Fanboy bỏ tiền túi đặt biển quảng cáo mừng sinh nhật Lisa (BLACK PINK) ở hẳn 9 thành phố trong 9 ngày

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 22:43 22/03/2020

Fanboy này đặt biển quảng cáo mừng sinh nhật Lisa ở 9 toà nhà tại 9 thành phố khác nhau của Trung Quốc trong vòng 9 ngày. Nghe thôi là đã thấy sẽ tốn một số tiền khổng lồ rồi!

Phận làm fangirl/fanboy, ai cũng có những cách khác nhau để thể hiện tình yêu mến, sự hâm mộ cuồng nhiệt với idol. Người nhẹ nhàng thì mua album, mua goods, mua vé đi xem concert. Nhưng mà với nhiều fan, thế thôi là chưa đủ! Đã là "fan cứng" thì phải chơi lớn thì đu theo idol đi khắp nơi hoặc chi cả đống tiền gửi tặng idol những món quà "siêu to khổng lồ" và siêu đắt đỏ thì mới vừa lòng cơ.

Mới đây, một fanboy đã khiến cộng đồng fan của Lisa (BLACK PINK) phải trầm trồ với màn tặng quà sinh nhật vô cùng hoành tráng cho nữ idol. Anh chàng với tài khoản weibo là "Luôn ủng hộ Lisa" đã đặt 9 biển quảng cáo mừng sinh nhật cô nàng tại 9 toà nhà lớn ở 9 thành phố khác nhau của Trung Quốc trong vòng 9 ngày. Được biết, 3 số 9 cộng lại là ngày sinh nhật Lisa (27/3) và số 9 còn lại tượng trưng cho sự vĩnh cửu. Tặng quà kiểu này thì ai chơi lại anh đây!

Fanboy chi đậm tiền thuê biển quảng cáo ở những thành phố đắt đỏ của Trung Quốc

Những địa điểm được fanboy này lựa chọn đều là những địa điểm siêu hoành tráng và đắt đỏ như thành phố Bắc Kinh, khách sạn Le Méridien ở thành phố Giang Tô, thành phố Nam Thông...

Vô cùng hoành tráng

Đặc biệt, đây là một dự án của cá nhân chứ không phải group hay 1 cộng đồng fan. Nghĩa là, fanboy này đã tự chi trả hết số tiền thuê biển quảng cáo chắc chắn là vô cùng đắt đỏ kia. Nhiều người đoán rằng anh chàng này cũng phải là rich kid với gia thế "không phải dạng vừa đâu" thì mới có thể chi đậm đến vậy. Trên weibo, fanboy này không chia sẻ thông tin cá nhân mà chỉ update những hình ảnh liên quan đến sự kiện chúc mừng sinh nhật này.

Hiện tại, cộng đồng fan của Lisa nói riêng và fan Kpop nói chung vẫn không ngừng bàn tán xôn xao về màn chơi lớn của fanboy này.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lịch sử tối tăm đằng sau những bài kiểm tra IQ: IQ thấp phải đi triệt sản hoặc bị tử hình và những tranh cãi không hồi kết

    Ra đời từ những năm 1900, bài kiểm tra IQ từng được dùng để sàng lọc người kém thông minh trong xã hội và triệt sản cưỡng chế.
  • Đọc thêm