Quên phát ngôn mua điểm cấp 3 năm xưa đi, xem Linh Ka giờ tư vấn chuyện thi cử rất gì và này nọ chưa kìa

TAD, Theo Helino 13:42 09/06/2019

"Buồn cũng không giải quyết được gì, thay vào đó mình nên nghĩ thời gian tới làm gì để việc học có kết quả tốt nhất" - Linh Ka thật sự đã trở thành cô gái vừa sâu sắc vừa thực tế rồi này!

Với biệt danh Linh Ka, Chu Diệu Linh (17 tuổi) hiện là một trong những gương mặt nổi bật được nhiều cư dân mạng quan tâm trên MXH. Lượng follow trên trang cá nhân từ Facebook đến Instagram đều rơi vào tầm 600-700k người theo dõi, một con số khủng.

Tại thời điểm cách đây 2 năm trước, nhất cử nhất động của cô bạn bị "soi" cực kĩ". Việc 10x chỉ đạt tổng 10,75 điểm cho 2 môn Toán và Ngữ văn trong kỳ thi vào lớp 10 là điều khó chấp nhận khi mà Linh Ka từng nắm trong tay thành tích học tập khá giỏi 9 năm liền. Đứng trước "bão" ném đá từ dư luận, Linh Ka thẳng thắn đáp trả: "Điểm đâu quan trọng, bây giờ có thể mua được điểm cấp 3 và ĐH mà".

Quên phát ngôn mua điểm cấp 3 năm xưa đi, xem Linh Ka giờ tư vấn chuyện thi cử rất gì và này nọ chưa kìa - Ảnh 1.

... Linh Ka sở hữu lượng fan cực hùng hậu.

Khỏi phải nói thì đây được xem như phát ngôn để đời của cô bạn. Nhưng đó là chuyện của quá khứ, Linh Ka bây giờ khác xưa nhiều rồi. Cô bạn chín chắn, trưởng thành và thậm chí có phần già dặn hơn tuổi. Không tin chứ gì, xem mục fan hỏi - nàng hot girl trả lời trên Instagram @linggka109 sẽ rõ!

Quên phát ngôn mua điểm cấp 3 năm xưa đi, xem Linh Ka giờ tư vấn chuyện thi cử rất gì và này nọ chưa kìa - Ảnh 2.

Cũng sinh năm 2002 nhưng, nếu bạn cùng lứa vẫn còn bục mặt trên lớp học thì Linh Ka bây giờ đã có thu nhập ổn định, kinh nghiệm đủ để đưa ra "cứu cánh" cho các fan. Ví như chuyện thi mà kết quả không như mong đợi. 

Cô bạn từ tốn khuyên nhủ: "Thật sự thi xong rồi chúng ta buồn không giải quyết được gì hết! Thay vào đó mình nên nghĩ thời gian tới mình nên làm gì để việc học mình có kết quả tốt nhất, dù có học ở môi trường nào đi chăng nữa."

Quên phát ngôn mua điểm cấp 3 năm xưa đi, xem Linh Ka giờ tư vấn chuyện thi cử rất gì và này nọ chưa kìa - Ảnh 3.

Thậm chí tư vấn tình cảm cực kì chuẩn. Quả là một cô nàng rất bản lĩnh và lý trí trong chuyện yêu đương.

Quên phát ngôn mua điểm cấp 3 năm xưa đi, xem Linh Ka giờ tư vấn chuyện thi cử rất gì và này nọ chưa kìa - Ảnh 4.

Dân tình hay thấy Linh Ka chăm tới phòng gym nên nhân cơ hội lại hỏi bí quyết.

Quên phát ngôn mua điểm cấp 3 năm xưa đi, xem Linh Ka giờ tư vấn chuyện thi cử rất gì và này nọ chưa kìa - Ảnh 5.

Con gái ai cũng muốn đẹp nhưng để đẹp thì phải chịu khó nha Linh Ka ơi!

Với cái tầm vừa đáng yêu vừa sâu sắc, fan muốn hỏi gì cũng trả lời khéo léo như vậy thì từ anti-fan cũng biến thành fan của Linh Ka mất thôi.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái 26 tuổi mắc bệnh Down bị bỏ rơi 20 năm, nay lại gặp tai nạn lâm nguy

    Sau cú ngã giữa trời mưa, cô gái vốn bất hạnh vì bị cha mẹ bỏ rơi và mang căn bệnh Down lại bị số phận đe dọa tính mạng.
  • Đọc thêm