Team Flash phủ nhận tin đồn Ara, BronzeV... gia nhập, nhân tố mới có visual không góc chết như Sơn Tùng M-TP?

Thùy Trang, Theo Trí Thức Trẻ 16:04 31/05/2022

Người hâm mộ của Team Flash lại tiếp tục điểm tên các tuyển thủ đã từng thi đấu và có nhan sắc nổi bật tại ĐTDV.

Trước thềm giải đấu quốc tế AIC 2022, Team Flash đang có một cuộc cải tổ nhân sự rất lớn khi tạm biệt thế hệ trẻ với những cái tên tài năng, bao gồm: Kuga - Maximus - Medusa - NTzz.

Những thành viên trẻ với kỹ năng cao này vốn được đưa về với mục đích thay thế cho những huyền thoại sống của Team Flash như ADC - Gấu - ProE - XB. Tuy nhiên, kết quả mang lại thì không mấy tốt đẹp khi đội tuyển này chỉ cán đích ĐTDV mùa xuân 2022 với vị trí thứ 3, Kuga và Maximus tuy nổi bật và thể hiện được bản lĩnh thi đấu, nhưng chừng đó là chưa đủ.

Team Flash phủ nhận tin đồn Ara, BronzeV... gia nhập, nhân tố mới có visual không góc chết như Sơn Tùng M-TP? - Ảnh 1.

4 thành viên trẻ tuổi rời Team Flash với những mục tiêu riêng

Sau khi được đánh giá là thất bại khi muốn trẻ hoá đội hình giống như SaiGon Phantom, HLV Rainer lập tức thay đổi chiến lược với chủ trương chỉ giữ lại và tuyển thêm những "cựu binh" đã có kinh nghiệm thi đấu và năng lực đã được công nhận. Team Flash đã tiết lộ sự thay đổi về nhân sự, số lượng người sẽ nằm trong đội hình chinh chiến tại AIC 2022 thông qua hai gợi ý “-5” và “+3”, đồng nghĩa với 5 người rời đi và 3 người mới sẽ đầu quân.

Team Flash phủ nhận tin đồn Ara, BronzeV... gia nhập, nhân tố mới có visual không góc chết như Sơn Tùng M-TP? - Ảnh 2.

Gợi ý về nhân sự của Team Flash tại AIC 2022

Ngay sau đó, đội hình được cho là đội hình mới của Team Flash khi luyện tập với các thành viên SaiGon Phantom đã bị các camera chạy bằng cơm khui ra thông qua lịch sử đấu của Turtle, bao gồm: Đạt Koii đường tà thần Caesar, KT đi rừng, XB đường giữa, ADC đường rồng và Turtle hỗ trợ. Điều này đã khiến nhiều game thủ cho rằng KT và Turtle đã chính thức đầu quân và sẽ nằm trong đội hình của Team Flash tại AIC 2022.

Team Flash phủ nhận tin đồn Ara, BronzeV... gia nhập, nhân tố mới có visual không góc chết như Sơn Tùng M-TP? - Ảnh 3.

Line up luyện tập được cho rằng của Team Flash với SaiGon Phantom

Đã được tiết lộ sẽ có 3 thành viên mới gia nhập, ngoài KT và Turtle dường như đã chắc suất thì thành viên còn lại vẫn đang là một ẩn số. Mới đây, đã có thêm một gợi ý về nhân tố chuyển nhượng mới, khiến chính người hâm mộ của Team Flash cũng như những người theo dõi Liên Quân Mobile cực kỳ tò mò và mong chờ. Đó chính là visual của thành viên này phải ngang tầm với Sơn Tùng M-TP, bảnh trai như idol Kpop.

Gợi ý về thành viên mới gia nhập Team Flash

Chính vì vậy, những tuyển thủ gia nhập Team Flash trong các tin đồn như Ara, BronzeV, LuvC… đều bị phủ nhận bởi nhan sắc của thành viên mới này được nhận định là “ăn đứt hết". Ngoài ra, một số cái tuyển thủ sở hữu visual làm các nữ game thủ rung rinh như WhiteT, NTB... cũng được liệt kê trong danh sách tiềm năng này.

Chưa hết, dù đang làm vương làm tướng tại Tốc Chiến nhưng Elly cũng không quên bình luận góp vui.

Team Flash phủ nhận tin đồn Ara, BronzeV... gia nhập, nhân tố mới có visual không góc chết như Sơn Tùng M-TP? - Ảnh 5.

Vẫn còn rất nhiều người ôm mộng Elly comeback Liên Quân Mobile

Hãy cùng chờ bản hợp đồng cuối cùng của Team Flash trước thềm AIC 2022 nhé!

https://kenh14.vn/team-flash-phu-nhan-tin-don-ara-bronzev-gia-nhap-nhan-to-moi-co-visual-khong-goc-chet-nhu-son-tung-m-tp-20220530170617581.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày