Free Fire: Nhân vật Skyler hát thì không hay bằng Sơn Tùng M-TP, nhưng chắc chắn sở hữu những điều mà nam ca sĩ này "phải mơ mới có"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 12:50 02/02/2021

Dù là nguyên mẫu để tạo ra Skyler nhưng Sơn Tùng M-TP hẳn cũng phải mơ ước những điều mà nhân vật ảo này có được!

Màn hợp tác giữa nam ca sĩ nổi danh bậc nhất Việt Nam - Sơn Tùng M-TPFree Fire đã thực sự khiến game thủ nước nhà vô cùng thích thú. Sản phẩm collab này không gì khác chính là nhân vật Skyler trong tựa game vươn tầm thế giới của Garena. Theo đó, ngày 5/2 sẽ là lúc nhân vật ảo này chính thức ra mắt.

Tuy nhiên, dù là nhân vật được xây dựng nguyên bản với hình tượng, phong cách và hành động cực giống Sơn Tùng M-TP nhưng Skyler cũng có những điểm khiến cho "bản gốc" phải thèm muốn. Vậy đó là gì?

Free Fire: Nhân vật Skyler hát thì không hay bằng Sơn Tùng M-TP, nhưng chắc chắn sở hữu những điều mà nam ca sĩ này phải mơ mới có - Ảnh 1.

Skyler có chiều cao vượt trội so với Sơn Tùng

Có lẽ điều này hơi khó tin vì chính Sơn Tùng M-TP và cả Garena đều tuyên bố rằng Skyler được xây dựng nguyên bản theo chính nam ca sĩ đến từ Thái Bình. Tuy nhiên nếu so sánh những gì từ tấm poster giới thiệu và MV Skyler thì điều này lại rất hợp lý.

Thực tế, nếu tra thông tin về chiều cao của Sơn Tùng M-TP trên Google sẽ cho ra khá nhiều kết quả. Khi là 1m68, lúc lại là 1m66. Nhưng con số 1m70 vẫn là phổ biến nhất. Đây là một chiều cao không quá nổi bật nếu như so với các nhân vật nam khác trong Free Fire và rất có thể đội ngũ thiết kế game đã "ăn gian" một chút để Skyler có một chiều cao lý tưởng hơn "bản gốc".

Free Fire: Nhân vật Skyler hát thì không hay bằng Sơn Tùng M-TP, nhưng chắc chắn sở hữu những điều mà nam ca sĩ này phải mơ mới có - Ảnh 2.

Skyler (phải) cao ngang ngửa Sơn Tùng M-TP ngay trong tấm poster dù đã được xếp một vị trí thấp hơn, đôi chân cũng thon và dài hơn

Thân hình rắn rỏi, "vâm" hơn

Không chỉ chiều cao, về hình thể thì Skyler cũng cho thấy nét vượt trội so với Sơn Tùng. Theo đó, những hình ảnh đầu tiên mà nhân vật này xuất hiện trong skin phong cách Hip-hop cũng cho thấy sự rắn rỏi và nam tính vượt trội về cơ bắp. Có lẽ đây tiếp tục là một màn "ăn gian" của ekip thiết kế Skyler cũng nên!

Free Fire: Nhân vật Skyler hát thì không hay bằng Sơn Tùng M-TP, nhưng chắc chắn sở hữu những điều mà nam ca sĩ này phải mơ mới có - Ảnh 3.

Trong khi Sơn Tùng M-TP khá mảnh khảnh trong bộ suit trắng ở lần xuất hiện gần nhất

Free Fire: Nhân vật Skyler hát thì không hay bằng Sơn Tùng M-TP, nhưng chắc chắn sở hữu những điều mà nam ca sĩ này phải mơ mới có - Ảnh 4.

Thì Skyler lại đầy đặn và "vâm" hơn nhiều khi xuất hiện

Khả năng đặc biệt "cứu cả thế giới"

Theo như cốt truyện của nhân vật, Skyler là một nghệ sĩ tài năng bảo vệ và chiến đấu cho sự thuần khiết của âm nhạc trong thế giới Free Fire. Anh chàng sở hữu kỹ năng cực bá đạo mang tên "Hủy diệt băng thành", có thể phá hủy bom keo - vật phẩm đặc trưng của Free Fire. Đồng thời, Skyler sẽ được hồi máu mỗi lần đặt (kích hoạt) bom keo.

Ngay trong buổi họp báo ra mắt Skyler, Sơn Tùng M-TP cũng đã chia sẻ rằng ngày thơ bé anh cũng từng mơ ước có siêu năng lực như rất nhiều người khác. Đây cũng là một phần lý do khiến anh bắt tay cùng Free Fire để tạo ra một phiên bản Sơn Tùng M-TP sở hữu năng lực đặc biệt mà ngoài đời không thể làm được.

Màn xuất hiện cực ngầu trong video ra mắt Skyler

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm