Free Fire: Chi tiết về Thomson - "ông vua" mới của dòng súng tiểu liên (SMG) sẽ có mặt trong bản cập nhật OB21

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:15 08/04/2020

Một trong những điều hấp dẫn nhất của bản cập nhật OB21 chính là sự xuất hiện của Thomson - khẩu súng mới cực mạnh sắp được ra mắt trong Free Fire.

Bản cập nhật mới OB21 đã được thông báo sẽ cập bến máy chủ Free Fire Việt Nam trong tháng 4 này đang được rất nhiều game thủ đón đợi. Ngoài những cải tiến về đồ họa, ra mắt các nhân vật mới, chế độ mới... game thủ cũng đang vô cùng ngóng chờ được trải nghiệm Thomson - khẩu súng mới nhất Free Fire.

Free Fire: Chi tiết về Thomson - ông vua mới của dòng súng tiểu liên (SMG) sẽ có mặt trong bản cập nhật OB21 - Ảnh 1.

Tháng 4 này game thủ Free Fire Việt Nam sẽ được trải nghiệm súng mới Thomson cùng bản cập nhật OB21.

Thomson không phải là khẩu súng xa lạ với những người yêu thích các tựa game bắn súng. Ngay cả trong PUBG - "anh cả" của dòng game battle royale cũng có sự xuất hiện của khẩu súng này với tên gọi Tommy Gun.

Trong Free Fire, Thomson xuất hiện như khẩu súng nâng cấp khủng khiếp nhất trong dòng tiểu liên (SMG). Chi tiết thông số gồm băng đạn 42 viên, sát thương cùng tốc độ bắn khá cao và dễ dàng gắn nhiều phụ kiện. Tốc độ ra đạn nhanh, băng đạn nhiều hơn và mạnh hơn và đây được cho là cây súng sẽ soán ngôi vương của MP40 hiện tại.

Free Fire: Chi tiết về Thomson - ông vua mới của dòng súng tiểu liên (SMG) sẽ có mặt trong bản cập nhật OB21 - Ảnh 2.

Thomson là khẩu SMG đầu tiên gắn được nòng súng

Thomson phát huy sức mạnh khủng khiếp nhất ở tầm trung và gần. Nếu so với MP40 - khẩu súng đang được ưa chuộng nhất trong dòng SMG hiện tại thì Thomson không hề kém cạnh. Sát thương và tốc độ ra đạn kém chút ít nhưng bù lại băng đạn nhiều hơn, ngoài ra khả năng gắn được nòng súng khiến Thomson có những điểm mạnh rất riêng của mình.

Tuy nhiên, vì là súng mới và chưa có skin súng nên sức mạnh của khẩu súng này chưa thể hiện được sự vượt trội so với các đàn anh của dòng tiểu liên (SMG).

Free Fire: Chi tiết về Thomson - ông vua mới của dòng súng tiểu liên (SMG) sẽ có mặt trong bản cập nhật OB21 - Ảnh 3.

Thomson đã chính thức có mặt tại máy chủ Free Fire Brazil.

Thomson cũng được rất nhiều streamer, YouTuber chuyên về Free Fire đánh giá cực cao ngay trong lần đầu trải nghiệm. Vì vậy khi OB21 chính thức ra mắt các game thủ Free Fire đừng bỏ qua khẩu súng này nhé!

Free Fire: Chi tiết về Thomson - ông vua mới của dòng súng tiểu liên (SMG) sẽ có mặt trong bản cập nhật OB21 - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quen nhau 2 ngày trên mạng xã hội đã được tặng ô tô, 7 ngày cưới luôn và cuộc sống hiện tại của mẹ đơn thân 1 con được chồng tỷ phú cưới vội thần tốc

    Quen nhau trên 1 trang mạng ảo, ngỡ tưởng sẽ chẳng bao giờ có được một tình yêu chân thành nhưng không ngờ, cặp đôi này đã để lại 1 dấu ấn ngoạn mục.
  • Đọc thêm