Bị tố thanh lý váy 500k "như giẻ lau nhà", nữ MC livestream phản pháo: "Vừa được chửi vừa được trả tiền, nói chuyện đàng hoàng thì cái gì cũng có"

TAD, Theo Helino 23:48 08/06/2019

Tuy nhiên, chia sẻ với chúng tôi, người mua hàng cho biết: Không hề có đề nghị trả lại tiền, nếu có thì cũng vừa nói xong là block.

Mua đồ thanh lý, second-hand lúc nào cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro nhưng không vì thế mà chị em bỏ qua hạng mục mua sắm này. Bởi chỉ cần nghĩ đến chuyện có trong tay món hàng giá rẻ hơn một nửa, hoặc thậm chí với giá hời cho những món đồ hiệu là ai nấy lại lao vào "cuộc chiến" shopping này.

Mới đây, cộng đồng mạng lại được một phen xôn xao trước màn "bóc phốt" xuất phát từ câu chuyện thanh lý đồ cũ. Được biết, người bị gọi tên ngày hôm nay lại là nữ MC có tên Hà Phương.

Bị tố thanh lý váy 500k như giẻ lau nhà, nữ MC livestream phản pháo: Vừa được chửi vừa được trả tiền, nói chuyện đàng hoàng thì cái gì cũng có - Ảnh 1.

Trước khi đi theo con đường làm MC, Hà Phương từng tham gia girl group cùng Gil Lê.

Nguyên văn đoạn "tố" bán hàng kém chất lượng của nickname Na Na về cô nàng MC như sau: "MC hot girl thanh lý cái váy như giẻ lau nhà với giá 500k cho em xong block luôn Facebook. Đã thế còn lập đàn tế trên trang cá nhân, rủ bạn bè vô chửi em. Miệng nói cho em trả váy lại mà em không chịu, là em muốn kiếm chuyện mà tới giờ block thì em trả lại thế nào. Chấp nhận mất tiền luôn nhưng phải cho chị em biết để chừa chị ra nhé!". 

Kèm theo status là hàng loạt ảnh chụp lại màn hình tin nhắn cũng như chiếc váy có giá 500k mà MC Hà Phương bán cho "khổ chủ". Trong hình chụp cận cảnh chiếc váy trắng đã bị ố màu.

Bị tố thanh lý váy 500k như giẻ lau nhà, nữ MC livestream phản pháo: Vừa được chửi vừa được trả tiền, nói chuyện đàng hoàng thì cái gì cũng có - Ảnh 2.

Ngay khi nhận được chiếc váy bẩn, cô bạn Na Na đã inbox Hà Phương để feedback.

Cả hai đã có những lời qua tiếng lại về chiếc váy có giá 500k. Số tiền không quá lớn nhưng vì bức xúc, Na Na vẫn liên hệ với Hà Phương và nhận về niềm đau khi nghe giải thích "Đồ màu trắng nên để lâu nó tự ố". Theo như tin nhắn thì Na Na không được báo trước về tình trạng chiếc váy đã ố màu mà phải tới khi nhận hàng mới biết. Thậm chí sau khi spam một loạt câu hỏi và lời hờn trách, cô bạn bị block thẳng tay không thương tiếc.

Thanh lý một chiếc váy trắng với hàng nghìn vết ố bẩn, nàng MC bị nhận gạch đá từ dân mạng.

Ừ thì đến cuối Hà Phương cũng lên tiếng nhận lấy lại áo và trả tiền. Nhưng chưa được bao lâu thì block cả khách hàng.

Sau khi bài viết được chia sẻ rộng rãi trên khắp các trang MXH, MC Hà Phương cũng đưa ra động thái đáp trả. Cô đăng status và livestream để nói lên suy nghĩ của mình: "Vào thời buổi hiện tại, Hà Phương thấy tờ 500 nghìn là tờ mình nên có nhiều trong ví. Mình suy nghĩ một chút nhưng cũng vui vì được nhiều người quan tâm.

Hôm vừa rồi mình có thanh lý quần áo và trong đó có một cái đầm tầm 2-3 triệu, một năm không mặc. Mình thanh lý lại 500 nghìn đúng với hiện trạng. Bạn Na Na mua lại, sau khi gửi đầm thì câu chuyện bắt đầu. Bạn đó nhắn mình đồ bị lỗi, mình trả lời liền: Vậy em ship lại cho chị, chị gửi lại tiền cho em. Có 500 nghìn, cũng là số tiền nhưng không quá to để dẫn một cái chuyện như thế này. Nhưng bạn ấy bảo mình lừa lọc, 500 nghìn có là bao, thà 500 triệu ít ra mới xứng đáng để lừa. Bạn ấy tiếp tục dùng lời lẽ xúc phạm mình, rồi bảo sẽ post lên page này page kia. Vừa được chửi vừa được trả tiền, bạn quá láo rồi, nói chuyện đàng hoàng thì cái gì cũng có còn không thì thôi."

Liên hệ với Na Na - chủ nhân bài "bóc phốt", cô phản pháo: Không hề có đề nghị trả lại tiền, nếu có thì cũng vừa nói xong là block. 

Về phía MC Hà Phương, chúng tôi đã liên lạc nhưng vẫn chưa nhận được câu trả lời. Hiện tại câu chuyện vẫn thu hút rất nhiều sự chú ý và bình luận trái chiều từ dân mạng. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Số phận những người già Trung Quốc bị công nghệ hiện đại "đào thải"

    Những công nghệ hiện đại mà chúng ta tin rằng sẽ mang đến sự tiện lợi cho cuộc sống lại không hoàn toàn tốt đẹp với người lớn tuổi.
  • Đọc thêm