Mê mẩn nhan sắc nữ cosplayer xứ Kim Chi, tái hiện những nhân vật ảo quyến rũ và sống động bậc nhất!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 01:40 23/02/2020

Cùng ngắm nhan sắc nữ cosplayer xứ Hàn - Bora trong những bộ cosplay gợi cảm.

Bora là một trong những cosplayer chuyên nghiệp nổi tiếng của xứ sở Kim Chi. Cô hiện sống và làm việc tại thành phố Seoul, Hàn Quốc. Bằng tài năng cùng vẻ đẹp trời phú của mình, Bora luôn cho ra đời những bộ ảnh cosplay lung linh, xóa nhòa khoảng cách giữa thế giới thật và ảo.

Tan chảy trước nhan sắc tuyệt trần của nữ cosplayer xứ Kim Chi, tái hiện lại những nhân vật ảo một cách quyến rũ và sống động - Ảnh 1.

Bora chia sẻ, cô bén duyên với nghiệp cosplay vào năm 2012 tại sự kiện Seoul Comic World. Cô luôn yêu thích việc hóa thân vào những nhân vật truyện tranh hay game. Tuy nhiên, do bận rộn với việc học, cô tạm ngưng cosplay sau đó.

Tan chảy trước nhan sắc tuyệt trần của nữ cosplayer xứ Kim Chi, tái hiện lại những nhân vật ảo một cách quyến rũ và sống động - Ảnh 2.

Sau khi thi đậu một trường đại học, cô có khoảng thời gian rảnh rỗi xả hơi và ngay lập tức trở thành "con nghiện" của tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Ngay lập tức, niềm đam mê cosplay trong cô lại cháy lên và lần này Bora quyết tâm theo đuổi con đường cosplayer chuyên nghiệp. Cô muốn hóa thân thành những nhân vật mình yêu thích để thể hiện tình yêu của mình với những nhân vật đó.

Tan chảy trước nhan sắc tuyệt trần của nữ cosplayer xứ Kim Chi, tái hiện lại những nhân vật ảo một cách quyến rũ và sống động - Ảnh 3.

Bora tham gia nhiều sự kiện nổi tiếng dành cho cosplayer xứ Hàn như 23rd Seoul International Cartoon & Animation Festival-SICAP (2019), Open Stage Model Daegu, Global Game Culture Festival (2019) Event Model, G2Festa (2019) Cosplay Competition, GEN.G CON (2019) Event Model, G-STAR (2019) Secretariat Event Model.

Nữ cosplayer cho biết Liên Minh Huyền Thoại là tựa game mình yêu thích nhất. Bora thường tranh thủ leo rank cùng bạn bè của mình lúc rảnh rỗi. Ngoài ra cô còn yêu thích các bộ anime cùng truyện tranh của Nhật Bản. Hiện cô nàng đã có hơn 5.800 lượt theo dõi trên Instagram. Hãy cùng điểm qua những bộ cosplay cực chất của Bora.

Tan chảy trước nhan sắc tuyệt trần của nữ cosplayer xứ Kim Chi, tái hiện lại những nhân vật ảo một cách quyến rũ và sống động - Ảnh 4.
Tan chảy trước nhan sắc tuyệt trần của nữ cosplayer xứ Kim Chi, tái hiện lại những nhân vật ảo một cách quyến rũ và sống động - Ảnh 5.
Tan chảy trước nhan sắc tuyệt trần của nữ cosplayer xứ Kim Chi, tái hiện lại những nhân vật ảo một cách quyến rũ và sống động - Ảnh 6.
Tan chảy trước nhan sắc tuyệt trần của nữ cosplayer xứ Kim Chi, tái hiện lại những nhân vật ảo một cách quyến rũ và sống động - Ảnh 7.
Tan chảy trước nhan sắc tuyệt trần của nữ cosplayer xứ Kim Chi, tái hiện lại những nhân vật ảo một cách quyến rũ và sống động - Ảnh 8.
Tan chảy trước nhan sắc tuyệt trần của nữ cosplayer xứ Kim Chi, tái hiện lại những nhân vật ảo một cách quyến rũ và sống động - Ảnh 9.
Tan chảy trước nhan sắc tuyệt trần của nữ cosplayer xứ Kim Chi, tái hiện lại những nhân vật ảo một cách quyến rũ và sống động - Ảnh 10.
Tan chảy trước nhan sắc tuyệt trần của nữ cosplayer xứ Kim Chi, tái hiện lại những nhân vật ảo một cách quyến rũ và sống động - Ảnh 11.
Tan chảy trước nhan sắc tuyệt trần của nữ cosplayer xứ Kim Chi, tái hiện lại những nhân vật ảo một cách quyến rũ và sống động - Ảnh 12.
Tan chảy trước nhan sắc tuyệt trần của nữ cosplayer xứ Kim Chi, tái hiện lại những nhân vật ảo một cách quyến rũ và sống động - Ảnh 13.
Tan chảy trước nhan sắc tuyệt trần của nữ cosplayer xứ Kim Chi, tái hiện lại những nhân vật ảo một cách quyến rũ và sống động - Ảnh 14.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm