Free Fire: Game thủ ức chế khi chưa kịp nhìn thấy địch đã chết tức tưởi, đòi Garena xóa Đảo Sa Mạc khỏi rank xếp hạng!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:34 27/06/2020

Các game thủ Free Fire đang rất khó chịu vì bản đồ Đảo Sa Mạc vốn không được nhiều người chơi lại được Garena đưa vào đấu rank. Cũng chính vì đã quá quen với Đảo Thiên Đường nên khi vào bản đồ mới nhiều người chẳng khác nào "con bot".

Mặc dù không phải quá mới nhưng Đảo Sa Mạc không được game thủ ưa chuộng bởi bản đồ này tương đối khó nhìn. Tuy nhiên mới đây Garena đã chính thức đem Đảo Sa Mạc vào chế độ đấu rank xếp hạng cả ở chế độ Sinh tồn lẫn Tử chiến. Điều này đã gây ra một làn sóng phản ứng không nhỏ từ phía game thủ Free Fire.

Free Fire: Game thủ ức chế khi chưa kịp nhìn thấy địch đã chết tức tưởi, đòi Garena xóa Đảo Sa Mạc khỏi rank xếp hạng! - Ảnh 1.

Bản đồ Đảo Sa Mạc trong Free Fire

Rất nhiều lý do khiến game thủ khó chịu khi Đảo Sa Mạc được đem vào chế độ xếp hạng của Free Fire. Đầu tiên chính là việc đã quá quen thuộc với bản đồ huyền thoại Đảo Thiên Đường, Đảo Quân Sự. Thứ 2 đó chính là màu sắc thực sự rất khó nhìn. Màu sắc của Đảo Sa Mạc chủ yếu là màu vàng cam nên việc nhận diện đối thủ từ xa là vấn đề rất nan giải với game thủ.

Free Fire: Game thủ ức chế khi chưa kịp nhìn thấy địch đã chết tức tưởi, đòi Garena xóa Đảo Sa Mạc khỏi rank xếp hạng! - Ảnh 2.

Game thủ khó chịu khi Garena đem Đảo Sa Mạc vào chế độ xếp hạng trong Free Fire

Free Fire: Game thủ ức chế khi chưa kịp nhìn thấy địch đã chết tức tưởi, đòi Garena xóa Đảo Sa Mạc khỏi rank xếp hạng! - Ảnh 3.

Sự bức xúc của nhiều game thủ Free Fire không có gì khác ngoài việc đưa Đảo Sa Mạc vào xếp hạng.

Cũng chính vì những lý do trên khiến nhiều game thủ không "quen map" trở thành những con bot dù đang đấu xếp hạng. Tất nhiên việc chơi rank và liên tục nằm lại từ sớm mà chẳng thể hiện được gì chẳng hề dễ chịu tí nào.

Free Fire: Game thủ ức chế khi chưa kịp nhìn thấy địch đã chết tức tưởi, đòi Garena xóa Đảo Sa Mạc khỏi rank xếp hạng! - Ảnh 5.

Đảo Sa Mạc chính thức có mặt trong Free Fire từ bản cập nhật OB20

Tuy nhiên có lẽ các game thủ Free Fire nên tự làm quen với sự mới mẻ này thay vì kêu gào với NPH Garena. Bởi lẽ chính những tuyển thủ chuyên nghiệp cũng đã sớm phải tập luyện và thi đấu ở bản đồ khó chơi này. Việc đem Đảo Sa Mạc vào xếp hạng cũng là để game thủ làm quen cũng như chuẩn bị cho đợt chỉnh sửa Đảo Thiên Đường trong thời gian tới.

Trước lạ sau quen, biết đâu bạn lại sớm thành thục bản đồ này và leo được xếp hạng cao hơn trong Free Fire thì sao. Còn trước tiên thì nên đấu thường để làm quen với bản đồ này trước khi vào đấu hạng nhé!

Free Fire: Game thủ ức chế khi chưa kịp nhìn thấy địch đã chết tức tưởi, đòi Garena xóa Đảo Sa Mạc khỏi rank xếp hạng! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm