Game thủ Liên Quân thêm một lần đau khi hình tượng Saitama "mạnh nhất", thậm chí đánh đố người chơi

Lee Chueng Hee, Theo Trí Thức Trẻ 15:13 01/06/2022

Mới đây, game thủ Liên Quân lại một lần nữa buồn phiền vì hình tượng nhân vật Saitama một lần nữa bị lôi ra làm trò hề.

Như tất cả đã biết thì Saitama là một trong số những nhân vật bị game thủ Liên Quân phản đối nhiều nhất trong lịch sử hợp tác của tựa game này. Dù là nhân vật mang tính linh hồn của One Punch Man nhưng sự có mặt của Saitama trong Liên Quân không khác gì một trò hề. Trong lần xuất hiện trước, Saitama “cosplay” của vị tướng Raz đã khiến cho người chơi Liên Quân phẫn nộ.

Game thủ Liên Quân thêm một lần đau khi hình tượng Saitama mạnh nhất, thậm chí đánh đố người chơi - Ảnh 1.

Thế nhưng lần này, Garena tiếp tục mang Saitama ra để khiến cho game thủ Liên Quân cảm thấy khó chịu. Cụ thể, trang phục cosplay mạnh nhất của Raz Saitama (theo quan điểm của Garena) đã chính thức trở lại. Fanpage của Liên Quân cũng không ngần ngại quảng cáo thêm rằng “Người đàn ông mạnh nhất đã trở lại. Hãy nhìn chiếc áo choàng quen thuộc cùng khí chất vô song kia, người đàn ông này ... không tầm thường chút nào!”

Được biết, để sở hữu được bộ trang phục này hoàn toàn miễn phí thì game thủ Liên Quân cũng sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ và  chia sẻ thẻ với bạn bè để tăng cường sức mạnh, bạn có thể nhận được trang phục Raz miễn phí, Saitama Cosplay, sau khi đánh bại quái vật và nhận được cấp bậc anh hùng SS.

Game thủ Liên Quân thêm một lần đau khi hình tượng Saitama mạnh nhất, thậm chí đánh đố người chơi - Ảnh 2.

Tất nhiên, người chơi Liên Quân không lấy gì làm vui sướng với hình tượng nhân vật giống như một trò hề, thậm chí yêu cầu người chơi leo tới rank SS mới có thể nhận được bộ trang phục này. Rất nhiều bình luận đều cho rằng đây thực sự một sự xúc phạm tới tác giả của One Punch Man cũng như bản thân nhân vật Saitama. Có thể nói, skin cosplay Saitama trong Liên Quân là một trong những bộ trang phục khiến game thủ phẫn nộ tới mức phản đối kịch liệt, bất chấp cả trước đây đến bây giờ đều là “hàng miễn phí”.

https://gamek.vn/game-thu-lien-quan-them-mot-lan-dau-khi-hinh-tuong-saitama-manh-nhat-tham-chi-danh-do-nguoi-choi-20220531182526792.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm