Nhìn Hàn Hằng - Linh Ka nhập hội girl xinh có vòng 1 bốc lửa sẽ hiểu vì sao đừng body shaming khi con gái chưa dậy thì xong!

Mai Thuý, Theo Helino 19:09 05/08/2019

Thời gian thấm thoát thoi đưa, vòng 1 khiêm tốn của hội hot girl này đã thay đổi một cách chóng mặt chỉ sau một thời gian ngắn.

Người người nhà nhà thay nhau tham gia thử thách dậy thì và rồi #10yearchallenge (thử thách 10 năm) để xem ai là người "lột xác" thành công nhất. Nhìn lại, thời gian đã khiến hội con gái thay đổi một cách chóng mặt, nhất là dàn hot girl Việt. Linh Ka chớp mắt thành thiếu nữ 17 tuổi thu hút nhất nhì Hà Thành, Hàn Hằng từ cô gái gầy đét trở nên phổng phao, hút follow trên Instagram. Chẳng ai có thể phủ nhận những thay đổi mà thời gian đem lại, và đúng là, ai rồi cũng khác! 

Có 1 điểm chung giữa dàn girl xinh này: Rõ ràng thời gian đầu, hầu hết họ đều theo đuổi style dễ thương, trong sáng. Càng về sau, độ sexy càng tăng lên nhờ vào vòng 1 hút mắt. 

Đầu tiên là Linh Ka. Hãy cùng ôn lại  loạt ảnh Linh Ka cách đây 2 năm, tức 2017. Lúc này ngoài gương mặt xinh xắn, Linh Ka vẫn chưa sở hữu một body vòng nào ra vòng đó.

Hình ảnh hiện tại của cô nàng khiến nhiều người đặt ra câu hỏi: Ơ sao khác thế này? Thời gian quả thật đã ưu ái Linh Ka đến thế ư!

Thôi thì chúc mừng cho nàng hot girl vậy. Dù sao bây giờ Linh Ka cũng đã có một body là ao ước của nhiều người. Mặt xinh, dáng chuẩn: Dậy thì quá thành công rồi!

Chị em mất 10 năm, chứ Linh Ka chỉ cần 1 năm thôi nhé!

Nhìn Hàn Hằng - Linh Ka nhập hội girl xinh có vòng 1 bốc lửa sẽ hiểu vì sao đừng body shaming khi con gái chưa dậy thì xong! - Ảnh 4.

Nói về Hàn Hằng: Từ khi nào, vòng 1 của cô gái ấy lại sexy đến như vậy?

Hàn Hằng có lẽ là trường hợp điển hình nhất cho câu chuyện "ai rồi cũng khác". Đâu cần nói nhiều, chỉ cần nhìn hình ảnh này thôi bạn cũng có thể biết cô ấy khác ở chỗ nào.

Nhưng phải theo dõi Hàn Hằng từ những ngày đầu, bạn mới có thể nhận ra tất cả chỉ khác biệt sau khi cô nàng đến tuổi dậy thì. Nhan sắc ngày càng hoàn thiện cộng thêm việc chăm chút bản thân khiến girl xinh ngày càng nổi bật hơn.

Nếu dậy thì là một vị thần thì hẳn là vị thần này đã quá ưu ái cho Hàn Hằng.

Kiều Diễm, một girl xinh nổi trên mạng vốn cũng thuộc team "màn hình phẳng".

Một chút #10+7yearchallenge không?

Nhìn Hàn Hằng - Linh Ka nhập hội girl xinh có vòng 1 bốc lửa sẽ hiểu vì sao đừng body shaming khi con gái chưa dậy thì xong! - Ảnh 10.

Sở hữu body săn chắc cùng số đo ba vòng lý tưởng 88-59-97, Kiều Diễm đang là nàng PT hot nhất nhì Instagram. Nhìn Kiều Diễm của hiện tại, ai cũng gật gù công nhận: Con gái có body đẹp đúng là 1 lợi thế to đùng!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm