Free Fire: Lưu ngay những bộ kết hợp nhân vật tốt nhất giúp cải thiện hiệu quả tổ đội

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 08:13 03/04/2020

Free Fire có hơn 20 nhân vật cho người chơi lựa chọn, mỗi nhân vật đều có kỹ năng độc đáo riêng. Vậy sự kết hợp nào sẽ là hoàn hảo nhất?

Trong Free Fire, bằng cách mua thêm "skill slot", người chơi có thể kết hợp kỹ năng của các nhân vật với nhau. Với hơn 20 nhân vật đang có sẵn trong trò chơi, cùng với nhiều phát triển cải tiến, bạn sẽ có rất nhiều kỹ năng để lựa chọn. Tuy nhiên, có quá nhiều kỹ năng khác nhau nên việc kết hợp chúng chính xác là điều quan trọng để giành chiến thắng. Dưới đây là một vài cách kết hợp cho bạn.

Alok - Hayato - Joseph - Kelly

Free Fire: Lưu ngay những bộ kết hợp nhân vật tốt nhất giúp cải thiện hiệu quả tổ đội - Ảnh 1.

Sự kết hợp này là tốt nhất cho cận chiến vì người chơi có thể lao vào với tốc độ đáng kinh ngạc và bắn vào mặt đối thủ. Kelly, Joseph đều tăng tốc độ và Alok cũng có thể làm việc tăng tốc thêm 5 giây nữa. Tất cả các buff tốc độ xếp chồng lên nhau giúp tiếp cận kẻ địch trong thời gian ngắn nhất, khiến chúng không kịp trở tay. Cũng rất khó để chúng phản công nếu bạn cũng di chuyển. Trong khi đó, khả năng xuyên giáp của Hayato sẽ phát huy tác dụng vì HP của kẻ địch và anh ta chắc chắn đều thấp trong pha giao tranh quyết liệt đó.

Alok - Kelly - Moco - Laura

Free Fire: Lưu ngay những bộ kết hợp nhân vật tốt nhất giúp cải thiện hiệu quả tổ đội - Ảnh 2.

Sự kết hợp này có thể nói là toàn diện vì nó không thực sự tập trung vào bất kỳ khía cạnh nào của chiến đấu. Với 4 kỹ năng hữu ích khác nhau, bạn có thể đối phó với hầu hết các tình huống xảy ra ngẫu nhiên trong trận chiến. Kelly và Alok là sự kết hợp tốc độ trong khoảng thời gian gần, trong khi mắt hacker của Moco và Laura sẽ tăng độ chính xác của người chơi trong chiến đấu tầm trung đến tầm xa.

Alok - Kelly - Hayato - Paloma

Free Fire: Lưu ngay những bộ kết hợp nhân vật tốt nhất giúp cải thiện hiệu quả tổ đội - Ảnh 3.

Điều này gần như tương tự với sự kết hợp đầu tiên, với combo tốc độ của Alok và Kelly kết hợp với đạn AR của Paloma và kỹ năng xuyên giáp Armor của Hayato. Combo này rất tuyệt trong các trận chiến tầm gần và có khả năng sát thương cao hơn so với bộ kết hợp đầu tiên.

Kelly - Rafael - Laura - Miguel

Free Fire: Lưu ngay những bộ kết hợp nhân vật tốt nhất giúp cải thiện hiệu quả tổ đội - Ảnh 4.

Kỹ năng Dead Silent của Rafael giúp che giấu người chơi trên bản đồ nhỏ kết hợp với độ chính xác cực cao của Laura Shooter, đây có lẽ là combo tốt nhất cho tay bắn tỉa. Dash của Kelly rất quan trọng để di chuyển xung quanh, nhưng nó cũng có thể được chuyển sang Alok. Còn Crazy Slayer của Miguel đóng vai trò như y tá, nó sẽ cung cấp cho bạn HP sau mỗi lần tiêu diệt kẻ thù, đây sẽ là nguồn hồi máu chính.

Miguel - Andrew - Kelly - Caroline

Free Fire: Lưu ngay những bộ kết hợp nhân vật tốt nhất giúp cải thiện hiệu quả tổ đội - Ảnh 5.

Một sự kết hợp chiến đấu tầm gần khác được thiết kế dành riêng cho hội người chơi shotgun. Với khả năng Agility của Caroline giúp tăng tốc độ di chuyển khi cầm một khẩu súng ngắn và chuyên gia giáp của Andrew làm tăng độ bền của áo vest, bạn sẽ có thể lao vào cuộc chiến mà không cần lo lắng. Kelly cho bạn thêm tốc độ di chuyển, cuối cùng là kỹ năng của Miguel giúp phục hồi HP sau mỗi lần tiêu diệt kẻ địch.

Notora - Misha - Kelly - Ford

Free Fire: Lưu ngay những bộ kết hợp nhân vật tốt nhất giúp cải thiện hiệu quả tổ đội - Ảnh 6.

Kỹ năng Iron Will của Ford giúp giảm thiệt hại mà người chơi phải nhận khi họ ở ngoài vùng an toàn, kỹ năng này thường bị bỏ qua vì nó khá vô dụng trong chiến đấu. Tuy nhiên, Iron Will có thể giúp người chơi có thời gian loot lâu hơn khi bắt đầu trò chơi. Nhìn chung, phong cách này tập trung nhiều vào chuyển động và sinh tồn thay vì chỉ tìm và hạ gục người khác. Một kỹ năng khá quan trọng là Afterburner của Misha sẽ tăng tốc độ và giảm thiệt hại trong xe, trong khi Racer Blessing của Notora sẽ khôi phục HP của khi ở trong xe.

Free Fire: Lưu ngay những bộ kết hợp nhân vật tốt nhất giúp cải thiện hiệu quả tổ đội - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng cực “gắt” về drama Phi Nhung - Hồ Văn Cường, Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa

    Trưa 20/6, quản lý lâu năm của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân của mình với tiêu đề: "Phi Nhung - Hồ Văn Cường và 8 sự thật cần biết"
  • Đọc thêm