Free Fire: Garena khóa hơn 10.000 tài khoản hack chỉ trong 2 tháng, tuyên bố việc "hack Kim Cương" hoàn toàn là lừa đảo!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 22:08 03/04/2020

Thời gian gần đây, vấn đề hack/cheat trong Free Fire có dấu hiệu tăng lên đáng kể và Garena đã "dọn rác" khá nhanh chóng với hơn 10500 tài khoản bị cho ra đảo.

Tình trạng hack/cheat hay còn được gọi là sử dụng phần mềm thứ 3 gian lận đang ngày một leo thang trong Free Fire thời gian gần đây. Điều này khiến họ có được ưu thế hơn so với phần còn lại dẫn đến việc tạo ra môi trường chơi thiếu công bằng, lành mạnh mà tất cả hướng tới. Những phần mềm gian lận có khả năng rất khủng khiếp như Aimbot (ngắm tự động), headshot 100%, bắn tự tìm mục tiêu, nhìn xuyên tường...

Free Fire: Garena khóa hơn 10.000 tài khoản hack chỉ trong 2 tháng, tuyên bố việc hack Kim Cương hoàn toàn là lừa đảo! - Ảnh 1.

Thời gian gần đây nạn hack trong Free Fire nổi lên khá mạnh

Chính vì sự mất cân bằng do hack nên Garena đã nhanh chóng mở đợt dọn dẹp hacker gian lận. Chỉ trong vòng 2 tháng (2/2020 - 3/2020), NPH này đã khóa hơn 10.500 tài khoản hack, sử dụng phần mềm thứ 3.

Free Fire: Garena khóa hơn 10.000 tài khoản hack chỉ trong 2 tháng, tuyên bố việc hack Kim Cương hoàn toàn là lừa đảo! - Ảnh 2.

Thông báo của Garena gửi đến game thủ liên quan đến vấn đề hack/cheat

Garena còn cảnh báo người chơi rằng các quảng cáo "hack kim cương" tràn lan thời gian qua đều là lừa đảo. Cả những quảng bá mua bán phần mềm hack tính phí hàng tháng cũng khiến game thủ bị mất tiền oan vì lừa đảo hoặc bị khóa tài khoản vì gian lận.

Free Fire: Garena khóa hơn 10.000 tài khoản hack chỉ trong 2 tháng, tuyên bố việc hack Kim Cương hoàn toàn là lừa đảo! - Ảnh 3.

Những quảng cáo hack kim cương tràn lan trên mạng hoàn toàn là lừa đảo

Tuy nhiên game thủ cũng đừng quá lo lắng vì sợ ban nhầm vì Garena chỉ khóa tài khoản khi chắc chắn 100% đó là gian lận. Ngoài ra, NPH này còn tuyên bố sẽ nâng cấp công cụ quét hack để không bỏ sót bất cứ kẻ gian lận nào.

Với động thái mạnh tay này, tình trạng hack/cheat trong Free Fire sẽ giảm thiểu đáng kể và môi trường chơi game lành mạnh sẽ được trả lại cho người chơi trong thời gian sắp tới.

Free Fire: Garena khóa hơn 10.000 tài khoản hack chỉ trong 2 tháng, tuyên bố việc hack Kim Cương hoàn toàn là lừa đảo! - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Profile CEO 9X - cha đẻ "Biệt đội cano 0 đồng" đang ngày đêm ứng cứu đồng bào miền Trung bị lũ lụt

    Những hình ảnh của Đăng Vinh - CEO trẻ tuổi đã sáng lập "Biệt đội cano 0 đồng" cứu trợ người dân miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi mưa lũ đang được cư dân mạng truyền tay nhau.
  • Đọc thêm