Game thủ Free Fire chú ý: Đây là chi tiết cách nhận quà sự kiện Tết Nguyên đán 2021, Hộp Ma Thuật là hoàn toàn miễn phí!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:45 06/02/2021

Những món quà tặng trong sự kiện Tết Free Fire đang thực sự khiến game thủ háo hức đón chờ.

Sau khi gây xôn xao cộng đồng với phim ngắn Tết cùng với sự góp mặt của Bác Gấu, Như Hexi. Game thủ Việt gần như chỉ đang háo hức chờ săn đón cơn mưa quà từ Free Fire.

Game thủ Free Fire chú ý: Đây là chi tiết cách nhận quà sự kiện Tết Nguyên đán 2021, Hộp Ma Thuật là hoàn toàn miễn phí! - Ảnh 1.

Như Hexi cực sexy trong film ngắn

Game thủ Free Fire chú ý: Đây là chi tiết cách nhận quà sự kiện Tết Nguyên đán 2021, Hộp Ma Thuật là hoàn toàn miễn phí! - Ảnh 2.

Mới đây, chi tiết về sự kiện mừng năm mới của Free Fire đã được hé lộ. Như thường lệ, phần quà miễn phí vẫn là thứ mà các game thủ ngóng trông nhất. Trong đó, game thủ ít nhất sẽ nhận về 2 món cực hấp dẫn là Hộp Ma Thuật và trang phục Thần Hỏa miễn phí trong dịp đầu năm.

Game thủ Free Fire chú ý: Đây là chi tiết cách nhận quà sự kiện Tết Nguyên đán 2021, Hộp Ma Thuật là hoàn toàn miễn phí! - Ảnh 3.

Cụ thể, lịch trình sự kiện sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 5/2 và kết thúc vào ngày 18/2. Game thủ sẽ có 8 nhiệm vụ trong chuỗi sự kiện này để mang về nhiều phần quà khác nhau. Trong đó giá trị nhất chính là Hộp Ma Thuật miễn phí với cách thức là thu thập Mảnh Ma Thuật.

Riêng ngày 12/2 (Mùng 1 Tết), chỉ cần đăng nhập vào Free Fire là game thủ có thể nhận về trang phục Thần Hỏa hoàn toàn miễn phí.

Game thủ Free Fire chú ý: Đây là chi tiết cách nhận quà sự kiện Tết Nguyên đán 2021, Hộp Ma Thuật là hoàn toàn miễn phí! - Ảnh 4.

Với Hộp Ma Thuật, các game thủ phải tích lũy các mảnh để có được vật phẩm hấp dẫn này. Theo đó, cũng giống như trang phục Thần Hỏa, khi đăng nhập vào Mùng 1 Tết là đã có thể nhận về 30 Mảnh Ma Thuật.

Sở hữu Hộp Ma Thuật, game thủ có thể đổi thành các trang phục đẹp mắt và rất được ưa chuộng: Ma Búp Bê, Samurai... Đây cũng xem như cách mà Free Fire tặng quà xịn xò cho người chơi của mình.

Game thủ Free Fire chú ý: Đây là chi tiết cách nhận quà sự kiện Tết Nguyên đán 2021, Hộp Ma Thuật là hoàn toàn miễn phí! - Ảnh 6.

Ngoài ra, còn các vật phẩm cũng rất đẹp mắt và giá trị: điện thoại Skyler, áo thun Skyler hay skin súng AK Rồng Xanh...

photo-1

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày