Chấp nhận cởi quá đà để đạt kỷ lục view, nữ streamer xinh đẹp chưa kịp vui mừng đã bàng hoàng trước án phạt "kinh điển"

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:35 15/03/2022

Bản thân cô nàng streamer cũng đã chuẩn bị tinh thần cho phương án xấu nhất.

Nếu để nói về một trong những nữ streamer gây ra nhiều tai tiếng nhất tại Hàn Quốc, cái tên Dahee dường như sẽ là một trong những ứng cử viên sáng giá được nhiều netizen của xứ sở nhân sâm nghĩ tới nhất. Không ai có thể phủ nhận rằng cô nàng này cũng rất xinh đẹp, gợi cảm và thậm chí là cả thông minh nữa. Thế nhưng thay vì tập trung vào những nội dung bình thường và phát triển kênh, Dahee lại tận dụng trí óc của mình để tạo ra vô số những chiêu trò, gợi cảm có mà phản cảm cũng không thiếu.

Chấp nhận cởi quá đà để đạt kỷ lục view, nữ streamer xinh đẹp chưa kịp vui mừng đã bàng hoàng trước án phạt kinh điển - Ảnh 1.

Dahee - cô nàng streamer nổi tiếng với những chiêu trò 18+ của mình

Chấp nhận cởi quá đà để đạt kỷ lục view, nữ streamer xinh đẹp chưa kịp vui mừng đã bàng hoàng trước án phạt kinh điển - Ảnh 2.

Cũng đang là một trong những cái tên nhận được rất nhiều sự chú ý ở thời điểm hiện tại

Vừa trở lại sau quá trình điều trị bệnh trầm cảm cách đây chưa lâu, cô nàng Dahee những tưởng đã có những suy nghĩ và thay đổi chín chắn hơn. Thế nhưng không, dường như Dahee vẫn quyết tâm giữ nguyên phong cách phát sóng đã đưa mình lên hàng ngũ những streamer top đầu như thời điểm hiện tại.

Tiếp tục là những màn vũ đạo, những bộ trang phục mang đậm phong cách 18+ và đôi lúc vượt qua cả sự phản cảm mà người xem có thể chấp nhận được. Điển hình trong phiên lên sóng mới đây, khi mà Dahee gần như khiến người xem phải đỏ mặt với những hành động rất phản cảm của mình, kèm theo đó là bộ trang phục tối giản tới mức không thể ít vải hơn được nữa.

Chấp nhận cởi quá đà để đạt kỷ lục view, nữ streamer xinh đẹp chưa kịp vui mừng đã bàng hoàng trước án phạt kinh điển - Ảnh 3.

Hình ảnh trong phiên lên sóng mới nhất của cô nàng streamer

Tất nhiên, lượng view mà Dahee thu về cũng lập mức kỷ lục ở thời điểm đó, đưa cô nàng một bước lên thẳng top 2 trên bảng xếp hạng những streamer được tìm kiếm nhiều nhất trong ngày. Thế nhưng, điều này cũng phải đánh đổi khá nhiều.

Chưa bàn tới việc phiên phát sóng ngày hôm đó bị tạm dừng chỉ sau ít phút, bản thân Dahee, trên trang cá nhân mới đây cũng tiết lộ việc mình đang phải tiến hành giải trình với nền tảng, và nhiều khả năng sẽ gặp rắc rối lớn. Cũng theo lời cô nàng streamer, kênh livestream đã bị khóa vô thời hạn, và bản thân Dahee cũng đã chuẩn bị cho trường hợp xấu nhất, đó là án phạt cấm hoạt động vĩnh viễn.

Chấp nhận cởi quá đà để đạt kỷ lục view, nữ streamer xinh đẹp chưa kịp vui mừng đã bàng hoàng trước án phạt kinh điển - Ảnh 4.

Dahee thừa nhận bản thân có thể đối diện với mức phạt kỷ lục

Nỗi lo sợ của cô nàng streamer kể ra cũng có cơ sở khi mà trong quá khứ, Dahee từng không ít lần gặp phải những chỉ trích, án phạt vì các hành vi tương tự. Không phải ngẫu nhiên mà cô nàng được mệnh danh là nữ streamer quái chiêu bậc nhất trên AfreecaTV đâu nhé.

Chấp nhận cởi quá đà để đạt kỷ lục view, nữ streamer xinh đẹp chưa kịp vui mừng đã bàng hoàng trước án phạt kinh điển - Ảnh 5.

Không loại trừ khả năng, cô nàng sẽ bị cấm kênh vĩnh viễn

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày