Không chỉ Sơn Tùng M-TP xuất hiện trong Free Fire, điều bất ngờ là cả công ty M-TP Entertaiment cũng có mặt trong tựa game này

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 10:05 05/02/2021

Cốt truyện của nhân vật Skyler - phiên bản Sơn Tùng M-TP trong Free Fire đã được hé lộ và điều đáng nói chính là cả công ty giải trí do "chủ tịch" đứng đầu cũng xuất hiện trong thế giới ảo này.

Chuyện Sơn Tùng M-TP bắt tay cùng Free Fire đã thực sự tạo nên một quả bom cho cộng đồng game thủ lẫn người hâm mộ nam ca sĩ điển trai này. Theo đó, thế giới nhân vật Free Fire đã chính thức có sự góp mặt của Skyler - nhân vật Việt Nam đầu tiên. Đây cũng là cột mốc đánh dấu sự hợp tác đáng nhớ khi mà Sơn Tùng M-TP là người nổi tiếng tiếp theo sau những siêu sao hàng đầu thế giới như Cristiano Ronaldo (nhân vật Chrono), DJ KSHMR (nhân vật K)...

Không chỉ Sơn Tùng M-TP xuất hiện trong Free Fire, điều bất ngờ là cả công ty M-TP Entertaiment cũng có mặt trong tựa game này - Ảnh 1.

Skyler chính là phiên bản hoàn hảo của Sơn Tùng M-TP?

Không chỉ vậy, cốt truyện của nhân vật Skyler còn được hé lộ chi tiết cho game thủ. Trong thế giới Free Fire, Skyler là một ca sĩ - dancer, đạt tới đỉnh cao danh tiếng khi mới ở độ tuổi đôi mươi. Đam mê cháy bỏng và tư duy nhạy bén thôi thúc anh tạo ra đế chế giải trí riêng nhằm thỏa mãn mong muốn cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Skyler khoác lên mình một bộ vest trắng - đại diện cho hình ảnh của một doanh nhân đứng đầu tập đoàn giải trí M-TP Entertainment.

Không chỉ Sơn Tùng M-TP xuất hiện trong Free Fire, điều bất ngờ là cả công ty M-TP Entertaiment cũng có mặt trong tựa game này - Ảnh 2.

Trong Free Fire, Sơn Tùng M-TP hay Skyler vẫn là chủ tịch của tập đoàn giải trí M-TP Entertainment.

"Show me your moves" là chương trình tìm kiếm nhân tài do tập đoàn tổ chức nhằm khai phá và chiêu mộ các tài năng nghệ thuật non trẻ. Song chính sự phát triển nhanh chóng và tiềm lực tương lai của tập đoàn đã khiến Future Horizons, thế lực muốn chiếm hữu các tài năng trẻ, chú ý tới và có kế hoạch xấu nhằm thôn tính nhân sự. Đây là lúc Skyler quyết định lãnh đạo đội hình còn lại đứng lên chiến đấu vì sứ mệnh của tập đoàn - bảo vệ sự trong sáng của âm nhạc.

Không chỉ Sơn Tùng M-TP xuất hiện trong Free Fire, điều bất ngờ là cả công ty M-TP Entertaiment cũng có mặt trong tựa game này - Ảnh 3.

Hình tượng Skyler mặc suit trắng đánh đàn chính là lấy cảm hứng từ Sky Tour của Sơn Tùng M-TP

Từ cốt truyện nhân vật, có thể thấy không chỉ về ngoại hình, hành động mà cả cuộc đời của Sơn Tùng M-TP đều đã được tóm lược để xây dựng nên Skyler - phiên bản hoàn hảo của nam ca sĩ sinh năm 1994.

Không chỉ Sơn Tùng M-TP xuất hiện trong Free Fire, điều bất ngờ là cả công ty M-TP Entertaiment cũng có mặt trong tựa game này - Ảnh 5.

Ngày 5/2 sẽ là lúc mà Skyler chính thức ra mắt

Thậm chí Skyler còn hoàn hảo của Sơn Tùng M-TP khi sở hữu khả năng chiến đấu mạnh mẽ cùng kỹ năng đặc biệt "Hủy diệt băng thành" dùng để phá vỡ tường băng hay còn gọi là bom keo trong Free Fire.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ “cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ đánh: Trang Trần rút ra chân lý, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” khuyên gì?

    Hoa hậu Phương Lê và cựu người mẫu Trang Trần tỏ ra bức xúc khi xem clip "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành.
  • Đọc thêm