Hương Giang, K-ICM, AMEE cùng dàn sao Vpop xác nhận sẽ biểu diễn tại show acoustic chỉ phát livestream, không có khán giả giữa mùa dịch

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 20/03/2020

Giữa thời điểm cả showbiz "đóng băng" vì dịch Covid-19, "V Heartbeat music show" hứa hẹn sẽ khiến bạn được chìm đắm trong không gian âm nhạc đặc biệt mà vẫn bảo đảm được sức khỏe.

Với cộng đồng người yêu nhạc nói chung và các fan Kpop nói riêng thì V Heartbeat Live đã trở thành một show âm nhạc không thể thiếu. Tại sân khấu này, đây chính là nơi để cộng đồng fan được nhìn thấy thần tượng từ Vpop cho đến các ngôi sao hàng đầu Kpop với khoảng cách gần nhất.

Sau 2 tháng vắng bóng, V Heartbeat Live đã chính thức trở lại với V Heartbeat Music Show tháng 3 nhằm giải toả "cơn khát" âm nhạc của tất cả người hâm mộ. Theo đó, vẫn là "truyền thống" thứ 6 cuối cùng của tháng, V Heartbeat Music Show sẽ được diễn ra vào 27/3 tới đây với dàn line-up sẽ khiến khán giả không thể "ngồi yên một chỗ" như: Hương Giang, B Ray, AMEE, K-ICM & Quang Đông, Ricky Star, Đỗ Hoàng Dương, Cara, HuyR và "đàn em" của MAMAMOO D1verse.

Hương Giang, K-ICM, AMEE cùng dàn sao Vpop xác nhận sẽ biểu diễn tại show acoustic chỉ phát livestream, không có khán giả giữa mùa dịch - Ảnh 1.
Hương Giang, K-ICM, AMEE cùng dàn sao Vpop xác nhận sẽ biểu diễn tại show acoustic chỉ phát livestream, không có khán giả giữa mùa dịch - Ảnh 2.
Hương Giang, K-ICM, AMEE cùng dàn sao Vpop xác nhận sẽ biểu diễn tại show acoustic chỉ phát livestream, không có khán giả giữa mùa dịch - Ảnh 3.
Hương Giang, K-ICM, AMEE cùng dàn sao Vpop xác nhận sẽ biểu diễn tại show acoustic chỉ phát livestream, không có khán giả giữa mùa dịch - Ảnh 4.
Hương Giang, K-ICM, AMEE cùng dàn sao Vpop xác nhận sẽ biểu diễn tại show acoustic chỉ phát livestream, không có khán giả giữa mùa dịch - Ảnh 5.
Hương Giang, K-ICM, AMEE cùng dàn sao Vpop xác nhận sẽ biểu diễn tại show acoustic chỉ phát livestream, không có khán giả giữa mùa dịch - Ảnh 6.
Hương Giang, K-ICM, AMEE cùng dàn sao Vpop xác nhận sẽ biểu diễn tại show acoustic chỉ phát livestream, không có khán giả giữa mùa dịch - Ảnh 7.
Hương Giang, K-ICM, AMEE cùng dàn sao Vpop xác nhận sẽ biểu diễn tại show acoustic chỉ phát livestream, không có khán giả giữa mùa dịch - Ảnh 8.
Hương Giang, K-ICM, AMEE cùng dàn sao Vpop xác nhận sẽ biểu diễn tại show acoustic chỉ phát livestream, không có khán giả giữa mùa dịch - Ảnh 9.

Dàn line-up sẽ góp mặt trong V Heartbeat Music Show tháng 3.

Được biết, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, V Heartbeat Music Show tháng 3 sẽ được tổ chức theo concept acoustic và không có sự tham gia của khán giả để có thể bảo đảm sức khoẻ cho nghệ sĩ và cả người hâm mộ. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì điều này bởi sự kiện âm nhạc đặc biệt này vẫn sẽ được livestream trực tiếp trên VLIVE vào lúc 19h ngày 27/3. Đừng quên theo dõi để không lỡ bất kỳ phần trình diễn đặc sắc nào nhé.

Theo dõi kênh V Heartbeat để cập nhật mọi thông tin mới nhất về BXH âm nhạc Việt Nam và sự kiện âm nhạc đình đám Việt – Hàn hàng tháng, tại: https://channels.vlive.tv/C826E1. Cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS, Android, PC và smart TV.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ hoàng Anh cùng Hoàng tử William liên lạc với Harry ở Mỹ và có hành động khiến Meghan Markle phải xấu hổ

    Mới đây, một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng, cả Nữ hoàng Anh và Hoàng tử William đều lo lắng cho Harry ở Mỹ.
  • Đọc thêm