Cú thụt lùi nghiêm trọng của K-ICM: "Đừng Chờ" sau 1 ngày vẫn chưa đạt nổi 1 triệu view, thành tích kém quá xa Jack!

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 20:55 17/03/2020

MV "Đừng Chờ" của K-ICM kết hợp Quang Đông có thể xem là một bước lùi không hề nhỏ của bộ đôi, trái ngược 180 độ với sản phẩm mới nhất của Jack.

Ròng rã 1 ngày kể từ khi công chiếu, khán giả khó có thể tin được MV "Đừng Chờ" của K-ICM và Quang Đông chỉ mới có khoảng 760 nghìn lượt xem, thậm chí không chạm được đến 1 triệu view, lượt dislike tiếp tục tăng và hiện tại đã hơn khoảng 6 lần lượt like. Tất nhiên, "Đừng Chờ" mất hút hoàn toàn trên top trending, không hề xuất hiện dù ở vị trí thấp nhất.

Vô số các bình luận ném đá ở phía bên dưới cùng với việc kênh YouTube "K-ICM Official" tiếp tục giảm sâu về lượt sub và giờ đây là lượt view thấp đến kinh ngạc,...tất cả đã khoác lên một bầu không khí ảm đạm cho sản phẩm comeback của K-ICM, trái ngược hoàn toàn với MV mới nhất từ Jack - "cộng sự cũ".

Cú thụt lùi nghiêm trọng của K-ICM: Đừng Chờ sau 1 ngày vẫn chưa đạt nổi 1 triệu view, thành tích kém quá xa Jack! - Ảnh 1.

Thành tích của "Đừng Chờ" sau 1 ngày ra mắt: chưa chạm nổi 1 triệu lượt xem, 179 nghìn dislike so với 31 nghìn like. Tất cả đều là những con số không mấy khả quan.

ĐỪNG CHỜ | K-ICM ft. QUANG ĐÔNG | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Sản phẩm mới nhất của Jack - "Là 1 Thằng Con Trai" - chỉ mất vỏn vẹn 9 tiếng để chạm đến top 1 trending, lượt xem sau 24h đứng thứ ba toàn Vpop: 10,6 triệu lượt xem. Cùng là sản phẩm âm nhạc mới nhất, phát hành trong thời gian tương đối gần nhau, nhưng tất cả các chỉ số của Jack đều vượt rất xa K-ICM. Có lẽ, sau khi Jack và K-ICM "đường ai nấy đi", ai là người tạm giữ phần thắng trong "cuộc chiến ngầm" này đã quá rõ ràng.

Cú thụt lùi nghiêm trọng của K-ICM: Đừng Chờ sau 1 ngày vẫn chưa đạt nổi 1 triệu view, thành tích kém quá xa Jack! - Ảnh 3.

Thành tích của Jack sau sau 24 giờ lớn gấp nhiều lần K-ICM.

Chưa cần so sánh với Jack, chỉ cần so sánh với sản phẩm gần đây nhất của K-ICM và Quang Đông - "Cần Một Lý Do" - khán giả đã có thể thấy sự thụt lùi rõ rệt. Dù đối mặt với "cơn bão" dislike từ anti-fan, nhưng "Cần Một Lý Do" chỉ mất 12 tiếng để đạt top 1 trending với gần 2,6 triệu lượt xem. Sau 24h, "Cần Một Lý Do" cũng sở hữu hơn 4,7 triệu lượt xem - cao hơn quá nhiều "Đừng Chờ".

Cú thụt lùi nghiêm trọng của K-ICM: Đừng Chờ sau 1 ngày vẫn chưa đạt nổi 1 triệu view, thành tích kém quá xa Jack! - Ảnh 4.

Cần Một Lý Do chỉ cần 12 tiếng để đạt top 1 trending.

Sở dĩ "Cần Một Lý Do" đạt top 1 trending cùng lượt view tương đối "khủng" vì có sự quan tâm của cả fan lẫn anti-fan vào lúc đó. Fan vào ủng hộ sản phẩm của K-ICM trong khi anti-fan vào tích cực "ném đá", vô tình đã tạo nên một số lượng khán giả không hề nhỏ. Thế là dù là fan hay anti-fan, tất cả đều đã đóng góp lượt xem cho "Cần Một Lý Do". Với "Đừng Chờ", có lẽ phía anti-fan đã "bỏ mặc" luôn MV, không để lại bình luận hay dislike. Bằng chứng là số lượng dislike lẫn bình luận ném đá dù vẫn chiếm tỉ lệ áp đảo, nhưng số lượng đã kém xa "Cần Một Lý Do". 

Thăm dò ý kiến

Bạn thích MV nào hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng bủa vây cả đêm ở xóm chạy thận Hà Nội: "Cả căn phòng cứ như cái lò nung, mỗi ngày chỉ ngủ được 2-3 tiếng"

    Tối muộn nhưng không khí ngột ngạt, oi bức vẫn bủa vây những căn phòng chật chội của người dân "xóm chạy thận" gần Bệnh viện Bạch Mai. Một số người có điều hoà nhưng không dám bật vì tiền điện cao, họ chỉ biết cầu mong trời mưa cho thời tiết mát trở lại.
  • Đọc thêm