Liên Quân Mobile: Yorn chính thức bị Garena "sờ gáy", liệu có còn bá đạo?

Háuu, Theo Trí Thức Trẻ 09:16 27/05/2022

Garena vừa đưa ra bản cập nhật điều chỉnh sức mạnh tướng phiên bản Lễ hội 5v5 sáng ngày 26/5 và "tướng lỗi" Yorn chính là tâm điểm.

Phiên bản Lễ hội 5v5 hiện tại đang mang lại sức mạnh cực kỳ lớn dành cho những vị tướng sát thương vật lý "tay dài". Dạo gần đây, vị tướng Yorn luôn được các game thủ ưu tiên để sử dụng trong những trận đấu với lượng sát thương đầu ra lớn khủng khiếp, bá đạo bậc nhất trong các tướng xạ thủ Liên Quân cũng như độ khó của vị tướng này chỉ ở mức trung bình.

Liên Quân Mobile: Yorn chính thức bị Garena sờ gáy, liệu có còn bá đạo? - Ảnh 1.

Yorn tỏ ra quá mạnh và việc bị nerf là điều tất yếu

Nhận thấy Yorn đang khá "OP" trong thời gian gần đây, nên Garena đã quyết định giảm một phần nhỏ sức mạnh của Yorn ở giai đoạn giữa và cuối trận, tránh cho kẻ địch bị Yorn sấy cho lên bảng đếm số quá sớm trong giao tranh.

Liên Quân Mobile: Yorn chính thức bị Garena sờ gáy, liệu có còn bá đạo? - Ảnh 2.

Thông số sau bản cập nhật ngày 25/5

Cụ thể, nội tại Vô Tận Tên của Yorn sẽ bị giảm một chút xíu sát thương khi kích hoạt. Thay vì gây 2% sát thương theo lượng máu của địch cùng với 1% sát thương cho mỗi 200 công vật lý cộng thêm, thì giờ đây sẽ đổi thành với 1% sát thương cho mỗi 250 công vật lý công thêm.

Khi so sánh các chỉ số cơ bản của Yorn đối với các vị trí Xạ Thủ khác thì dễ dàng nhận thấy sự tăng tiến sức mạnh của Yorn là rất lớn. Nên với bản cập nhật này, sẽ làm chậm quá trình đó đi một chút và giảm nhẹ lượng sát thương khi Yorn có đầy đủ trang bị so với trước đây.

Liên Quân Mobile: Yorn chính thức bị Garena sờ gáy, liệu có còn bá đạo? - Ảnh 4.

Nhưng dù gì đi nữa, bản cập nhật này cũng chỉ giảm một chút sát thương của Yorn mà thôi. Sức mạnh của vị tướng này hầu như là vẫn được giữ nguyên và những trang bị trấn phái như Thánh kiếm, Diệt Thần Cung... vẫn được giữ nguyên chỉ số. Do vậy, Yorn vẫn là một thế lực khá đáng gờm trong những trận đấu nếu bản thân giữ vị trí tốt và được bảo kê tận gốc.

Liên Quân Mobile: Yorn chính thức bị Garena sờ gáy, liệu có còn bá đạo? - Ảnh 5.

Cần phải khéo léo trong việc lựa chọn Yorn, nếu đối phương có nhiều sát thủ hoặc nhiều hiệu ứng khống chế cứng thì không nên pick kẻo chưa kịp gây sát thương đã phải lên bảng "đếm số"

Ngoài ra, ở bản cập nhật chỉnh sửa này còn có tăng sức mạnh cho Omega và Enzo, cụ thể:

Omega:

Chiêu 1: Chế độ xung phong

Omega nổi giận trong 4 giây và nhận được lá chắn 150+50/lv(+8% máu tối đa) và 20%+4%/lv tốc chạy. => Omega nổi giận trong 4 giây và nhận được lá chắn 200+100/lv(+8% máu tối đa) và 25%+3%/lv tốc chạy.

Liên Quân Mobile: Yorn chính thức bị Garena sờ gáy, liệu có còn bá đạo? - Ảnh 6.

Enzo

Chiêu 1: Truy bức

Tối ưu cảm giác tay chiêu Truy Bức: Khi chiêu thức Câu Hồn câu trúng mục tiêu, Enzo sẽ dùng chiêu Truy Bức nhanh hơn trước (giảm khựng) nhưng không thay đổi thời gian khống chế.

Chiêu 3: Hành quyết

Tối ưu cảm giác tay chiêu thức Hành Quyết giúp giảm khựng và khi dùng từ cự ly xa, Enzo có thể di chuyển chính xác đến phía sau mục tiêu chứ không bị trùng hợp vị trí.

Nguồn: Tổng hợp.

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-yorn-chinh-thuc-bi-garena-so-gay-lieu-co-con-ba-dao-20220526144717919.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm