Chiêm ngưỡng vẻ nóng bỏng "chết người" của nàng cosplayer Hàn Quốc khi hóa thân vào sát thủ đơn độc Akali

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 14:34 27/03/2020

Mặc dù bị Riot Games "ghẻ lạnh" liên tục sau khi được làm lại, thế nhưng Akali vẫn luôn là đề tài của nhiều cosplayer nổi tiếng.

Trong LMHT, Akali là vị tướng nữ được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Không những có tạo hình mạnh mẽ, xinh đẹp và đầy cá tính, nữ ninja còn sở hữu cho mình bộ kỹ năng rất mạnh, đến nỗi Riot Games phải liên tục nerf cô nàng ấy. Thế nhưng, dù có cố gắng bao nhiêu, trong tay những người chơi kỹ năng cao, Akali vẫn là "cơn ác mộng" cho đối thủ.

Chiêm ngưỡng vẻ nóng bỏng chết người của cô nàng cosplayer người Hàn Quốc khi hóa thân vào sát thủ đơn độc Akali - Ảnh 1.

Dù bị Riot liên tục nerf tơi tả sau khi được làm lại, nhưng Akali vẫn luôn là hot pick. Ảnh: Riot Games.

Do đó, nữ cosplayer người Hàn Quốc với biệt danh OzZzang đã chọn Akali làm đề tài nhân vật để hóa trang. Được biết, cô nàng này sinh ngày 19/4 tại Hàn Quốc, nghề nghiệp chính là cosplayer. Theo đó, với niềm đam mê mãnh liệt với game và anime/manga, cô thường xuyên lấy đề tài cosplay từ chúng. Ngoài ra, cô còn có hẳn một kênh Twitch để stream game và giao lưu với người hâm mộ.

Tuy khuôn mặt không thuộc dạng cực phẩm xinh đẹp như những người đồng nghiệp khác, thế nhưng thân hình và làn da của cô thì lại vô cùng tuyệt vời. Với chiếc mặt nạ che nửa dưới khuôn mặt và bộ đồ cực kỳ "thiếu vải", làm lộ ra đường cong nóng bỏng cùng nhiều hình xăm đầy cá tính trên người, nhân vật Akali có thể nói là đề tài phù hợp nhất dành cho OzZzang.

Dưới đây là những hình ảnh đầy nóng bỏng, đủ sức "giết người" của cô nàng Akali khi bước ra ngoài đời thực.

Chiêm ngưỡng vẻ nóng bỏng chết người của cô nàng cosplayer người Hàn Quốc khi hóa thân vào sát thủ đơn độc Akali - Ảnh 2.

Ánh nhìn "chết người" khiến bao nam game thủ "nguyện sống chết" để theo.

Chiêm ngưỡng vẻ nóng bỏng chết người của cô nàng cosplayer người Hàn Quốc khi hóa thân vào sát thủ đơn độc Akali - Ảnh 3.
Chiêm ngưỡng vẻ nóng bỏng chết người của cô nàng cosplayer người Hàn Quốc khi hóa thân vào sát thủ đơn độc Akali - Ảnh 4.
Chiêm ngưỡng vẻ nóng bỏng chết người của cô nàng cosplayer người Hàn Quốc khi hóa thân vào sát thủ đơn độc Akali - Ảnh 5.
Chiêm ngưỡng vẻ nóng bỏng chết người của cô nàng cosplayer người Hàn Quốc khi hóa thân vào sát thủ đơn độc Akali - Ảnh 6.
Chiêm ngưỡng vẻ nóng bỏng chết người của cô nàng cosplayer người Hàn Quốc khi hóa thân vào sát thủ đơn độc Akali - Ảnh 7.
Chiêm ngưỡng vẻ nóng bỏng chết người của cô nàng cosplayer người Hàn Quốc khi hóa thân vào sát thủ đơn độc Akali - Ảnh 8.
Chiêm ngưỡng vẻ nóng bỏng chết người của cô nàng cosplayer người Hàn Quốc khi hóa thân vào sát thủ đơn độc Akali - Ảnh 9.
Chiêm ngưỡng vẻ nóng bỏng chết người của cô nàng cosplayer người Hàn Quốc khi hóa thân vào sát thủ đơn độc Akali - Ảnh 10.
Chiêm ngưỡng vẻ nóng bỏng chết người của cô nàng cosplayer người Hàn Quốc khi hóa thân vào sát thủ đơn độc Akali - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tăng Phúc lộ mặt "không phải dạng vừa" khi chơi game cùng Trương Thảo Nhi l HOT14's Live Countdown

    Bộ đôi "Chỉ là không cùng nhau" đã "cùng nhau" xuất hiện tại HOT14's Live Countdown để tham gia vào những thử thách vô cùng "khó nhằn". Đến với HOT14, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã tham gia vào màn Caraoke cùng chị Google, đem đến cho khán giả những khía cạnh chân thực nhất đằng sau sân khấu của bộ đôi sở hữu bản hit đình đám hàng đầu trong thời gian qua. Để biết Tăng Phúc đã lộ mặt "không phải dạng vừa" và chặt đẹp Trương Thảo Nhi thế nào, hãy cùng theo dõi phần chơi của 2 vị khách mời và tiếp tục bình chọn cho Chỉ Là Không Cùng Nhau trên HOT14 nhé!
  • Đọc thêm