Fan số 1 của Thuỷ Tiên - hiện tượng chuyển giới Linda: "Sai về đạo đức thì vẫn tẩy chay như thường chứ không bênh vực mù quáng"

Tiểu Duy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:20 07/09/2021

Chia sẻ của hiện tượng mạng Linda giữa lúc vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh gặp scandal sao kê từ thiện đang gây chú ý cộng đồng mạng.

Mới đây, hiện tượng mạng Cô Cẩm Lan - Linda bất ngờ lên tiếng trên trang cá nhân giữa lúc vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đang phải đối diện với luồng dư luận trái chiều về vấn đề từ thiện. Netizen đều biết rõ Linda Cẩm Lan vốn được mệnh danh là "Trưởng FC số 1 của Thủy Tiên" thế nên phát ngôn của hot girl chuyển giới không khỏi gây xôn xao.

Fan số 1 của Thuỷ Tiên - hiện tượng chuyển giới Linda: Sai về đạo đức thì vẫn tẩy chay như thường chứ không bênh vực mù quáng - Ảnh 1.

Dòng trạng thái của Linda xuất hiện giữa lúc thần tượng Thủy Tiên đang đối diện với vô số chỉ trích từ cư dân mạng xoay quanh vấn đề từ thiện

Dòng trạng thái của Linda rất nghiêm túc, trái ngược hẳn với những bài viết thường ngày, cô cho biết mình hoàn toàn phân biệt được đúng sai và với tư cách một người fan chân chính, cô rất háo hức mong chờ thần tượng minh bạch rõ ràng để thêm lòng tin và tự hào.

Linda cũng nhấn mạnh hâm mộ vì tài năng nhưng nếu sai về đạo đức thì vẫn tẩy chay như thường chứ không bênh vực mù quáng. Linda cũng cho biết đến cuối cùng, fan đều mong chờ một sự thật tốt đẹp tuy nhiên sẽ không bênh vực điều sai trái.

Tôi đâu phải ngu đâu mà không biết đúng sai. Nhưng vấn đề là ở đây chúng ta đang mong chờ sự thật vì thế với một người fan chân chính tôi cũng đang rất háo hức mong chờ thần tượng của mình minh bạch rõ ràng để chúng tôi thêm lòng tin và tự hào về thần tượng của mình. Chúng tôi hâm mộ tài năng nhưng nếu sai về đạo đức thì chúng tôi vẫn tẩy chay như thường chứ không bênh vực mù quáng.

Suy cho cùng thì chúng ta đang rất mong đợi sự thật tốt đẹp nhưng không vì vậy mà bênh vực điều sai trái. Ai hiểu thì cảm ơn không hiểu thì thôi khỏi thắc mắc tốn thời gian.

Fan số 1 của Thuỷ Tiên - hiện tượng chuyển giới Linda: Sai về đạo đức thì vẫn tẩy chay như thường chứ không bênh vực mù quáng - Ảnh 3.

Dòng trạng thái của Linda nhận được nhiều ý kiến tán đồng từ netizen. Nhiều người đánh giá đây là hành động chuẩn mực, vừa giữ tình cảm với thần tượng nhưng cũng thể hiện sự lí trí nếu thần tượng thực sự làm điều sai trái về mặt đạo đức.

- Đúng fan có lý lẽ, ủng hộ Linda!

- Người nổi tiếng, ca sĩ và cựu cầu thủ bóng đá. Linda thần tượng idol là chuyện bình thường, những vấn đề kia là chuyện cá nhân hai người kia, tự dưng kẹp chung Linda vào thật phi lí!

- Tuy trước giờ không thích cũng không ghét Linda nhưng riêng chuyện này ủng hộ. Nếu Thủy Tiên sao kê minh bạch thì mình ủng hộ, khâm phục và càng yêu quý Thủy Tiên hơn. Nhưng nếu Thủy Tiên thực sự ăn chặn thì quá thất vọng rồi!

- "Trưởng FC" rất lí trí, ủng hộ hoàn toàn!

Cô Linda Cẩm Lan - "hot girl" nổi tiếng với những phát ngôn gây shock trên mạng xã hội - dành một tình yêu rất lớn dành cho nữ ca sĩ Thủy Tiên. Trong buổi fanmeeting Thủy Tiên vài năm về trước, Linda đã công khai đứng trên sân khấu và tuyên bố "bảo vệ Thủy Tiên đến cùng". Liên tiếp trên MXH, Linda cũng có loạt động thái thể hiện tình yêu rất lớn dành cho Thủy Tiên dù đôi lúc khá... "xôi thịt".

Fan số 1 của Thuỷ Tiên - hiện tượng chuyển giới Linda: Sai về đạo đức thì vẫn tẩy chay như thường chứ không bênh vực mù quáng - Ảnh 4.

 Cũng trong một sự kiện trao giải tổ chức tại TP.HCM hồi năm 2020, bên lề thảm đỏ của sự kiện, Thủy Tiên đã có phần phỏng vấn ngắn với báo giới, cô cũng đã chia sẻ về "fan cứng" rất đặc biệt này của mình: "i cảm thấy rất an toàn khi có fan như Linda Cẩm Lan. Tôi thấy được bảo vệ, che chở. Tôi biết Linda từ rất lâu rồi và rất hạnh phúc vì cô ấy. Tôi rất trân trọng tình cảm của cô ấy."

Linda qua đó cũng xuất hiện 1 vai "cameo" trong MV Ngải Tình, sản phẩm âm nhạc gần đây nhất của Thủy Tiên, đủ thấy sự ưu ái mà nữ ca sĩ dành cho hot girl chuyển giới này.

Ngải Tình - Thủy Tiên x DTAP (ft. BadBz)

Nguồn: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm