Fan xót xa khi Jack ngã "dập mông" đập cả đầu xuống đất trong hậu trường MV, nhưng đáng chú ý là nhận xét của bạn diễn: Jack không "hiền" đâu nhé!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 26/03/2020

Hậu trường MV "Là 1 Thằng Con Trai" với nhiều "bí mật" lần đầu được Jack tiết lộ, Khánh Vân "nói xấu" anh chàng không thương tiếc!

Mới đây, Jack đã cho "xuất xưởng" loạt hậu trường của MV "Là 1 Thằng Con Trai", sản phẩm đang "gây bão" Vpop suốt 2 tuần qua. Rất nhiều khung cảnh lần đầu tiên được xuất hiện, đặc biệt là cú ngã ngã ngửa người về phía sau của Jack khiến fan được một phen "thót tim"!

Hậu trường MV Là 1 thằng con trai | Jack - J97

Cụ thể, trong MV chính thức, có cảnh anh chàng Jack bước ra từ chiếc siêu xe để "thả thính" bạn diễn Khánh Vân, tuy nhiên, thay vì xuất hiện một cách đầy ấn tượng, anh chàng đã vấp phải một vũng nước dưới chân và ngã ngửa ra phía sau. Để thực hiện cảnh này, dường như Jack phải ngã thật 100% khá nhiều lần, làm fan không khỏi xót xa.

Cảnh tượng trong MV khá mượt mà và đáng yêu.

Qua clip hậu trường, có thể thấy Jack đã bị ngã xuống phía đằng sau cánh cửa xe hơi khá mạnh, dưới đất không có bất kì vật đỡ nào cả. May mắn là anh chàng sau đó hoàn toàn không có vấn đề gì, vẫn vui tươi và pha trò với cả ekip thực hiện MV.

Cú ngã khá mạnh của Jack.

Bên cạnh đó, theo tiết lộ của biên đạo "Là 1 Thằng Con Trai", vũ điệu "mài mái mai" một phần do anh nghĩ ra, nhưng phần lớn vẫn là... ý tưởng của Jack. Quả thật, không ít fan ôm bụng cười khi chứng kiến những bước vũ đạo dành-cho-người-mới-bắt-đầu của Jack trong MV mới nhất - giờ đây đã rõ ai là tác giả đằng sau rồi nhé!

Vũ đạo "mài mái mai" do chính Jack đồng biên đạo!

Xuyên suốt đoạn clip hậu trường "Là 1 Thằng Con Trai", ta có thể thấy Jack và toàn bộ ekip đã nỗ lực đến như thế nào cho sản phẩm trở lại "hậu K-ICM". Bên cạnh đó, từ đạo diễn, giám đốc sáng tạo đến các bạn diễn như diễn viên Trần Trung và Khánh Vân đều khen ngợi Jack là một chàng trai dễ thương, chuyên nghiệp trong công việc và... nói rất nhiều, không "hiền" như lời đồn. Jack qua đó cũng thể hiện sự vui tươi và thoải mái xuyên suốt 2 ngày thực hiện MV này.

Rất "nhoi" khi thực hiện MV.

Fan xót xa khi Jack ngã dập mông đập cả đầu xuống đất trong hậu trường MV, nhưng đáng chú ý là nhận xét của bạn diễn: Jack không hiền đâu nhé! - Ảnh 6.

Thành tích của "Là 1 Thằng Con Trai" sau 15 ngày ra mắt.

JACK - Là 1 Thằng Con Trai Official MV | J97

Sau 2 tuần ra mắt, MV "Là 1 Thằng Con Trai" của Jack đã mang về hơn 61,3 triệu lượt xem và 2,5 triệu lượt thích - là MV Vpop có lượt thích cao thứ hai trong lịch sử, "chạy đua" với thành tích 3,4 triệu của "Hãy Trao Cho Anh" từ Sơn Tùng M-TP. Bên cạnh đó, "Là 1 Thằng Con Trai" còn giữ "sương sương" một số thành tích cực kì đáng nể: MV Vpop lượt xem 24h đầu cao thứ 3, MV Vpop chạm mốc 50 triệu view nhanh thứ 3 từ trước đến nay. Kênh YouTube của Jack cũng đã có xấp xỉ gần 3 triệu lượt xem. Tất cả đều là những con số cực "khủng" cho một nam ca sĩ chỉ debut được hơn 1 năm!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm