K-ICM vẫn "tình sâu nghĩa nặng" Jack: Điện thoại vẫn để hình chụp chung, poster xưa vẫn xuất hiện trên trang cá nhân trong khi đối phương xóa sạch?

KIDDY, Theo Trí Thức Trẻ 16:31 23/03/2020

Có vẻ như K-ICM vẫn còn nhiều "vương vấn" với người từng là tri kỷ của mình khi có những biểu hiện như vậy.

Câu chuyện lùm xùm giữa Jack và K-ICM chưa bao giờ ngừng thu hút sự chú ý từ khán giả. Sau hàng loạt lùm xùm, thị phi xảy đến, hai bên lên tiếng phản pháo qua lại khiến drama trở nên vô cùng căng thẳng. Kết cục của bộ đôi ai nấy cũng đều biết, khi Jack và K-ICM chính thức "toang" sau thời gian khá dài gắn bó. Chưa bàn đến câu chuyện đúng sai, nhiều người vẫn bày tỏ sự tiếc nuối cho một "cặp bài trùng" từng "khuấy đảo" Vpop, khiến nhiều người ngưỡng mộ với tình bạn tri kỷ thân thiết. 

K-ICM vẫn tình sâu nghĩa nặng Jack: Điện thoại vẫn để hình chụp chung, poster xưa vẫn xuất hiện trên trang cá nhân trong khi đối phương xóa sạch? - Ảnh 1.

Jack và K-ICM từng là "cặp bài trùng" của showbiz

Có vẻ như mối nhân duyên giữa hai anh chàng này vẫn chưa chấm dứt, khi mới đây, K-ICM đã đăng tải những hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân của mình khi xuất hiện cùng người hâm mộ. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu  netizen không "soi" ra trong một tấm hình mà chàng producer đăng, xuất hiện một chiếc điện thoại được gài một tấm ảnh có hai người chụp chung. Fan nhanh chóng nhận ra đó chính là bức ảnh mà Jack và K-ICM đã chụp khi ra mắt ca khúc "Hoa Vô Sắc". 

K-ICM vẫn tình sâu nghĩa nặng Jack: Điện thoại vẫn để hình chụp chung, poster xưa vẫn xuất hiện trên trang cá nhân trong khi đối phương xóa sạch? - Ảnh 2.

Bài đăng của K-ICM chia sẻ hình ảnh anh chàng gặp người hâm mộ

K-ICM vẫn tình sâu nghĩa nặng Jack: Điện thoại vẫn để hình chụp chung, poster xưa vẫn xuất hiện trên trang cá nhân trong khi đối phương xóa sạch? - Ảnh 3.

Chứng kiến chiếc điện thoại có tấm hình chụp chung như vậy, nhiều người cho rằng K-ICM vẫn còn rất nhớ nhung người bạn cũ, nên vẫn lưu giữ những tấm hình lưu giữ kỷ niệm của hai người. 

Tuy nhiên, netizen nhận ra đấy không phải là điện thoại của K-ICM mà thực chất là điện thoại của một fan đang ở gần anh chàng. Có vẻ như người hâm mộ của K-ICM vẫn mong muốn có một ngày hai anh chàng sẽ tái hợp, gạt bỏ những hiểu lầm, khi không chỉ bạn fan có chiếc điện thoại kia, mà còn rất nhiều bình luận phía dưới bài đăng của chàng producer đều bày tỏ mong muốn này. 

K-ICM vẫn tình sâu nghĩa nặng Jack: Điện thoại vẫn để hình chụp chung, poster xưa vẫn xuất hiện trên trang cá nhân trong khi đối phương xóa sạch? - Ảnh 4.

Người hâm mộ nhanh chóng phát hiện ra kia không phải điện thoại của K-ICM

Nhưng sự hiểu lầm chiếc thoại không có nghĩa là K-ICM không còn "vương vấn" gì với Jack. Trên trang cá nhân của anh chàng vẫn xuất hiện rất nhiều những tấm poster về sản phẩm âm nhạc khi xưa của cả hai, và dĩ nhiên sẽ có hình chụp chung của hai người. Trong khi đó, Jack lại xóa sạch mọi kỷ niệm trên mạng xã hội về người cộng sự cũ của mình, kể cả những sản phẩm do hai người thực hiện chung. 

K-ICM vẫn tình sâu nghĩa nặng Jack: Điện thoại vẫn để hình chụp chung, poster xưa vẫn xuất hiện trên trang cá nhân trong khi đối phương xóa sạch? - Ảnh 5.

K-ICM vẫn giữ poster sản phẩm chụp chung với Jack...

K-ICM vẫn tình sâu nghĩa nặng Jack: Điện thoại vẫn để hình chụp chung, poster xưa vẫn xuất hiện trên trang cá nhân trong khi đối phương xóa sạch? - Ảnh 6.

...trong khi Jack lại xóa sạch mọi bức hình liên quan đến người cũ

Dù có thể K-ICM chỉ giữ những tấm hình đó với mục đích quảng bá sản phẩm, nhưng không ngoại trừ khả năng anh chàng vẫn nuôi hy vọng một ngày có thể tái hợp với người bạn thân từng là tri kỷ của mình. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • So kè nhan sắc dàn Hoa hậu Việt Nam lúc đăng quang: Tiểu Vy được báo quốc tế ca ngợi, Kỳ Duyên nhận "gạch đá", còn Đỗ Thị Hà thì sao?

    Khoảnh khắc đăng quang của dàn Hoa hậu Việt Nam đều nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của khán giả.
  • Đọc thêm