Hành trình khó quên của Mobile Legends: Bang Bang tại SEA Games 31

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 01/06/2022

Mặc dù đã kết thúc nhưng những bộ môn eSports, đặc biệt là Mobile Legends: Bang Bang vẫn để lại những dư vị khó quên trong lòng người hâm mộ.

Hành trình khó quên của Mobile Legends: Bang Bang tại SEA Games 31 - Ảnh 1.

Mobile Legends: Bang Bang được lựa chọn là một trong những tựa game được thi đấu trong SEA Games 31 và là một trong những bộ môn được sự quan tâm của người hâm mộ. Chính Mobile Legends: Bang Bang là tựa game số một Đông Nam Á về lượt tải xuống và doanh thu trong năm 2021 chứ không phải những tựa game "quốc dân" khác như Liên Quân hay Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến trên nền tảng di động.

Mặc dù vậy, tại Việt Nam, tựa game này lại không phổ biến như những tựa game cạnh tranh. Chính vì vậy nên đội tuyển Việt Nam cũng khó có thể cạnh tranh với các cường quốc như Philippines hay Indonesia. Tại SEA Games 31, đội tuyển Philippines đã lên ngôi với một màn trình diễn hết sức thuyết phục. Chiếc Huy chương Vàng của đội tuyển Philippines lại khẳng định được sức mạnh của đội tuyển từng lên ngôi vô địch thế giới năm 2021.

Hành trình khó quên của Mobile Legends: Bang Bang tại SEA Games 31 - Ảnh 2.

Đội tuyển Philippines lên ngôi vô địch xứng đáng

Đối với đội tuyển Việt Nam, mặc dù không thể giành quyền vượt qua vòng bảng nhưng đội tuyển Việt Nam cũng đã đem lại những cảm xúc mãnh liệt cho người hâm mộ. Chắc chắn rằng với kinh nghiệm tham gia những giải đấu lớn như SEA Games lần này, đội tuyển Việt Nam sẽ sớm tiến sâu trong những giải đấu sau.

Hành trình khó quên của Mobile Legends: Bang Bang tại SEA Games 31 - Ảnh 3.

Đội tuyển Việt Nam đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người hâm mộ

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất của SEA Games 31 bộ môn Mobile Legends: Bang Bang lần này với chức vô địch của đội tuyển Philippines nhé.

Hành trình khó quên của Mobile Legends: Bang Bang tại SEA Games 31

https://kenh14.vn/hanh-trinh-kho-quen-cua-mobile-legends-bang-bang-tai-sea-games-31-20220531225513505.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm