Free Fire: Bản cập nhật mới đã mang chế độ yêu thích nhất - Explosive Jump quay trở lại!

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 00:15 10/04/2020

Bản update Free Fire OB21 vừa được ra mắt vào ngày 8/4, các nhà phát triển cũng tiết lộ về sự trở lại của chế độ Explosive Jump.

Bản cập nhật Free Fire OB21 vừa ra mắt với rất nhiều tính năng mới như nhân vật, thú cưng và chế độ trò chơi mới. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều điều hơn nữa mà người chơi sẽ được trải nghiệm trong thời gian sắp tới. Cùng với đó, các nhà phát triển của Free Fire vừa tiết lộ rằng họ có thể mang chế độ Explosive Jump trở lại.

Free Fire: Bản cập nhật mới đã mang chế độ yêu thích nhất - Explosive Jump quay trở lại! - Ảnh 1.

Nhóm phát triển của trò chơi này đã tiết lộ trên phương tiện truyền thông xã hội rằng sẽ có một chế độ trò chơi sớm được quay trở lại. Họ cũng hé lộ hình ảnh về chế độ này, nhìn vào các gợi ý nhiều người chơi dễ dành nhận ra đó là Explosive Jump. 

Free Fire: Bản cập nhật mới đã mang chế độ yêu thích nhất - Explosive Jump quay trở lại! - Ảnh 2.

Explosive Jump là chế độ trò chơi cũ được giới thiệu khoảng một năm trước, nhưng sau đó nó đã bị gỡ bỏ. Chế độ trò chơi này diễn ra trên bản đồ Bermuda với 20 người chơi hạ cánh trong một khu vực nhỏ và tham gia một trận đấu như bình thường. Nhưng trong Explosive Jump, người chơi có thể dùng một số vũ khí hạng nặng như súng phóng lựu. 

Free Fire: Bản cập nhật mới đã mang chế độ yêu thích nhất - Explosive Jump quay trở lại! - Ảnh 3.

Hơn nữa, bạn có thể tìm và mang một đôi giày nhảy để nhảy đôi trong khi súng phóng lựu, còn được gọi là MGL40 là vũ khí hạng nặng có thể phóng lựu đạn cách xa 200 m. Nó là vũ khí mạnh mẽ có thể giúp bạn giành chiến thắng trong trò chơi ở các vòng tròn cuối cùng. Mặc dù ngày phát hành chính xác chưa được công bố, nhưng nó vẫn để lại rất nhiều người chơi Free Fire rất được mong đợi.

Free Fire: Bản cập nhật mới đã mang chế độ yêu thích nhất - Explosive Jump quay trở lại! - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm