Cưng xỉu trước loạt tranh tri ân các "chiến sĩ" tuyến đầu chống dịch Covid-19: Cảm ơn mọi người, cảm ơn Việt Nam!

C., Theo Trí Thức Trẻ 17:00 22/03/2020

Bằng khả năng của mình, các họa sĩ đã gửi lời cám ơn cũng như động viên, ủng hộ đến những người "chiến sĩ" đang ngày đêm chiến đấu chống lại dịch Covid-19.

Trong khi chúng ta đang ở nhà, đi làm hay tự cách ly thì ở đầu chiến tuyến phòng dịch chính là các "chiến sĩ" đang miệt mài đẩy lùi Covid-19. Họ là các bác sỹ, y tá, điều dưỡng viên; họ cũng có thể là các chiến sĩ xịn (các anh, các chú bộ đội) và họ cũng có thể là bất cứ ai đang ở ngoài kia nhưng có cùng một điểm chung là bất chấp nguy hiểm để ngày đêm chống dịch.

Trước sự hy sinh này, cộng đồng mạng đã dành không ít những lời động viên, nhắn gửi để cảm ơn các "chiến sĩ". Đặc biệt, riêng các hoạ sĩ lại dùng nét vẽ của mình để gửi cái "ôm" tinh thần đến các "chiến sĩ" và truyền tải đi những thông điệp tích cực đến mọi người.

Cùng xem những bức tranh tri ân đang được cộng đồng mạng chia sẻ rần rần nhé!

Đi đâu, làm gì cũng đeo khẩu trang đúng cách nha mọi người.

Tranh: Tomato Nguyễn


Bao nhiêu lời tri ân, cảm ơn cũng không thể gửi gắm hết tình cảm dành cho các chiến sĩ, bác sỹ, y tá,... 

Cưng xỉu trước loạt tranh tri ân các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19: Cảm ơn mọi người, cảm ơn Việt Nam! - Ảnh 3.

Tranh: Nguyễn Uyên (Cloud Pillow studio)


Cảm ơn các chiến sĩ đã ngủ màn trời chiếu đất, đã chịu vất vả trong bộ đồ bảo hộ để mọi người được an toàn trong nhà.

Tranh: Tinh Anh Huỳnh


Bên cạnh các "chiến sĩ", những người cần được cảm ơn mùa dịch cũng có thể là bất cứ ai, từ phi công, tiếp viên hàng không bay vào tâm dịch đón đồng bào về, là shipper mang đồ ăn đến cho bạn mỗi ngày,...

Cưng xỉu trước loạt tranh tri ân các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19: Cảm ơn mọi người, cảm ơn Việt Nam! - Ảnh 7.

Tranh: Tinh Anh Huỳnh


Cách cảm ơn tốt nhất của những người bình thường như chúng ta chính là ở nhà.

Cưng xỉu trước loạt tranh tri ân các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19: Cảm ơn mọi người, cảm ơn Việt Nam! - Ảnh 9.

Tranh: Kaa Illustration


Những khoảnh khắc ấn tượng, xúc động trong mùa dịch đã trở thành niềm cảm hứng, đề tài cho tranh vẽ của nhiều họa sĩ.

Cưng xỉu trước loạt tranh tri ân các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19: Cảm ơn mọi người, cảm ơn Việt Nam! - Ảnh 11.

Tranh: Hoàng Lan Lê


Loạt tranh cực dễ thương và ý nghĩa này đang được dân tình share rộng rãi trên MXH.

Cưng xỉu trước loạt tranh tri ân các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19: Cảm ơn mọi người, cảm ơn Việt Nam! - Ảnh 13.

Tranh: Lá Studio


Cưng xỉu trước loạt tranh tri ân các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19: Cảm ơn mọi người, cảm ơn Việt Nam! - Ảnh 15.

Tranh: Quin Ng


Cưng xỉu trước loạt tranh tri ân các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19: Cảm ơn mọi người, cảm ơn Việt Nam! - Ảnh 17.

Tranh: Mai Nguyễn


Chắc chắn Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch!

Cưng xỉu trước loạt tranh tri ân các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19: Cảm ơn mọi người, cảm ơn Việt Nam! - Ảnh 19.

Tranh: Lộc Huỳnh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày