Nhìn Linh Ka chỉnh qua 7749 app nâng tông nhưng vẫn "tự chê" mình da đen mới thấy: Đẹp không bao giờ là đủ!

Mai Thuý, Theo Helino 20:10 23/07/2019

Cách khiến con gái cảm thấy mình đặc biệt là nghe những lời khen ngon ngọt, có lẽ lâu rồi Linh Ka không được ai khen nên tự hạ mình để làm nũng tí chăng?

Phàm là con gái, dù mạnh mẽ đến đâu cũng có những phút yếu lòng, muốn được vỗ về. Bạn nghĩ họ khó hiểu, khó chiều ư? Đúng rồi đấy! Rõ ràng dù thường ngày skincare, tránh nắng kĩ càng hay chụp ảnh sống ảo cũng phải binh qua 7749 loại app beauty thì hội con gái vẫn cho rằng mình xấu nhất, không ai xấu nhì. Không phải họ không hiểu rõ mình xinh đẹp ở đâu, chỉ là họ muốn được nghe khen ngợi, nghe những lời ngon ngọt mà đối phương dành cho.

Bàn qua bàn lại như thế cũng chỉ để kết luận một điều: Linh Ka đích thì là hình mẫu con gái điển hình. Mới đây nhất, cô bạn chia sẻ con ảnh selfie rõ đáng yêu, rõ trẻ trung xinh đẹp. Nhưng thay vì cứ bâng quơ up hình rồi để fan vào khen ngợi, đằng này nàng hot girl Hà Thành thẳng thừng dằn một câu: "Mình đen không còn gì để nói."

Nhìn Linh Ka chỉnh qua 7749 app nâng tông nhưng vẫn tự chê mình da đen mới hiểu nỗi khổ của con gái: Đẹp không bao giờ là đủ! - Ảnh 1.

Da trắng như bông bưởi, trắng như xài kem trộn nhưng Linh Ka vẫn khăng khăng mình đen...

Lạ lùng nhỉ?

Ngộ nghĩnh nhỉ?

Chơi vậy ai chơi lại?

Nói thì nói vậy chứ dân mạng đã quá hiểu rõ tính của Linh Ka nên không thèm chấp. Cứ thế mà bay vào khen lấy khen để.

Để ý có thể thấy Linh Ka vốn sở hữu diện mạo khá ưa nhìn, đường nét gương mặt dễ thương và nước da trắng hồng cực nổi bật. Bất cứ hình ảnh nào của cô bạn sinh năm 2002 này chia sẻ trên MXH đều trông rất chỉn chu như thể đã có một buổi photoshoot hoành tráng đằng sau nó. Như thể chụp cả nghìn bức mới lựa ra được một và như thể chụp xong cũng tốn hàng tiếng đồng hồ để chỉnh ảnh, nâng tông, kéo sáng...

Đẹp thì dễ dàng được tha thứ, nên trong trường hợp này Linh Ka vẫn đúng nhé.

Nhìn Linh Ka chỉnh qua 7749 app nâng tông nhưng vẫn tự chê mình da đen mới hiểu nỗi khổ của con gái: Đẹp không bao giờ là đủ! - Ảnh 3.
Hiện tại, nàng hot girl đang tập trung vào việc học của năm cuối cấp. Bên cạnh đó, cô vẫn thường xuyên góp mặt trong những sự kiện, quay MV,...
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cha mất được 49 ngày thì mẹ bỏ đi, 4 đứa trẻ mồ côi cha phải sống cùng bà nội già yếu

    Trong căn nhà xập xệ được dựng tạm bợ bằng tôn và lá dừa khô, những đứa trẻ ngồi sát lại bên nhau cho qua cơn đói bụng, chờ bà nội chuẩn bị bữa cơm chiều. Sau khi cha mất được 49 ngày, người mẹ cũng lặng lẽ bỏ đi khiến cuộc sống của 4 chị em My chưa một ngày bớt khổ.
  • Đọc thêm