Ngất ngây với bộ ảnh cosplay Ahri Vệ binh Tinh Tú phiên bản Hàn Quốc, đã là nam nhân thì khó rời mắt!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 18:01 03/04/2020

Trái ngược hoàn toàn ánh mắt sắc lạnh chết người như trong game, “Hỏa hồ ly” Ahri trong bộ ảnh này trông rất ngây thơ và hồn nhiên.

Trong LMHT, Ahri là một trong những vị tướng nữ xinh đẹp được nhiều người sử dụng ở mọi phân hạng từ thấp đến cao. Ngoài sự cơ động ra, "nàng cáo" còn được trang bị bộ kỹ năng có thể dồn sát thương rất nhanh và mạnh nữa. Tuy nhiên, để làm quen được với cách sử dụng cô thì không khó khăn mấy, thế nhưng để hoàn toàn làm chủ được "nàng hồ ly" thì vô cùng khó khăn.

Ngất ngây lên tận vũ trụ với bộ ảnh cosplay Ahri Vệ binh Tinh Tú phiên bản Hàn Quốc, đã là nam nhân thì khó rời mắt - Ảnh 1.

Ahri không những cơ động mà còn có khả năng dồn sát thương cao, thường được nhiều game thủ sử dụng. Ảnh: Riot Games.

Đương nhiên, với khuôn mặt xinh đẹp và ngoại hình đầy quyến rũ, Ahri luôn là đề tài hot trong giới cosplay. Cụ thể, cô nàng Doremi đến từ nhóm cosplay Spiral Cats đã quyết định hóa thân thành "nàng cáo" với bộ trang phục vệ binh tinh tú trong game. Được biết, Doremi sinh ngày 11/12 tại Seoul, Hàn Quốc, công việc chính hiện tại của cô bây giờ là cosplayer chuyên nghiệp. Ngoài ra, nàng còn sở hữu riêng cho mình một kênh Twitch riêng để lâu lâu giao lưu khán giả.

Sở hữu vẻ mặt dễ thương và thân hình với 3 vòng "ngực tấn công mông phòng thủ", có lẽ Ahri là một trong những nhân vật thích hợp nhất dành cho cô nàng Doremi này. Với trang phục có thiết kế khá giống trong phim hoạt hình Thủy Thủ Mặt Trăng, bộ ảnh toát lên vẻ hồn nhiên, vui tươi nhưng không kém phần nóng bỏng bằng chiếc váy ngắn.

Dưới đây là bộ ảnh của cô nàng cosplayer xinh đẹp Doremi khi hóa thân thành Ahri vệ binh tinh tú.

Ngất ngây lên tận vũ trụ với bộ ảnh cosplay Ahri Vệ binh Tinh Tú phiên bản Hàn Quốc, đã là nam nhân thì khó rời mắt - Ảnh 2.

Cô nàng Ahri trong ảnh vô cùng dễ thương, khác hẳn so với sự lạnh lùng trong game.

Ngất ngây lên tận vũ trụ với bộ ảnh cosplay Ahri Vệ binh Tinh Tú phiên bản Hàn Quốc, đã là nam nhân thì khó rời mắt - Ảnh 3.
Ngất ngây lên tận vũ trụ với bộ ảnh cosplay Ahri Vệ binh Tinh Tú phiên bản Hàn Quốc, đã là nam nhân thì khó rời mắt - Ảnh 4.
Ngất ngây lên tận vũ trụ với bộ ảnh cosplay Ahri Vệ binh Tinh Tú phiên bản Hàn Quốc, đã là nam nhân thì khó rời mắt - Ảnh 5.
Ngất ngây lên tận vũ trụ với bộ ảnh cosplay Ahri Vệ binh Tinh Tú phiên bản Hàn Quốc, đã là nam nhân thì khó rời mắt - Ảnh 6.
Ngất ngây lên tận vũ trụ với bộ ảnh cosplay Ahri Vệ binh Tinh Tú phiên bản Hàn Quốc, đã là nam nhân thì khó rời mắt - Ảnh 7.

Vòng một đầy đặn.

Ngất ngây lên tận vũ trụ với bộ ảnh cosplay Ahri Vệ binh Tinh Tú phiên bản Hàn Quốc, đã là nam nhân thì khó rời mắt - Ảnh 8.

Cô mà giơ tay xin hàng thì ai mà nỡ đánh tiếp.

Ngất ngây lên tận vũ trụ với bộ ảnh cosplay Ahri Vệ binh Tinh Tú phiên bản Hàn Quốc, đã là nam nhân thì khó rời mắt - Ảnh 9.
Ngất ngây lên tận vũ trụ với bộ ảnh cosplay Ahri Vệ binh Tinh Tú phiên bản Hàn Quốc, đã là nam nhân thì khó rời mắt - Ảnh 10.