Dàn streamer đình đám của Free Fire bất ngờ hóa thân thành phi công, tiếp viên hàng không, tiết lộ quà Tết khủng cho game thủ

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 11:45 03/02/2021

AS Mobile, Gao Bạc và nhiều streamer khác đã xuất hiện trên chuyến bay đặc biệt mang tên Free Fire Airlines và mang đến bất ngờ thú vị cho các game thủ.

Vốn là các streamer nổi tiếng với hàng triệu lượt subcribe YouTube và góp mặt trên Đại Lộ Danh Vọng của Free Fire nhưng AS Mobile, Rikaki Gaming, Gao Bạc & Cô Ngân... bỗng dưng xuất hiện với vai trò cơ trưởng, tiếp viên hàng không... khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Dàn streamer đình đám của Free Fire bất ngờ hóa thân thành phi công, tiếp viên hàng không, tiết lộ quà Tết khủng cho game thủ - Ảnh 1.

AS Mobile hóa cơ trưởng Booyah cùng với Cơ phó Rikaki Gaming trên chuyến bay nhìn lại năm 2020 của Free Fire

Nhưng không phải các streamer này chuyển nghề đâu nhé, họ chỉ tham gia chuyến bay đặc biệt mang tên Free Fire Airlines mà thôi. Đây là một chuyến bay rất thú vị khi ghi lại cả hành trình của tựa game Free Fire trong suốt năm 2020 vừa qua - một cách "tất niên" vô cùng đặc biệt.

Dàn streamer đình đám của Free Fire bất ngờ hóa thân thành phi công, tiếp viên hàng không, tiết lộ quà Tết khủng cho game thủ - Ảnh 2.

Bộ đôi streamer Gao Bạc & Cô Ngân cùng Hà Thảo Linh là những tiếp viên hàng không

Dàn streamer đình đám của Free Fire bất ngờ hóa thân thành phi công, tiếp viên hàng không, tiết lộ quà Tết khủng cho game thủ - Ảnh 3.

Hành khách trên chuyến bay này cũng vô cùng đặc biệt: Như Hexi, Bác Gấu, Huy Hoàng BK...

Free Fire cũng đã "chốt sổ" năm 2020 thành công rực rỡ của mình. Theo đó, tựa game Battle Royale này đã đạt được rất nhiều con số khủng mà cả những sản phẩm game bom tấn cũng phải mơ ước.

- Phát hành trên hơn 100 quốc gia

- 7.186.124.116 là số trận đấu mà Free Fire đã đạt được trong năm vừa qua.

- 800.000.000 người chơi Free Fire trên toàn cầu.

- 100.000.000 người chơi Free Fire trong cùng một ngày

- Free Fire là game mobile có lượt xem nhiều nhất trong năm 2020 trên YouTube với 72 tỷ lượt xem.

NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH FREE FIRE 2020

Không chỉ vậy, các streamer góp mặt trong chuyến bay đặc biệt này còn hé lộ về chuỗi sự kiện Tết "Free Fire Như Ý" cực hấp dẫn dành cho game thủ.

Theo đó, game thủ sẽ nhận về miễn phí nhiều phần quà giá trị: Trang phục Thần Lửa vĩnh viễn, Hộp Ma Thuật, súng nâng cấp và nhiều phần quà hấp dẫn như áo thun Skyler, điện thoại Skyler hay bộ sưu tập ingame đặc biệt của nhân vật này.

Dàn streamer đình đám của Free Fire bất ngờ hóa thân thành phi công, tiếp viên hàng không, tiết lộ quà Tết khủng cho game thủ - Ảnh 5.

Tất cả game thủ Free Fire đều sẽ nhận được Hộp Ma Thuật miễn phí trong dịp Tết Nguyên đán

Về chi tiết sự kiện nhận Hộp Ma Thuật miễn phí, sự kiện này sẽ bắt đầu từ ngày 05/2/2021 cho đến ngày 18/2, trong khoảng thời gian này các game thủ có thể tham gia sự kiện Tết của Free Fire để thu thập đủ 100 mảnh Hộp Ma Thuật. Đặc biệt đăng nhập đúng mùng 1 Tết nhận ngay 30 mảnh Hộp Ma Thuật. 

Dàn streamer đình đám của Free Fire bất ngờ hóa thân thành phi công, tiếp viên hàng không, tiết lộ quà Tết khủng cho game thủ - Ảnh 7.

Hộp Ma Thuật sẽ được nhận thông qua cách tích lũy Mảnh Ma Thuật

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thái Công nhận mặc đồ đi ăn bún riêu sang nhất Sài Gòn, Gia Kỳ gây tranh cãi khi nói thẳng: “Vậy là hơi ngây thơ và thiếu nhận thức đó chú ơi”

    Mới đây, Gia Kỳ vừa có những chia sẻ về quan điểm của riêng mình liên quan đến phát ngôn gây sốc trước đó của NTK Thái Công.
  • Đọc thêm