Jack tiếp tục san bằng 1 kỷ lục khác của Sơn Tùng M-TP, thật tiếc cho FC Đóm vì chỉ cần cố 1 ngày nữa thôi đã có thể vượt lên rồi!

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 24/03/2020

Những tưởng Jack đã có thể phá kỉ lục của Sơn Tùng M-TP, nhưng thật là tiếc...

Sau 13 ngày liên tiếp "thống trị" top trending YouTube Việt Nam ở vị trí cao nhất, cuối cùng, "Là 1 Thằng Con Trai" của Jack đã "ngậm ngùi" lùi về hạng 2, nhường chỗ cho một webdrama giải trí. 13 ngày đứng đầu top trending là con số cực "khủng", nhưng chắc chắn FC Đóm - fandom của Jack - vẫn đang "tiếc ngẩn tiếc ngơ" lúc này!

Jack tiếp tục san bằng 1 kỷ lục khác của Sơn Tùng M-TP, thật tiếc cho FC Đóm vì chỉ cần cố 1 ngày nữa thôi đã có thể vượt lên rồi! - Ảnh 1.

Jack rơi xuống vị trí top 2 trending với 56 triệu lượt xem và 2,4 triệu lượt thích sau 13 ngày ra mắt.

JACK - Là 1 Thằng Con Trai Official MV | J97

Cụ thể, với chuỗi 13 ngày liên tiếp giữ vị trí top 1 trending, "Là 1 Thằng Con Trai" của Jack đã san bằng kỉ lục với "Hãy Trao Cho Anh" của Sơn Tùng M-TP. Như vậy, ngôi vị MV đứng đầu top trending YouTube Việt Nam trong nhiều ngày liên tục nhất hiện tại có đến 2 đồng chủ nhân: Sơn Tùng M-TP và Jack. Và có lẽ, cũng chỉ 1 trong 2 mới có thể phá kỉ lục này với sản phẩm mới.

Trước đó, cũng chính MV "Sóng Gió" của Jack và K-ICM đã "chặn đứng" chuỗi ngày không có đối thủ của "Hãy Trao Cho Anh" trên top trending YouTube Việt Nam. "Sóng Gió" cũng là sản phẩm giữ vững top 1 trending (không liên tiếp) lâu nhất Việt Nam hiện tại với tổng cộng 15 ngày (có một vài thời điểm rơi xuống hạng 2).

Jack tiếp tục san bằng 1 kỷ lục khác của Sơn Tùng M-TP, thật tiếc cho FC Đóm vì chỉ cần cố 1 ngày nữa thôi đã có thể vượt lên rồi! - Ảnh 3.

Jack và K-ICM cũng chính là nghệ sĩ chặn đứng chuỗi 13 ngày top 1 trending liên tiếp của Sơn Tùng.

Từ khi hoạt động với công ty mới, Jack như "hổ mọc thêm cánh", thoả sức vẫy vùng và thiết lập nên hàng loạt thành tích chấn động Vpop, dần dà trở thành một "đối thủ" xứng tầm của Sơn Tùng M-TP. Hàng loạt kỉ lục của Sơn Tùng tưởng như không ai có thể phá vỡ ngoài chính nam ca sĩ, giờ đây đã bị Jack lăm le, đuổi sát nút và rất có thể sẽ vượt lên trước trong tương lai. Có cạnh tranh thì mới có phát triển, đấy là quy luật, và nó ứng với bất kì ai!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm