Linh Ka làm MV cover "come back" cực mạnh, lên thẳng Top 3 Trending vượt qua Chi Pu và Erik

TOBY, Theo Helino 06:00 08/08/2019

Vừa ra mắt cách đây một ngày, MV Cover "Anh Nhà Ở Đâu Thế" của Linh Ka đang lập nên thành tích bất ngờ.

Từng bị cộng đồng mạng đồng loạt quay lưng với những sản phẩm âm nhạc trước đó, nhưng lần này có vẻ Linh Ka đã chính thức "chơi lớn xem ai có trầm trồ" khi đầu tư hẳn một MV cover "Anh Nhà Ở Đâu Thế" một cách bài bản và chuyên nghiệp như mọi lần, nhưng "trầm trồ" ở cái là thành tích MV cover này đạt được.

MV cover của Linh Ka "bất thình lình" xuất hiện hiên ngang ở vị trí Top 3 Trending Youtube chỉ sau hơn 1 ngày trình làng! Sáng mắt chưa????? Linh Ka đã vượt qua cả Chi Pu lẫn Erik để lên Top Trending ngày hôm nay.

Linh Ka làm MV cover come back cực mạnh, lên thẳng Top 3 Trending vượt qua Chi Pu và Erik - Ảnh 1.

MV cover của Linh Ka đã lên Top 3 Trending.

MV cover "Anh Nhà Ở Đâu Thế" - Linh Ka & Lê Bảo

Linh Ka làm MV cover come back cực mạnh, lên thẳng Top 3 Trending vượt qua Chi Pu và Erik - Ảnh 9.

Trời ơi tin được không? Linh Ka trở lại và lọt Top Trending luôn này!

Ngày 6/8, Linh Ka bất ngờ kết hợp với cậu bạn Lê Bảo cho ra mắt MV cover "Anh Nhà Ở Đâu Thế". Vốn dĩ đây là một sản phẩm debut vô cùng thành công tại Vpop trước đó ít lâu của tân binh nhà St.319 - AMEE kết hợp cùng rapper B RAY. Ca từ trong sáng, dễ thuộc, giai điệu lại dễ nghe, dễ ngấm nên việc Linh Ka lựa chọn "Anh Nhà Ở Đâu Thế" để cover trong lần trở lại này thực sự khá phù hợp.

Linh Ka làm MV cover come back cực mạnh, lên thẳng Top 3 Trending vượt qua Chi Pu và Erik - Ảnh 10.

Concept học đường quen thuộc trong MV lần này được đánh giá khá phù hợp với Linh Ka

Vẫn là concept học đường dễ thương quen thuộc, có lẽ hình ảnh lần này của Linh Ka được công chúng đón nhận hơn nhiều so với tạo hình sexy không phù hợp với độ tuổi trước đó. Nhiều lời khen về sự tiến bộ trong giọng hát lẫn phong cách lần này của Linh Ka, giúp cho MV lọt thẳng vào Top 3 Trending một cách đầy ngoạn mục, vượt lên trên cả MV "Em Nói Anh Rồi" ra mắt cách đây không lâu của Chi Pu và MV "Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh" của Erik.

Vốn từng là một hot-girl nổi lên từ những phát ngôn gây sốc hay những hình ảnh trưởng thành quá mức so với độ tuổi học sinh của Linh Ka. Công chúng trước đây đều đồng loạt tẩy chay cô nàng, thậm chí những sản phẩm cover của Linh Ka như: Từ Hôm Nay (Feel Like Ooh), "Em Gái Mưa",... đều không được ủng hộ mà còn nhận về vô số "gạch đá" vì cho rằng cô ăn theo để nổi tiếng. Nhưng với kết quả hiện tại của MV Cover "Anh Nhà Ở Đâu Đấy", có lẽ như mọi chuyện đã bắt đầu thay đổi...

Linh Ka làm MV cover come back cực mạnh, lên thẳng Top 3 Trending vượt qua Chi Pu và Erik - Ảnh 11.

MV Cover "Anh Nhà Ở Đâu Thế" bất ngờ lọt #6 Trending với gần 1,4 triệu lượt xem sau một ngày ra mắt. Và đến ngày 8/8 đã leo lên vị trí Top 3 Trending.

Linh Ka làm MV cover come back cực mạnh, lên thẳng Top 3 Trending vượt qua Chi Pu và Erik - Ảnh 12.

Những lời khen tích cực của cộng đồng mạng dành cho Linh Ka trong lần trở lại này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày