Fan Kpop trầm trồ Chi Pu là ca sĩ Vpop đầu tiên có MV phiên bản Dance tại 1Million Dance Studio

TOBY, Theo Helino 14:30 10/08/2019

Chi Pu tiếp tục tung MV phiên bản Dance cho "Em Nói Anh Rồi" được thực hiện tại lò sản xuất biên đạo cho loạt MV Kpop "bom tấn" - 1Million Dance Studio.

Tối 8/8, Chi Pu đã cho ra mắt MV "Em nói anh rồi" phiên bản Dance, sau sự đón nhận nhiệt tình từ khán giả cho MV "Em nói anh rồi" vừa phát hành tối 2/8 vừa qua. Như thông tin đã đưa trước đó, để hoàn thiện phần vũ đạo cho sản phẩm âm nhạc lần này, Chi Pu đã bắt tay với 1Million Dance Studio - nơi đã cho ra đời rất nhiều video biên đạo triệu view cho các hit từ Kpop đến Âu Mỹ. Vì vậy, MV "Em nói anh rồi" phiên bản Dance cũng được quay ngay tại 1Million Dance Studio ở Hàn Quốc. 

Đặc biệt, trong MV Dance còn có sự xuất hiện của Ara Cho - một biên đạo nổi tiếng tại 1Million Dance Studio. Dù là lần đầu hợp tác nhưng sự kết hợp rất ăn ý của Chi Pu và Ara Cho đã giúp sản phẩm trở nên chuyên nghiệp, đẹp mắt hơn rất nhiều.

Chi Pu x Ara Cho (1Million Dance Studio) | EM NÓI ANH RỒI (#BIDIBADIBIDIBU) - Dance Version

Fan Kpop trầm trồ Chi Pu là ca sĩ Vpop đầu tiên có MV phiên bản Dance tại 1Million Dance Studio - Ảnh 2.

Chi Pu và Ara Cho cùng kết hợp trong MV "Em Nói Anh Rồi" phiên bản Dance.

Fan Kpop trầm trồ Chi Pu là ca sĩ Vpop đầu tiên có MV phiên bản Dance tại 1Million Dance Studio - Ảnh 3.

Chi Pu là ca sĩ V-Pop đầu tiên có MV Dance tại 1Milion Dance Studio

Ngoài ra, nếu khán giả đã quen thuộc với các vũ đạo độc đáo của Chi Pu trong những sản phẩm âm nhạc ra mắt trước đây thì lần này, cô tiếp tục khai thác thế mạnh của mình và mang tới đầy đủ các động tác nhảy bắt mắt, mới lạ hơn. Đặc biệt là các fan Kpop đã vô cùng thích thú khi Chi Pu là ca sĩ Việt Nam đầu tiên hợp tác với 1Million Dance Studio và có MV Dance tại studio "thần thánh" này.

Với hình ảnh nữ quyền mạnh mẽ, giai điệu sôi động, phần âm nhạc được đo ni đóng giày bởi Park Jeong Wook - "ông hoàng nhạc phim" xứ Hàn, "Em Nói Anh Rồi" tiếp tục góp mặt vào danh sách MV độc đáo của Chi Pu.

Fan Kpop trầm trồ Chi Pu là ca sĩ Vpop đầu tiên có MV phiên bản Dance tại 1Million Dance Studio - Ảnh 5.
Fan Kpop trầm trồ Chi Pu là ca sĩ Vpop đầu tiên có MV phiên bản Dance tại 1Million Dance Studio - Ảnh 6.

Phản ứng thích thú của fan Kpop khi nhìn thấy Chi Pu nhảy trong phòng tập quen thuộc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm