Free Fire: Game thủ Việt nhận miễn phí súng xịn "UMP Thảm Họa" nhờ khả năng like, share điên đảo!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 20:12 25/06/2020

Sức mạnh like share của game thủ Free Fire là không thể xem thường. Phần quà mà game thủ nhận được cũng rất giá trị - skin súng UMP Thảm Họa vĩnh viễn.

Mới đây, phía Garena đã đưa ra một thách thức cho người chơi trong sự kiện Ngày Thanh Trừng 5/7. Phần thưởng là skin súng tiểu liên UMP Thảm Họa vĩnh viễn tương đối xịn sò nếu cán đủ mốc 400.000 share - 1 con số khổng lồ cho bài viết tặng quà. Garena Free Fire vẫn theo phương pháp cũ "có làm thì mới có ăn", có chia sẻ thì mới nhận được quà.Thế nhưng điều này chẳng hề khó khăn với cộng đồng Free Fire đông đảo tại Việt Nam.

Free Fire: Game thủ Việt nhận miễn phí súng xịn UMP Thảm Họa nhờ khả năng like, share điên đảo! - Ảnh 1.

Chỉ trong vòng hơn 1 ngày, thử thách mà Garena đặt ra đã được game thủ hoàn thành.

Phía dưới phần bình luận của bài viết, các game thủ Free Fire đã nhiệt tình kêu gọi nhau thực hiện yêu cầu của Garena để nhận quà. Chỉ hơn 24 tiếng đồng hồ, số lượng chia sẻ bài viết đã lên đến tận 420.000 lượt share.

Free Fire: Game thủ Việt nhận miễn phí súng xịn UMP Thảm Họa nhờ khả năng like, share điên đảo! - Ảnh 2.

Game thủ Free Fire kêu gọi like share nhanh chóng để nhận về skin UMP Thảm Họa.

Về UMP Thảm Họa, đây là một khẩu súng xịn bậc nhất của dòng tiểu liên và nằm trong vòng quay. Sức mạnh của skin súng này cũng tương đối đáng gờm khi tăng nhiều sát thương cùng tốc độ bắn, bù lại băng đạn bị giới hạn. Đồng thời vẻ ngoài của skin súng này cũng rất bắt mắt, hấp dẫn game thủ Free Fire.

Free Fire: Game thủ Việt nhận miễn phí súng xịn UMP Thảm Họa nhờ khả năng like, share điên đảo! - Ảnh 3.

UMP Thảm Họa là một trong những skin ngon lành nhất của khẩu UMP.

Như vậy, chắc chắn các game thủ Free Fire sẽ nhận được skin UMP Thảm Họa từ phía Garena. Tuy nhiên, thời gian và cách nhận skin súng này vẫn chưa được NPH này thông báo cụ thể đến game thủ.

Free Fire: Game thủ Việt nhận miễn phí súng xịn UMP Thảm Họa nhờ khả năng like, share điên đảo! - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngô Diệc Phàm đi vào lịch sử Cbiz: 70 triệu người dõi theo tin idol hàng top đầu tiên bị bắt vì tội hiếp dâm với số view khổng lồ

    Những con số liên tục cập nhật về mức độ tìm kiếm thông tin liên quan đến việc Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ gây chấn động cả châu Á.
  • Đọc thêm