon-hanh-sap-mat-20220313002146339.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm