Nhật kí "bẻ sừng" gây sóng gió: Nảy sinh nghi ngờ vì mùi nước hoa và hành trình tìm kiếm Tuesday ai cũng phục

M52/ Design: Hà Mĩ, Theo Tri Thức Trẻ 20:48 22/03/2020

Sau 1 lần đưa cơm cho người yêu, cô nàng phát hiện anh có chút là lạ và nảy sinh nghi ngờ. Cũng từ đó, nữ chính bắt đầu hành trình truy tìm "Tuesday" đầy thông minh khiến hội chị em phải bái phục.

Trong tình yêu, còn gì đau đớn hơn khi bị người kia lừa dối, phản bội? Thế nhưng "cắm sừng", ngoại tình... là câu chuyện vẫn thường xuyên xảy ra nhiều như cơm bữa. Trên MXH thiếu gì những bài bóc phốt người cũ từng thương khiến dân tình sục sôi đâu?

Nhưng hút hàng chục nghìn follow, mỗi chi tiết lại khiến cư dân mạng phải sửng sốt mà thốt lên như cô nàng có facebook L.R dưới đây thì không phải ai cũng làm được. Cụ thể, cô gái này đã chia sẻ một drama dài tập, xin nhắc lại, DÀI TẬP nhưng vô cùng cuốn hút lên group cộng đồng và đạt lượt tương tác vô cùng ấn tượng: hàng chục nghìn lượt like, hàng ngàn lượt share và hàng chục nghìn bình luận. Con số này vẫn không ngừng tăng lên khi dân tình tiếp tục tag nhau vào đọc như thể một "kì văn" không thể bỏ lỡ.

Nhật kí bẻ sừng gây sóng gió: Nảy sinh nghi ngờ vì mùi nước hoa và hành trình tìm kiếm Tuesday ai cũng phục - Ảnh 1.

Câu chuyện dài tập kể về hành trình truy tìm "Tuesday" của cô nàng gây sốt MXH. (Ảnh chụp màn hình)

Để dễ dàng theo dõi những tình tiết gay cấn, những suy luận thông minh và hành trình theo dấu "Tuesday" của khổ chủ, xin được gọi tên nhân vật thật đầy đủ là Linh, Tú, Hằng thay vì L, T, H kẻo bị... rối não. Ngoài ra, câu chuyện còn nhắc tới một số mỹ nhân giấu mặt không phải nhân vật chính thì xin phép được viết tắt tên.

Đầu tiên, để mọi người dễ theo dõi thì câu chuyện này cơ bản gồm các nhân vật:

Nhật kí bẻ sừng gây sóng gió: Nảy sinh nghi ngờ vì mùi nước hoa và hành trình tìm kiếm Tuesday ai cũng phục - Ảnh 2.

Chuyện tình Linh và Tú đã và đang say đắm như ly cà phê trộn đường đánh nhuyễn để trên lớp sữa tươi không đường...

Nhật kí bẻ sừng gây sóng gió: Nảy sinh nghi ngờ vì mùi nước hoa và hành trình tìm kiếm Tuesday ai cũng phục - Ảnh 3.

Cho tới một ngày, nghi ngờ nảy sinh cũng chỉ vì Tú xịt nước hoa. Bất ngờ không??? Bình tĩnh đọc cho kĩ này!

Nhật kí bẻ sừng gây sóng gió: Nảy sinh nghi ngờ vì mùi nước hoa và hành trình tìm kiếm Tuesday ai cũng phục - Ảnh 4.

Hành trình truy tìm đôi "ong vàng" của cô nàng mang máu thám tử

Nghe thì tưởng đơn giản nhưng đây lại là một hành trình khá gian nan. Cô bạn đương nhiên không thể hỏi thẳng người yêu được rồi, tránh đánh rắn động cỏ, trong khi vẫn chỉ còn là nghi ngờ tốt nhất cứ âm thầm mà điều tra, may ra lộ chân tướng. Theo Linh kể thì cô nàng vắt óc ra nghĩ những lần gặp gỡ Tú có đi đôi Gucci ong vàng không, có chụp ảnh nào up story không, nhưng tuyệt nhiên chẳng thấy bóng dáng...

Nhưng yên tâm, cô nàng mang máu thám tử này kiểu gì cũng sẽ lần mò ra!

Nhật kí bẻ sừng gây sóng gió: Nảy sinh nghi ngờ vì mùi nước hoa và hành trình tìm kiếm Tuesday ai cũng phục - Ảnh 5.

Đoán được nơi Tú mua giày rồi thì cứ liều mà hỏi thôi, dùng Facebook chính chủ cho thêm phần tin tưởng!

Nhật kí bẻ sừng gây sóng gió: Nảy sinh nghi ngờ vì mùi nước hoa và hành trình tìm kiếm Tuesday ai cũng phục - Ảnh 6.

Tới đây, Linh chắc cốp rằng mình đã bị cắm sừng. Chính xác Tú lén mua giày đôi cho mình và "bạn gái" nào đó. Còn cô bạn gái danh chính ngôn thuận thì chẳng nhận được đôi giàu Gucci ong nào cả. Ok, rõ mười mươi mọc sừng rồi thì câu chuyện bắt đầu chuyển hướng sang giai đoạn mới!

Truy tìm tung tích "Tuesday" mang đôi giày ong vàng:

Lại là một hành trình cân não khác mà chị em rất nên học hỏi nếu muốn kiểm tra bạn trai hoặc chồng đấy nhé! Đầu tiên, Linh vờ mượn điện thoại người yêu để gọi vì hết tiền, sau đó lén mở kết nối định vị với điện thoại mình.

Bước 2, Linh lục hết 1.346 người mà Tú theo dõi trên Instagram và tìm ra 6 người khả nghi: LN, ND, TT, NL, NN, KA.

Nhật kí bẻ sừng gây sóng gió: Nảy sinh nghi ngờ vì mùi nước hoa và hành trình tìm kiếm Tuesday ai cũng phục - Ảnh 7.

Lần theo dấu vết "bị tình nghi" cuối cùng

NL này bảo mật thông tin quá kỹ càng khiến Linh tin rằng đây đích thị cô nàng mang dòng máu "Tuesday". Nhưng Linh xinh và thông minh cũng đã vật vã tìm ra được thông tin lớp, khoa và khiến chính chủ phải tự gửi ảnh.

Cụ thể thì là thế này, Linh nắm được sở thích của "tình địch" nên lập ngay một nick ảo chuyên lượm lặt các tips làm đẹp. Khi lượng follow hòm hòm, Linh đi yêu cầu theo dõi NL, cô nàng đương nhiên đồng ý ngay và request follow ngược lại. Sau cả tuần trời "nhử mồi" và NL thả tim không trượt phát nào, Linh chốt hạ bằng 1 bài đăng đánh trúng tâm lý đối phương: "Tư vấn cách trang điểm cho từng gương mặt và loại da, direct ngay..."

NL đã sa lưới. Cô nàng chụp cả người và mặt gửi cho Linh để mong được tư vấn. Biết mặt, biết địa chỉ, Linh phi tới theo dõi thôi!

Nhật kí bẻ sừng gây sóng gió: Nảy sinh nghi ngờ vì mùi nước hoa và hành trình tìm kiếm Tuesday ai cũng phục - Ảnh 8.

Theo dõi "bị tình nghi" đang trong giai đoạn bế tắc, Linh lại chạm trán ngay cô em gái yêu thương P.M.Hằng và phát hiện bất ngờ

Nhật kí bẻ sừng gây sóng gió: Nảy sinh nghi ngờ vì mùi nước hoa và hành trình tìm kiếm Tuesday ai cũng phục - Ảnh 9.

Đừng nói Linh nóng vội, nghi ngờ Hằng là có lý do của nó. Bởi lẽ cô em yêu dấu này bình thường bỏ hơn triệu mua đôi giày Converse còn tiếc, đảm bảo không dám vung tay mua Gucci ong vàng bóng loáng, không sai đường chỉ nào như kia. Xa tít chân trời cuối cùng gần ngay trước mặt, Linh cay cay sống mũi.

Chiêu "nhỏ có võ" của Linh và "Tuesday" chính thức lộ diện.

Nhật kí bẻ sừng gây sóng gió: Nảy sinh nghi ngờ vì mùi nước hoa và hành trình tìm kiếm Tuesday ai cũng phục - Ảnh 10.

Linh đổ nước vào quần, giày của Hằng vì 2 lý do. Một là muốn chụp lại cho chị bán hàng nhằm xác nhận lại lần cuối. Và theo hóa đơn chị gửi, chuẩn đét, giày Gucci ong cỡ 38,5 của Hằng, hàng xịn, đủ giấy tờ, mua ngày 5/1. Hai là cố tình đổ vào cho bõ ghét! Cũng hợp lý ha!

Dù biết tỏng tòng tong vẫn không được nóng vội, thu thập thêm thông tin "Tuesday" đã. Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng mà!

Nhật kí bẻ sừng gây sóng gió: Nảy sinh nghi ngờ vì mùi nước hoa và hành trình tìm kiếm Tuesday ai cũng phục - Ảnh 11.

Chuyện râu ria

Nhật kí bẻ sừng gây sóng gió: Nảy sinh nghi ngờ vì mùi nước hoa và hành trình tìm kiếm Tuesday ai cũng phục - Ảnh 12.

Hành trình truy tìm và diệt "Tuesday" của Linh vẫn còn dài nhưng cô bạn vẫn đang trong giai đoạn viết. Chẳng rõ tiếp theo cô nàng lắm chiêu này sẽ làm gì khiến người yêu và kẻ thứ ba kia khiếp vía, chỉ biết câu chuyện này sau khi đăng tải lên MXH đã thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người.

Tú và Hằng lập tức khóa hết các tài khoản MXH, đã thế cô nàng "Tuesday" còn ra sức nhắn tin xin lỗi, đề nghị Linh gỡ bài bóc phốt. Tú, chàng trai thanh xuân của Linh thì lại đe dọa "tốt nhất là tự giác xóa, đừng để tôi phải động đến cô".

Chẳng rõ hồi sau sẽ thế nào nhưng chắc hẳn rất gay cấn. Dân tình đang vô cùng nóng lòng, nhưng đành kiên nhẫn chờ đợi thôi vậy!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Phượng: Sau hàng loạt những dập vùi, thất bại lặng lẽ đứng dậy tiến đến bàn thắng trong “trận chung kết tình yêu” đời mình

    Một cầu thủ đặc biệt sẽ xuất hiện những cột mốc đặc biệt. Công Phượng là một trường hợp như thế. Anh có tiền tài, danh vọng trước khi chính thức bước vào "trận chung kết" của tình yêu.
  • Đọc thêm